"Hoàng Tử Ếch" - siêu phẩm truyền hình Đài Loan được Thái Lan remake lộ tạo hình nhân vật

27/05/2019, 14:30 GMT+07:00

Thông tin phiên bản Thái Lan của Hoàng Tử Ếch đang rục rịch được thực hiện khiến cộng đồng fan của bộ phim này năm xưa và cả fan của phim Thái không khỏi mong đợi. 

Hoàng Tử Ếch là bộ phim truyền hình kinh điển của Đài Loan phát sóng năm 2005, với sự tham gia của Minh Đạo, Trần Kiều Ân, Vương Thiệu Vỹ, và Triệu Hồng Kiều. Với con số rating khủng sau từng tập phát sóng, Hoàng Tử Ếch đã nhanh chóng trở thành một bộ phim vô cùng hot lúc bấy giờ, đánh bại cả những bộ phim từng “làm mưa làm gió” trước đó.

Son Yuke và Vill Wannarot tại buổi chụp hình
Son YukeVill Wannarot tại buổi chụp hình

Mới đây, nam diễn viên điển trai Son Yuke và nữ diễn viên xinh đẹp Vill Wannarot đã tham dự buổi thử trang phục phù hợp cho Ruk Woon Wai Jao Chai Kob (A Love of The Frog Prince) - tựa Thái của Hoàng Tử Ếch.

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 1

..

Son Yuke
Son Yuke

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 3

Vill Wannarot
Vill Wannarot

Nối tiếp Indonesia, quốc gia đầu tiên mua bản quyền làm lại bộ phim này, Hoàng Tử Ếch phiên bản Thái Lan sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. "Chọn mặt gửi vàng" cho bộ phim lần này, nhà sản xuất một lần nữa để khán giả được đắm chìm trong mật ngọt cùng cặp đôi đình đám Son-Vill.

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 6

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 7

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 8

Đây là lần thứ 5 cả hai diễn viên đóng cặp đôi trong các phim truyền hình sau khi họ làm việc cùng nhau trong Kaew Lorm Petch (2008-2009), Sao Noi (2012), We Were Born In The 9th Reign (2016) và Tae Pang Korn (2017).

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 9

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 10

Không cần phải nói quá nhiều về sự ăn ý của Son YukeVill Wannarot bởi cả hai không chỉ là cặp đôi màn ảnh nổi tiếng của Thái Lan mà còn là cặp bạn thân lâu năm. Đây cũng được cho là lợi thế giúp cho cả hai tạo được phản ứng hóa học tốt qua từng vai diễn. Cũng đã khá lâu rồi khán giả mới được thấy Son-Vill tái hợp, vì vậy bộ phim remake Hoàng Tử Ếch nhận được sự ủng hộ và đón nhận rất đông đảo đến từ phía fanclub shipper Son-Vill.

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 11

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 13

Thái Lan sẽ remake bộ phim truyền hình đình đám của Đài Loan Hoàng tử Ếch ảnh 12

Đài One Thái Lan đã từng làm lại rất thành công bộ phim truyền hình đình đám Em là định mệnh của anh do Esther SupreeleelaBie Sukrit đóng chính. Năm 2019, nhà đài tiếp tục làn sóng phim remake với hai bộ phim cũng từng hot không kém là Boss & Me (do Push PuttichaiAom Sushar đóng chính) và mới nhất chính là Hoàng Tử Ếch.

Từng là bộ phim kinh điển của điện ảnh Đài Loan, cơn sốt với khán giả Đông Nam Á, liệu rằng lần này với phiên bản Thái Lan sẽ đem đến cho người hâm mộ những điều thú vị gì? Hãy cùng chờ đợi những tiết lộ mới nhất đến từ phía nhà sản xuất cùng YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!