Được làm lại sau nhiều năm, "Hoàng tử ếch" bản Hoa ngữ khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”

09:50 02/05/2019

Hòa cùng dòng chảy các phim thanh xuân vườn trường, bộ phim Hoàng tử ếch đình đám một thời cũng sẽ được Trung Quốc remake lại. Trên mạng xã hội, bộ phim đang tạo nên nhiều tranh cãi về diễn viên.

Thể loại phim thanh xuân vườn trường với motip đơn giản đã từng bị xem là đã thoái trào ở Trung Quốc, tuy nhiên, chính thành công của bộ phim truyền hình Điều tuyệt vời nhất của chúng ta năm 2006 đã tiếp tục làm sống dậy dòng phim này. Các bộ phim thanh xuân sau đó như Gửi thời thanh xuân ấm áp của tôi, Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân… cũng gây sốt mặc dù đề tài không mấy mới lạ.

Được làm lại sau nhiều năm,

Trong đó, Gửi thời thanh xuân ấm áp của tôi là bộ phim truyền hình do Hình Phi, Lâm Nhất đảm nhận vai chính. Vốn là diễn viên trẻ trong ngành giải trí hiện nay, nhưng với nét trẻ trung, xinh đẹp của mình Hình Phi đã hoàn toàn chinh phục khán giả qua tác phẩm này. Sau Gửi thời thanh xuân ấm áp của tôi, tên tuổi của Hình Phi cũng ngày càng được nhiều khán giả biết đến. Mới đây, trong một bộ phim truyền hình thần tượng khác do cô đảm nhận vai chính mang tên Hoàng tử ếch cũng đã chính thức đóng máy vào ngày 21 tháng 4 vừa qua.

Được làm lại sau nhiều năm,

Trước mắt, có thông tin tiết lộ nam nữ chính của tác phẩm này chính là Phạm Thế Kỳ đảm nhận vai nam chính Đơn Quân Hạo, Hình Phi đảm nhận vai nữ chính Diệp Thiên Du. Hoàng tử ếch là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa hai nhân vật chính, kể về Đơn Quân Hạo trước khi kết hôn đã gặp phải tai nạn ngoài ý muốn và được cô bé lọ lem - Diệp Thiên Du cứu giúp. Từ đó, một “vương tử” trở thành “Ếch” và nhiều câu chuyện phức tạp khác bắt đầu xảy ra.

Được làm lại sau nhiều năm,

Bản gốc của Hoàng tử ếch là tác phẩm do Minh Đạo, Trần Kiều Ân đảm nhận vai chính, năm đó khi phim lần đầu được công chiếu đã chiếm được rating 3.92, rating cao nhất là 8.05 trở thành phim kinh điển trong dòng phim thần tượng Đài Loan. Hai diễn viên chính là Minh Đạo và Trần Kiểu Ân cũng nhờ bộ phim này mà trở thành minh tinh.

Được làm lại sau nhiều năm,

Được làm lại sau nhiều năm,

Ngay khi có tin Hoàng tử ếch được remake lại đã thu hút lượng lớn sự tranh luận của cư dân mạng vì việc làm lại một tác phẩm vốn đã quá thành công là chuyện không hề đơn giản chút nào, ví dụ điển hình như như sự thất bại của Vườn sao băng.

Nữ chính Diệp Thiên Du được giao cho Hình Phi đảm nhận, với ngoại hình xin đẹp lanh lợi, vui vẻ hoạt bát đã được sự yêu thích của rất nhiều khán giả. Từ phim Thiếu gia ác ma yêu tôi đến Ngôi sao lãng mạn, Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, với những gì đã thể hiện trong những tác phẩm này của Hình Phi xứng đáng để khán giả mong chờ.

Được làm lại sau nhiều năm,

Được làm lại sau nhiều năm,

Trong khi đó, nam chính được giao cho tiểu sinh Phạm Thế Kỳ đảm nhận. Nam diễn viên từng chứng tỏ được khả năng diễn xuất trong các tác phẩm như Những chàng trai đẹp không giống nhau, Vương quốc ảo, Họa giang hồ chi bất lương nhân… Có điều đa số các tác phẩm do anh đảm nhận đều là vai phụ nên không gây được nhiều ấn tượng với khán giả. Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy Phạm Thế Kỳ rất thích hợp với vai diễn Đơn Quân Hạo lần này.

Được làm lại sau nhiều năm,

Được làm lại sau nhiều năm,

Nhưng nói gì đi chăng nữa thì khán giả vẫn lo lắng vào khả năng diễn xuất của nam chính khi Minh Đạo trong Hoàng tử ếch bản gốc là một người có hai vai diễn, sự biến đổi từ Hoàng tử trở thành Ếch được triển khai vô cùng tự nhiên. Lúc diễn Hoàng tử thì vô cùng lạnh lùng, báo đạo, tàn nhẫn nhưng khi là Ếch thì vô cùng dịu dàng, ấm áp. Có thể diễn xuất một cách tự nhiên như thế đối với người mới như Phạm Thế Kỳ được xem ra một thách thức không hề nhỏ chút nào.

Được làm lại sau nhiều năm,

Thế nhưng, mới đây một tấm hình được chụp chung lúc đóng máy tác phẩm này lại vô tình tiết lộ nam chính không phải là Phạm Thế Kỳ mà là Kim Trạch. Thông tin này khiến khán giả vô cùng hoang mang vì đã đặt hết sự mong chờ vào Phạm Thế Kỳ trước đó.

Được làm lại sau nhiều năm,

Bên cạnh đó thì nữ diễn viên Triệu Hồng Kiều từng đảm nhận vai phụ trong bản Hoàng tử ếch Đài Loan - đảm nhận vai diễn vợ chưa cưới Đơn Quân Hạo. Phạm Vân Hi của bản gốc cũng sẽ xuất hiện trong bản Đại Lục lần này và vai diễn mà cô đảm nhận là mẹ của nữ chính - Trần Kim Chi mang đến không ít bất ngờ cho cư dân mạng.

Được làm lại sau nhiều năm,

Hiện nhà sản xuất chưa tiết lộ nhiều thông tin về bộ phim, tuy nhiên khán giả có quyền kì vọng vào tác phẩm remake lần này bởi dàn diễn viên khá hợp vai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!