hoàng tử Brunei

HOÀNG TỬ BRUNEI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bạch mã hoàng tử từng 'đốn tim' hàng triệu cô gái giờ ra sao?

Bạch mã hoàng tử từng "đốn tim" hàng triệu cô gái giờ ra sao?

Nhân vật

Sau 1 năm kể từ khi bày tỏ mong muốn yên bề gia thất, Hoàng tử Mateen vẫn “đốn tim” nhiều chị em trên thế giới nhờ vẻ ngoài long lanh của mình.

Rộ tin Hoàng tử Brunei chính thức tuyển vợ để san sẻ sự giàu có

Cộng đồng mạng

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin về việc hoàng tử Abdul Mateen của Brunei đã đăng thông tin tuyển vợ.

Toàn cảnh tang lễ của hoàng tử Brunei - Haji Abdul Azim

Nhân vật

Lễ tang của cố hoàng tử Haji Abdul Azim - người thừa kế ngai vàng thứ 4 của hoàng gia Brunei vừa qua đời đã trở thành tâm điểm thu hút chú ý.

Bản tin 60s: Hoàng tử trẻ Brunei qua đời ở tuổi 38

Xã hội

Hoàng tử Azim, người đứng thứ 4 trong danh sách thừa kế ngai vàng của quốc vương Brunei đã ra đi ở tuổi 38 trong sự ngỡ ngàng của truyền thông dư luận châu Á.

Hoàng tử nhà có 1.788 phòng, cắt tóc hết 400 triệu nhưng vẫn độc thân

Nhân vật

Giàu có, đẹp trai, tài năng và phong độ, chàng hoàng tử này có đủ điều kiện để khiến các cô gái "đổ gục", thế nhưng tới bây giờ anh vẫn còn độc thân.

Hoàng tử 9X Brunei lại gây sốt nhờ body 6 múi và tài sản chục tỷ đô

Nhân vật

Hội tụ combo đẹp trai, giàu có, lại còn ngày càng chăm khoe body 6 múi “cực phẩm”, hoàng tử Brunei thật biết cách khiến các chị em phải “yếu lòng”.

Chàng Hoàng tử trong mơ của Brunei: Giàu, đẹp, tài năng và độc thân

Nhân vật

Hoàng tử 9x của Brunei không chỉ đẹp trai, đa tài, sở hữu khối tài sản tỷ đô mà hiện vẫn đang độc thân và chờ đợi nàng công chúa của đời mình.

Có hơn 7000 siêu xe và hàng ngàn cô gái theo đuổi, vì sao hoàng tử đẹp trai của Brunei vẫn độc thân?

Cộng đồng mạng

Đẹp trai, giàu có và sở hữu lượng fan-girl hùng hậu, thế nhưng chàng hoàng tử Brunei đến giờ này vẫn còn độc thân đấy nhé.

Xem thêm