Sau Hải Lan Sát, Hoằng Trú của "Diên Hi công lược" tiếp tục lộ ảnh nóng

16:30 05/09/2018

Thành công của Diên hi công lược kéo theo rất nhiều sự thay đổi trong đời sống các diễn viên chính. Từ Ngụy Anh Lạc - Ngô Cẩn Ngôn bệnh ngôi sao hay Nhiếp Viễn, Phó Khải lộ tin đồn đồng tính, rồi Vương Quán Dật vai Hải Lan Sát lộ ảnh nóng thì đến nay, Hồng Nghiêu - nam diễn viên đảm nhận vai diễn Hòa thân vương Hoằng Trú cũng không tránh nổi sự bới móc của cư dân mạng.


Hồng Ngiêu trong Diên Hi công lược
Hồng Ngiêu trong Diên Hi công lược


Và cực kỳ điển trai ngoài đời
Và cực kỳ điển trai ngoài đời

Anh cũng nổi tiếng ngoài đời là một người đào hoa, có nhiều mối tính. Năm 2013, Hồng Nghiêu với thân phận là nam khách mới của chương trình Phi thường hoàn mỹ đã gặt hái cho mình thành công nhất định khi đã tay trong tay ra về với nữ khách mời Tào Doanh Tâm. Chuyện tình của hai người họ đã từng cảm động được rất nhiều người. Sau khi rời khỏi chương trình cả hai đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, ân ái bên nhau. 


Anh cũng từng có bạn gái ngoài đời
Anh cũng từng có bạn gái ngoài đời

Tưởng rằng cuộc tình này có thể kéo dài mãi về sau thế nhưng sau đó hai năm đã lộ ra tin hai người họ đã chính thức chia tay, và tin tức này nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm chú ý của khán giả. Nguyên nhân được lan truyền nhiều nhất chính là việc bị lộ những bức ảnh giường chiếu của  Hồng Nghiêu với Lý Ân - năm 2015 được biết đến là ‘’Hotgirl mặt rắn’’. Khi đó cô mới 16 tuổi.


Ảnh bóng bị lộ
Ảnh bóng bị lộ


Kẻ thứ 3 chen vào cuộc tình
Kẻ thứ 3 chen vào cuộc tình


Người được mệnh danh hot girl "mặt rắn"
Người được mệnh danh hot girl "mặt rắn"

Giờ đây, sau sự thành công của bộ phim, Hồng Ngêu không may vướng thêm nhiều lời đồn đại từ scandal trong quá khứ, mong nam diễn viên có thể vươt qua được hết những trở ngại này.