Hoàng Tôn và Sơn Tùng M-Tp gây náo loạn khi song ca

23/03/2014, 21:21 GMT+07:00

Hoàng Tôn đã có một buổi offline fan cực kì hoành tráng và đông đảo nhất từ trước tới giờ.

Trưa nay, Hoàng Tôn vừa có một buổi offline fan cực kì hoành tráng và đông đảo nhất từ trước tới giờ.

Xem thêm:

>> [MV] Hoàng Tôn bắt tay Kay Trần trong "Chỉ Có Em"

>> M-TP Sơn Tùng "quậy tưng" sân khấu Vietnam Idol

>> Quốc Thiên bắt tay tạo hit với Sơn Tùng M-TP

Trưa ngày 23/3, Hoàng Tôn đã có một buổi offline với quy mô hoành tráng và được đầu tư chuẩn bị kĩ lưỡng. Với khách mời là những gương mặt nổi tiếng hiện nay như: Sơn Tùng M-TP, Phúc Bồ, Trịnh Thăng Bình, Tronie, Vũ Cát Tường, OnlyC, JC Hưng... đã khiến cho bầu không khí offline trở nên "nóng" hơn bao giờ hết. 

Do buổi sáng Hoàng Tôn phải diễn một chương trình tại Đồng Nai nên anh đã tới hơi trễ so với dự định nhưng điều đó cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng của buổi offline.

Mở màn với ca khúc quen thuộc của mình Em không quay về, Hoàng Tôn đã "đốt cháy" không khí bằng giọng hát ngọt ngào của mình. Đây cũng là một lời chào mà Hoàng Tôn thân dành tặng cho fan đến chung vui cùng anh. 

Sau đó, Hoàng Tôn thay đổi không khí bằng màn giao lưu với khách mời, đồng thời cũng là những người bạn thân đã đồng hành và giúp đỡ anh từ trước tới giờ. Những lời tâm sự cũng như chia sẻ về kỉ niệm lần đầu gặp nhau, ấn tượng ban đầu mà những người bạn như Phúc Bồ, Tronie, JC Hưng, OnlyC... dành cho Hoàng Tôn khiến anh chàng cũng khá bất ngờ. Các chàng trai này đã khiến cho cả khán phòng tràn ngập trong tiếng cười khi trêu chọc Hoàng Tôn rằng: "Lần đầu gặp Tôn, mình cứ nghĩ Tôn.... không được chuẩn men" hay "Tôn hay nhắn tin bảo rằng Tôn nhớ anh.. ".

Không khí buổi offline đã được kéo lại gần hơn và vui vẻ hơn. Nhưng cuối cũng tất cả anh chàng đều đồng loạt khẳng định Hoàng Tôn là một thanh niên cứng và chuẩn men hơn ai hết. 

Bất ngờ, sự xuất hiện của Sơn Tùng M-Tp đã khiến cho bầu không khí trở nên "náo loạn" trong tiếng reo hò. Bằng màn song ca bài hát hit Cơn mưa ngang qua, Hoàng Tôn Sơn Tùng M-Tp đã khiến cho hàng loạt người hâm mộ phải đứng dậy và hát theo bài hát. 


Màn song ca của Sơn Tùng M-TP Hoàng Tôn

Sau màn song ca này, Sơn Tùng M-Tp còn gửi tới cho khán giả một ca khúc hit hiện tại của mình là Em của ngày hôm qua. Không khí ngày một "nóng" hơn dưới hàng loạt tiếng cổ vũ cũng như reo hò của khán giả. 

Sau phần trình diễn đầy hấp dẫn của Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn kéo fan lại gần mình hơn với trò chơi giao lưu giữa người hâm mộ và khách mời. Và sự hài hước của anh chàng Phúc Bồ khi chịu phạt đã khiến khán giả "đau bụng" vì cười.

Ngoài ra, Hoàng Tôn còn cùng các thành viên FB Boiz hát những ca khúc đang được khán giả yêu thích như: Để em rời xa Girl ! You Know. 

Cùng ngắm một vài hình ảnh của buổi offline Hoàng Tôn và khách mời nhé!


	
	Mặc thời tiết Sài Gòn khá nóng nực nhưng địa điểm offline của Hoàng Tôn không còn một chỗ trống
Mặc thời tiết Sài Gòn khá nóng nực nhưng địa điểm offline của Hoàng Tôn không còn một chỗ trống


	
	Vũ Cát Tường tuy tới muộn nhưng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ fan. 
Vũ Cát Tường tuy tới muộn nhưng nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ fan. 


	
	Trịnh Thăng Bình cũng góp mặt trong ngày offline của Hoàng Tôn
Trịnh Thăng Bình cũng góp mặt trong ngày offline của Hoàng Tôn


	
	Hoàng Tôn và Sơn Tùng M-Tp
Hoàng Tôn Sơn Tùng M-Tp


	
	Phúc Bồ và JC Hưng
Phúc BồJC Hưng


	
	Tronie
Tronie