Hoàng Tôn: “Tôi vẫn chấp nhận đi hát bè nếu được hạnh phúc”

28/06/2015, 11:38 GMT+07:00

Lời chia sẻ của quán quân Tuyệt đỉnh tranh tài mùa 2 khiến nhiều người hoang mang về định hướng sự nghiệp sắp tới của anh chàng.

Rời bỏ The Remix để bước sang “ngôi nhà” Tuyệt đỉnh tranh tài, Hoàng Tôn đã chịu không tí lời ra tiếng vào với suy nghĩ “đem con bỏ chợ”. Bỏ ngoài tai những lời dị nghị đó, chàng nhạc sĩ kiêm ca sĩ trẻ đa tài đang tập trung và miệt mài cho đam mê và hạnh phúc khi được hát.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Thừa nhận có phong độ không được ổn định trong suốt chặng đường vừa qua nhưng Hoàng Tôn chia sẻ anh vẫn rất hài lòng với những gì mà mình làm được vì bản thân đã dốc hết sức cho khán giả. Đây là chiến thắng cao nhất đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của giọng ca Dành cho em. Tuy nhiên, trước chiến thắng vang dội này, anh chàng lại khiến người hâm mộ băn khoăn với phát ngôn “hát bè” khi cần thiết. Liệu dự định sau cuộc thi của Hoàng Tôn có phải là trở về con đường underground ban đầu?

Chào Hoàng Tôn, câu hỏi đầu tiên dĩ nhiên là cảm giác sau khi đăng quang của anh?

Tôn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được cầm trên tay chiếc cup này vì từ trước đến giờ, Tôn đã được rất nhiều giải nhì, ba nhưng có lẽ, đây là lần đầu tiên Tôn thực sự thắng được giải nhất trong một cuộc thi. Tôn rất biết ơn những người đã giúp đỡ cho mình để Tôn có được vinh dự đứng đây ngày hôm nay.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đêm chung kết này Tôn đã thi đấu hết mình và Tôn tin chị Yến cũng vậy. Mục đích của hai chị em Tôn là cống hiến cho khán giả những màn trình diễn tốt nhất của mình và chúng tôi đã làm được điều đấy, trong chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài.

Hải Yến cũng là một người có thực lực và được cũng được nhiều người, nhất là những thí sinh trong chương trình dự đoán là quán quân. Anh có cảm thấy tiếc cho chị ấy không?

Nếu nói cảm thấy tiếc cho đối thủ thì có hơi giả dối một tí vì với Tôn, khi đi thi thì mình phải cố gắng hết sức để giành chiến thắng. Tôn chỉ cảm thấy mình may mắn hơn khi được bình chọn nhỉnh hơn chị Hải Yến một chút xíu. Tôn nghĩ ai chiến thắng cũng đều xứng đáng cả. Tôn hài lòng với những gì mà mình làm được trong chương trình này.

Hài lòng ngay cả khi anh bị đánh giá là thí sinh có phong độ không ổn định nhất? Anh nghĩ chiến thắng này có xứng đáng với mình không?

Tham gia một cuộc thi cũng như việc bạn đang chạy đua, quan trọng nhất là ở giai đoạn bứt phá và Tôn nghĩ mình đã làm được. Tôn cảm thấy mình không có gì hối tiếc vì đã làm hết sức có thể. Hiện tại thì Tôn không suy nghĩ quá nhiều và chỉ muốn ngay lập tức về ăn mừng cùng những người thân yêu thôi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Có vẻ Tôn được ưu ái khi đa số những đêm thi trước, anh luôn được sự hỗ trợ của cộng sự trong khi Hải Yến thì không?

Tôn không nghĩ đó là một ưu ái vì tất cả mọi thí sinh ai cũng có quyền nhờ sự hỗ trợ bên ngoài nếu thấy cần thiết và phù hợp cho tiết mục của mình. Việc Tôn được hỗ trợ là một trong những lợi thế của chính mình khiTôn luôn có những người anh em tốt luôn sẵn sàng giúp Tôn trong mỗi tiết mục của mình. Ngay cả khi đi diễn cũng vậy, Tôn không đi một mình mà luôn có họ đi cùng để hỗ trợ. Biết đâu đấy sẽ là một trong những điểm khác biệt của riêng Tôn thì sao (cười).

Tuy nhiên, nếu để ý thì trong các đêm thi của mình, dù với chủ đề gì và dòng nhạc ra sao thì tiết mục của anh đâu đó vẫn còn hơi hướng cái bóng RnB chứ chưa thực sự thoát ra được. Anh có nghĩ đây là một bất lợi trên con đường sự nghiệp sau này của mình?

Tôn nghĩ mỗi người ca sĩ đều có một dòng nhạc sở trường gắn liền với ca sĩ đó. Tôn không muốn trở thành một rocker hay người hát opera mà chỉ muốn là người hát RnB và được nhớ đến khi hát những ca khúc này. Tôn có cái gốc là RnB và chỉ là thêm thắt một chút gia vị để cho nó phong phú thêm thôi chứ Tôn không muốn thay đổi con người của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hoàng Tôn nghĩ yếu tố gì của bản thân đã giúp anh trở thành quán quân?

Đó là do Tôn luôn biết thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tôn luôn cố gắng thay đổi bản thân để đem đến những tiết mục hiệu quả nhất cho khán giả.

Nhiều fans có phải là 1 lợi thế?

Tôn không nghĩ mình là thí sinh nhiều fans so với ca sĩ khác mà chỉ là Tôn hạnh phúc khi những người yêu Tôn, hiểu Tôn sẽ không bao giờ quay lưng với mình.

Nhiều ý kiến cho rằng, Tôn đi thi quá nhiều nhưng cuộc thi nào cũng làm chưa tới và vẫn mãi loay hoay ở vị trí hiện tại chứ chưa thực sự bứt lên một vị trí khác. Anh nghĩ sao?

Cách đây khoảng tầm 2 năm, Tôn không nghĩ đến chuyện Tôn có thể đi hát được như ngày hôm nay. Việc Tôn đi hát, đi diễn như hiện nay, dù cho có ở một vị trí nào đi chăng nữa đều là hạnh phúc với Tôn. Biết đâu được, sau cuộc thi này, Tôn có thể trở lại làm phòng thu, hay đi thu bè mà vẫn cảm thấy hạnh phúc vì Tôn chỉ cần được sống trong âm nhạc của chính mình là đủ.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vậy sau chương trình này anh dự định sẽ làm gì?

Sau Giọng hát Việt thì Tôn cũng đã tham gia ca hát, dù chưa được bao lâu nhưng Tôn cũng có được những thành tựu nhất định chứ không phải là chưa làm được gì. Tôn hi vọng chiến thắng này sẽ là động lực để Tôn tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc.

Định hướng âm nhạc sắp tới của anh là gì?

Bớt teen một chút và làm những ca khúc sâu sắc, trải đời hơn nhưng nó vẫn mang màu sắc RnB mà Tôn yêu thích.

Còn giải thưởng, Tôn sẽ định “xử lí” nó như thế nào đây?

Trước tiên là sẽ chiêu đãi tất cả mọi người một chầu đã, việc còn lại sẽ tính sau.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cám ơn nhưng chia sẻ của Hoàng Tôn. Chúc anh sẽ thành công hơn trên con đường thực hiện đam mê của mình sắp tới.