Hoàng Tôn không sợ bị anti-fan "ném đá" khi cover hit của Mỹ Tâm

08:00 17/01/2014

Trong album online mới phát hành vào ngày 15/1, Hoàng Tôn đã nhận được sự ủng hộ đông đảo từ phía khán giả. Cùng nghe anh chia sẻ về album này.

- Album Chút Nắng Chút Mưa vừa mắt của Hoàng Tôn có gì đặc biệt không? 

Album này bao gồm 6 ca khúc, trong đó có 4 ca khúc do chính Tôn sáng tác. Ngoài ra, trong đó còn có 2 ca khúc mà Tôn từng trình bày trong cuộc thi Giọng Hát Việt 2013Chỉ Có Thể Tình YêuFeel Your Love , ca khúc này từng được Tôn trình bày đêm chung kết, được thu âm hoàn chỉnh và giới thiệu trong album lần này.

Ca khúc Feel Your Love là một ca khúc được Tôn và một người bạn tên là Bảo Kun hợp tác và sáng tác chung với nhau. Bản thân Tôn cảm thấy rất hài lòng với sản phẩm âm nhạc này của mình . Tôn hi vọng khán giả sẽ ủng hộ và hài lòng với album online này

- Vậy màu sắc âm nhạc chủ đạo trong album lần này là gì? 

Trong album lần này nhạc  của Tôn là Pop-R&B nhưng mà single chủ đạo lại đi theo hướng Pop-Ballad vì Tôn muốn mang tới thị trường âm nhạc một sản phẩm có tính đa dạng nhằm đem âm nhạc của Tôn tới gần khán giả hơn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Các bài hát trong album của Tôn có phải là một câu chuyện có thật mà Tôn gửi gắm vào không?

Mới đây, Tôn đã tóm tắt các ca khúc trong album của mình theo một câu chuyện như sau :"Em ra đi mang theo "Chút nắng, chút mưa" .Nên anh đã phải "Tìm em trong đêm".Rồi bỗng trong đêm, "Em đến" .Anh thấy mình như được "Feel your love" :x.Anh cảm ơn em, "Vì anh có em" ."Chỉ có thể là tình yêu"!" .

Thật ra thì đây là một chuyện tình cảm của hai người yêu nhau nhưng sau đó vì một lý do nào đó họ lại chia tay khi vẫn tình cảm với nhau, nhưng vì trái đất hình tròn và những người yêu nhau thì sẽ gặp lại được nhau. Đây không phải chỉ là câu chuyện của riêng Tôn mà theo Tôn thấy đó là một câu chuyện của rất nhiều người. Và Tôn nghĩ khi Tôn phát hành album này Tôn sẽ mang lại một sự đồng cảm cho những người có cùng câu chuyện như Tôn.

- Trong album mới này, Tôn có dự định là sẽ kết hợp song ca cùng với ca sĩ nào không?

Tôn có kết hợp với người bạn thân của mình cũng như là người đồng sáng tác ca khúc Feel Your Love Bảo Kun để trình bày ca khúc mà cả hai sáng tác. Đây cũng là một cơ hội để Tôn giới thiệu cho khán giả một tài năng mà trong tương lai sẽ có rất nhiều kì vọng, Bảo Kun cũng là thành viên trong nhóm nhạc cũ của Tôn  FB Boiz cùng Phúc Bồ. Hiện nhóm đang tham gia cuộc thi X-Factor Nhân Tố Bí Ẩn nên n mong nhóm sẽ đạt được thành công .


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Hoàng Tôn được biết đến là một ca sĩ thường song ca cùng với Yanbi, Bùi Anh Tuấn, FB Boiz. Vậy tại sao trong album này Tôn lại không mời những người bạn thân của mình cùng góp mặt trong các ca khúc? 

À tại vì đây là một dự án solo của Tôn nên Tôn muốn tất cả mọi thứ như từ hoà âm, phối khí, mix nhạc đều do tự tay Tôn và do Tôn chủ động hết. Nên Tôn không muốn có quá nhiều sự hợp tác trong album lần này. Tôn chỉ muốn đây là một góc nhỏ để Tôn thể hiện khả năng ca hát của mình thôi.

- Lý do gì khiến Tôn quyết định cover bản hit Chỉ có thể là tình yêu của Mỹ Tâm vào album lần này của mình?

Thứ nhất, đây là một ca khúc mà Tôn đã thích từ lâu và nó còn là ca khúc mà Tôn đã trình bày trong The Voice 2013.

Thứ hai, trước giờ chưa từng có một ca sĩ nam nào cover lại ca khúc này, và Tôn thấy tâm sự trong ca khúc này rất giống tâm sự của một người nam và nó cũng tạo nên một sự đồng cảm nơi Tôn nên Tôn đã bỏ ca khúc này và album của mình. Sau đó Tôn cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả và người hâm mộ

- Hỏi thật, bạn có sợ fan Mỹ Tâm "ném đá" vì cover hit thần tượng của họ không? 

Đối với Tôn thì chuyện "ném đá" là chuyện quá thường và xưa rồi, và Tôn cũng không quan tâm tới chuyện người ta "ném đá" mình vì những chuyện không liên qua như vậy. Điều Tôn quan tâm và coi trọng đó chính là những ý kiến đánh giá, những góp ý về chuyên môn, cách chọn bài hay chất lượng của sản phẩm, còn chuyện mình hát ca khúc nào thì điều đó không quan trọng. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Sau khi phát hành album online, Tôn có dự định gì tiếp theo cho album của mình không?

Hiện tại trước mắt do thời gian này Tôn có khá là bận và nhiều việc nên Tôn chưa có một buổi họp báo ra mắt album cụ thể, tiện thể Tôn muốn coi phản ứng của khán giả như thế nào với album online lần này của mình. Sau này Tôn sẽ có một buổi chính thức ra mắt album và phát hành ra đĩa chứ không phải chỉ là album online nữa. Và trong một vài ngày nữa Tôn sẽ tung ra Mv của bài hát chủ đạo "Chút Nắng Chút Mưa".

- Tại sao Tôn lại chọn thời điểm này để tung ra album online chứ không phải là họp báo và sau đó mới tung ra album chính thức?

Hiện tại trong cái thời điểm thị trường âm nhạc và kinh tế khó khăn như thế này thì Tôn nghĩ khi mình làm chuyện gì thì cần phải suy nghĩ cẩn thận trước khi làm. Và đây cũng như là một album đánh dấu sự bắt đầu cho chặng đường ca hát của Tôn sau một tháng kết thúc cuộc thi The Voice 2013.

Trong năm 2014 sắp tới, Tôn cũng sẽ tiếp tục công việc sáng tác và tạo ra các sản phẩm để gửi gắm tới khán giả.

- Tôn có điều gì muốn chia sẻ với khán giả về sản phẩm sắp tới của mình không? 

Album này là một album mà Tôn đã dành rất nhiều thời gian cũng như tâm huyết. Tôn hi vọng khán giả sẽ ủng hộ và yêu thích album này của Tôn để giúp cho Tôn tạo được động lực để hoàn thành tiếp những sản phẩm âm nhạc sắp tới. 

Cám ơn Hoàng Tôn đã chia sẻ. Chúc bạn luôn thành công trong công việc cũng như con đường ca hát của mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao