Hoàng Tôn dính nghi án tình cảm với hotgirl giỏi võ

05/04/2014, 15:20 GMT+07:00

Hoàng Tôn và Ngô Thủy Tiên đang dần trở thành một bộ đôi ăn ý và dự tính sẽ là thành 1 cơn “bão” để tiến sâu vào thị trường âm nhạc Việt.

Hoàng Tôn và Ngô Thủy Tiên đang dần trở thành một bộ đôi ăn ý và dự tính sẽ là thành 1 cơn “bão” để tiến sâu vào thị trường âm nhạc Việt.

Xem thêm:

>> Hoàng Tôn và Sơn Tùng M-Tp gây náo loạn khi song ca
>> [MV] Hoàng Tôn bắt tay Kay Trần trong "Chỉ Có Em"
>> [STARBUZZ] Hoàng Tôn: “Sơn Tùng M-TP là thanh niên cứng, chuẩn men 101%”

Được yêu thích ngay từ trong cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 2, cái tên Hoàng Tôn không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là những khán giả trẻ. Từ sau cuộc thi, Hoàng Tôn cũng đang dần khẳng định và định hình rõ rệt về phong cách của bản thân.

Trong thời gian gần đây, mọi người hay thấy Hoàng Tôn thường xuất hiện bên cạnh 1 cô gái lạ. Họ luôn sát cánh cùng nhau trong các shows ca nhạc lớn nhỏ  hay các sự kiện mà Hoàng Tôn tham gia. Một số ít người đã nhận ra cô gái ấy chính là Ngô Thủy Tiên - 1 cô nàng hotgirl Hà thành. Nhìn bề ngoài, Ngô Thủy Tiên là một cô gái nữ tính, đáng yêu nhưng ít ai ngờ rằng, cô nàng đang nắm trong tay 15 huy chương vàng, 3 huy chương bạc, 6 huy chương đồng ở bộ môn Karatedo trong suốt khoảng thời gian cô còn ngồi trên ghế phổ thông.

Chính vì thường xuất hiện cạnh nhau ở nhiều sự kiện lẫn các chương trình ca nhạc lớn nhỏ khiến không ít fan của giọng ca "Dành cho em" nghi ngờ rằng anh và Thủy Tiên đang có tình cảm với nhau. 

Cái tên Ngô Thủy Tiên có vẻ hơi lạ nhưng thực ra cô đã từng gây "sốt" trong khoảng thời gian vừa qua, phải kể đến giải tư Ngôi nhà âm nhạc, giải Nhất Hoa học trò Icon 2010Ngô Thủy Tiên được đánh giá là một ca sĩ hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để có thể trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp: giọng ca nội lực, vũ đạo tốt và đặc biệt là luôn hướng tư duy tìm tòi mới.

Không chỉ đưa đến cho khán giả những màn vũ đạo nóng bỏng, Ngô Thủy Tiên còn cho mọi người thấy giọng hát kĩ thuật đầy nội lực của mình thông qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng.  Single “Không còn nước mắt” cho thấy được hướng đi của cô nàng hotgirl Hà thành, cô đang muốn tiến gần hơn đến với xu hướng nghe nhạc của khán giả trẻ.

Hoàng TônNgô Thủy Tiên đang dần trở thành một bộ đôi ăn ý và dự tính sẽ là thành 1 cơn “bão” để tiến sâu vào thị trường âm nhạc Việt. Trong thời gian tới, Hoàng TônNgô Thủy Tiên sẽ có những dự án “song hành” cùng nhau trong các sản phẩm âm nhạc.