Hoàng Tôn cùng các giọng hát trẻ tung MV mừng lễ Quốc khánh

02/09/2014, 15:00 GMT+07:00

Với mục đích tạo ra một sản phẩm đề cao tinh thần yêu nước của giới trẻ, Hoàng Tôn cùng các giọng hát khác đã cho ra đời "Tên tôi Việt Nam".

Với mục đích tạo ra một sản phẩm đề cao tinh thần yêu nước của giới trẻ, Hoàng Tôn cùng các giọng hát khác đã cho ra đời "Tôi yêu Việt Nam".

Kết hợp cùng rất nhiều những đoạn phim riêng lẻ của các bạn học sinh, sinh viên trong cả nước gửi về tham gia trong dự án, Tôi tên Việt Nam, cả ekip đã cố gắng hết sức mình để đem đến một MV hoàn chỉnh nhất ra mắt đúng dịp lễ Quốc khánh trọng đại của cả nước.

Với tiêu chí phối hợp cùng với các bạn học sinh, sinh viên, nên màu sắc, hình ảnh của MV đơn giản, trẻ trung, không chỉnh sửa nhiều, có tính chất gần gũi với khán giả.

Bài hát "Tên tôi Việt Nam" do Hoàng Tôn Phúc Bồ sáng tác là bài hát mang giai điệu trẻ trung, ca từ gần gũi, nói về cuộc sống, ước mơ và khát khao của tuổi trẻ Việt Nam, phong cách âm nhạc hòa nhập với xu hướng của giới trẻ hiện nay. Hoàng Tôn – FB Boiz – O Plus – Hà Lê - Bảo Kun – Hoàng Yến Chibi – Hòa Minzy – Uyên Nguyên – Cùng sinh viên của các thành phố: Hà Nội – Đà Nẵng – Tp. Hồ Chí Minh đã cùng chung tay thực hiện MV "- Tôi tên Việt Nam".