Lý do khiến Hoàng Thùy dừng tham gia show truyền hình thực tế

18/01/2021, 12:15 GMT+07:00

Những ngày này Á hậu Hoàng Thùy phủ sóng khá nhiều trên sóng truyền hình khi xuất hiện cùng lúc hai chương trình Hoa hậu chuyển giới Việt Nam VietNam Why Not.

Tuy nhiên, với tính cách thẳng thắn của người đẹp Thanh Hóa đôi khi gây ra một vài tranh cãi. Đặc biệt hơn, giữa thời điểm rộ lên kết quả Hoa hậu chuyển giới team Hoàng Thùy thua cuộc người đẹp bất ngờ có thông báo sẽ tạm ngừng tham gia các chương trình truyền hình thực tế khiến mọi người hoang mang.

 
Hoàng Thùy thông báo sẽ tạm ngưng tham gia các chương trình truyền hình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy thông báo sẽ tạm ngưng tham gia các chương trình truyền hình (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Hoàng Thùy gây tranh cãi khi tuyển trợ lý với tiêu chí khắt khe

Á hậu Hoàng Thùy thông báo sẽ dừng tham gia show truyền hình thực tế

Á hậu Hoàng Thùy gây bất ngờ khi thông báo: "Xong các chương trình truyền hình thực tế. Đây có thể là lần cuối cùng mình tham gia các chương trình này. Để mình tập trung vào những dự án mới và vai trò mới. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ".

Người đẹp sinh năm 1992 không đề cập đến lùm xùm của chương trình mà chỉ cho biết lý do là muốn tập trung vào các dự án khác.

 
Hoàng Thùy và drama "căng đét" khi tranh cãi với HLV Minh Tú - Kiều Loan (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy và drama "căng đét" khi tranh cãi với HLV Minh Tú - Kiều Loan (Ảnh: FBNV).

 
Người đẹp đã vài lần bật khóc trong chương trình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp đã vài lần bật khóc trong chương trình (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Phủ nhận "dao kéo" nhưng vòng 1 của Hoàng Thùy lại "khủng" thế kia

Hoàng Thùy cãi ngang, liên tục đòi đổi luật khi tham gia Vietnam Why Not

Trong tập 8 Vietnam Why Not là những màn cạnh tranh vô cùng căng thẳng giữa ba đội chơi Quai Thao - Nón Lá - Khăn Rằn. Đội hình team Quai Thao tuần này có sự thay đổi nhỏ với sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thùy tạm thay thế vị trí của Hoa hậu Tường Linh. 

Trong thử thách tại Viện Hải dương học Nha Trang, Hoàng Thùy và Ngọc Diễm liên tục tranh luận để BTC chấp nhận đáp án của mình.

Không những thế, ở thử thách Đấu, Hoàng Thùy - Ngọc Châu lại ra sức kiện cáo đến nỗi luật chơi liên tục thay đổi 4 lần. Điều này khiến 6 thành viên từ 2 đội còn lại cũng như khán giả xem chương trình khá bức xúc. 

 
Mỗi chương trình Hoàng Thùy tham gia đều có những tranh cãi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi chương trình Hoàng Thùy tham gia đều có những tranh cãi (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Thùy cắt phăng mái tóc dài sau khi vào top 20 Miss Universe

Liệu đây có phải những điều chúng ta vừa nhắc đến là lý do khiến Á hậu Hoàng Thùy muốn tạm dừng các hoạt động liên quan đến chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, không thể phủ nhận được tài năng, nhan sắc của Hoàng Thùy ở thời điểm này là vô cùng tỏa sáng.

Ảnh: Tổng hợp

HOÀNG THÙY SẼ KHÔNG THAM GIA BẤT KỲ CUỘC THI SẮC ĐẸP NÀO NỮA

Sau thành tích vào top 20 Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ xác nhận thông tin sẽ dừng thi sắc đẹp. Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa thứ hai cho biết trong thời gian tới cô có nhiều dự án mới cần thực hiện nên muốn tập trung.

Người đẹp Thanh Hóa chia sẻ trong suốt 10 năm làm nghề, cô có nhiều năm làm việc ở thị trường nước ngoài và đã "chinh chiến" hai cuộc thi quốc tế nên tích lũy được nhiều kinh nghiệm. 

Khá nhiều khán giả tiếc nuối với tuyên bố của Hoàng Thùy, tuy nhiên ai nấy đều ủng hộ những kế hoạch sắp tới của cô nàng.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY