Minh Tú không phục kết quả của Hoàng Thùy: "Ván bài đôi khi phải được chia đều"

07:00 24/07/2017

HLV Minh Tú cho rằng cô tôn trọng phần thi của đội Hoàng Thùy, nhưng cảm thấy kết quả cuối cùng không đủ thuyết phục. Minh Tú nghĩ rằng ván bài đó đôi khi phải được chia đều. 

Tối 23/7, tập 7 The Face đã lên sóng truyền hình với những thước phim xúc động. Kết thúc hai thử thách Chụp hình selfie với người thân và Chụp hình với chủ đề Mỏng manh trong giá lạnh, đội giành chiến thắng là đội Hoàng Thùy.

Niềm vui rất lớn bao trùm cả nhà chung khi Hoàng Thùy chạy thật nhanh vào la lên rằng "thắng rồi" cùng với hai học trò của mình. Minh Tú bộc bạch rằng: "Với kết quả ngày hôm nay, Minh Tú tôn trọng nhưng nó không đồng nghĩa là thuyết phục được Minh Tú", "Không hiểu tại sao Hoàng Thùy lại giành chiến thắng". Đáp lại lời Minh Tú, Hoàng Thùy: "Thắng thì cũng đã thắng rồi, bắc thang lên mà hỏi ông trời. Thế thôi!". Thậm chí, Minh Tú lại ôm đầu nói: "Chết rồi chị sắp hết thời, chị vẫn còn quyến rũ lắm mà" khiến người xem không thể nhịn được cười.


Team Minh Tú thua cuộc vì phần thi đồng đội rời rạc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Team Minh Tú thua cuộc vì phần thi đồng đội rời rạc.

Nhưng trớ trêu thay, Hoàng Thùy chiến thắng nhưng vẫn không loại thí sinh bởi Trúc Anh đã xin dừng cuộc chơi vì lý do gia đình. Với quyết định của Trúc Anh, Hoàng Thùy tôn trọng và cám ơn vì Trúc Anh đã đến với cuộc thi. 

Trên trang cá nhân của mình, Minh Tú tiếp tục chia sẻ rằng: "Thua cuộc ngày hôm nay không phải là các em làm không tốt mà là chúng ta chưa may mắn, và đôi khi "ván bài" phải được chia đều. Hãy cứ cống hiến như những gì các em đã làm, hãy lăn xả, hãy thể hiện và hãy cứ khẳng dịnh hết mình tại sân chơi này. Dù có khắc nghiệt thì team Minh cũng đã nỗ lực hết sức rồi và toả sáng rồi".

Minh Tú cũng an ủi học trò của mình là Trúc Anh với đoạn chia sẻ: "Tạm biệt Trúc Anh cô gái bé nhỏ hay cười của chị. Hãy luôn giữ mãi nụ cười ấy để yên tâm giải quyết câu chuyện gia đình và sau đó tiếp tục phát triển niềm đam mê, mơ ước em đang theo đuổi nhé. Có chị và team Minh Tú luôn chờ và dõi theo em". 


Chia sẻ của Minh Tú trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Minh Tú trên trang cá nhân. 


Trúc Anh của đội Minh Tú là người phải rời cuộc chơi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Anh của đội Minh Tú là người phải rời cuộc chơi

Đây không phải là lần đầu tiên  HLV Minh Tú phản ứng với kết quả của cuộc thi. Ở tập 3, khi mà đội Lan Khuê giành chiến thắng và loại thí sinh Khánh Linh, Minh Tú cũng tức giận lao thẳng vào phòng chờ để nói chuyện với người đồng nghiệp. Không chỉ chất vấn Lan Khuê, Á quân Siêu mẫu châu Á 2017 còn mắng rằng: "Đừng làm Miss 10 + 1", "Bôi cái môi thâm đó đi rồi hãy nói chuyện với chị". 

Minh Tú không phục kết quả của Hoàng Thùy:


HLV Minh Tú buồn khi chia tay Trúc Anh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
HLV Minh Tú buồn khi chia tay Trúc Anh

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!