Không thể tin, Hoàng Thùy ví Lan Khuê, Minh Tú là Thúy Kiều -Thúy Vân

15:00 11/07/2017

Trong chia sẻ mới nhất của mình, Hoàng Thùy đã nhận xét HLV Minh Tú: "thẳng như ruột ngựa".

Sau tập 5 phát sóng dù chưa có được chiến thắng nào cùng các học trò nhưng không thể phủ nhận cái tên Hoàng Thùy ngày càng phủ sóng rộng khắp. "Tiến sĩ văn học dân gian" liên tục được mời xuất hiện trong các chương trình giao lưu với người hâm mộ.

Trong buổi trò chuyện chiều qua, Hoàng Thùy tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc thú vị trong The Face lẫn những tâm sự đời thường, "chân dài" gốc Thanh Hóa còn có những giây phút đối đáp vô cùng thú vị bằng ca dao, tục ngữ cùng MC Ngọc Thạch.


Hoàng Thuỳ liên tục dùng ca dao, tục ngữ để đối đáp với MC của chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thuỳ liên tục dùng ca dao, tục ngữ để đối đáp với MC của chương trình.

Nhận được câu hỏi “Dùng một câu để nói về bản thân?”, nữ người mẫu nhanh chóng đáp: “Cần cù bù thông minh”. Trả lời cho câu hỏi “Hợp với ai trong gia đình nhất?”, cô tiếp tục ứng biến: “Công cha như núi Thái Sơn. Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Tất nhiên là cha mẹ rồi” khiến MC không khỏi thích thú.

Không thể tin, Hoàng Thùy ví Lan Khuê, Minh Tú là Thúy Kiều -Thúy Vân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vị HLV The Face tự tin với khả năng văn học của mình. Đối đáp một cách nhanh chóng. Khi MC tiếp tục vặn vẹo “Tham gia The Face với tinh thần như thế nào?”, người đẹp nhấn mạnh “Quyết chiến quyết thắng”. Tiếp theo, Hoàng Thùy dùng câu “vạn sự khởi đầu nan” để nói về chặng đường nghệ thuật, “có công mài sắt có ngày nên kim” để thể hiện quan điểm sống, “giận cá chém thớt” để nói về cảm xúc mỗi khi cáu kỉnh… Đặc biệt, khi nhắc đến 4 cô học trò của mình, Hoàng Thùy không ngần ngại cho rằng “Nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò”.

Không thể tin, Hoàng Thùy ví Lan Khuê, Minh Tú là Thúy Kiều -Thúy Vân - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong phần đối đáp lần này, Hoàng Thùy nhận xét Minh Tú: "Thẳng như ruột ngựa". Trước câu hỏi thích ai trong số hai HLV còn lại là Lan Khuê - Minh Tú. Mỹ nhân sinh năm 1992 đã mô tả ngắn gọn cá tính đồng nghiệp bằng hai câu thơ của "đại thi hào" Nguyễn Du“Đầu lòng hai ả tố nga. Thúy Kiều là chị, em là Thúy Vân". Cô hào phóng khen ngợi cả Minh Tú - Lan Khuê đều "mười phân vẹn mười”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!