Hoàng Thùy lên tiếng về việc tuyển dụng trợ lý gây tranh cãi

10/05/2020, 20:30 GMT+07:00

Được biết đến là một trong những Á hậu rất nghiêm túc và chuyên nghiệp trong công việc, vì thế Hoàng Thùy luôn có những tiêu chí riêng cho mình về các cộng sự khi làm việc chung. Mới đây, người đẹp Thanh Hóa vừa có bài đăng tuyển dụng trợ lý và đã đưa ra những yêu cầu từ tính cách đến chuyên môn dành cho ứng viên.

Sau vài giờ đăng tải, bài đăng tuyển dụng của Á hậu Hoàng Thuỳ đã vướng nhiều tranh cãi. Một số cư dân mạng nêu quan điểm cho rằng người đẹp đã đưa yêu cầu quá cao đối với chức danh trợ lý.

 
Á hậu Hoàng Thùy tuyển dụng trợ lý với hàng loạt yêu cầu cao (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Hoàng Thùy tuyển dụng trợ lý với hàng loạt yêu cầu cao (Ảnh: FBNV).

>>> Đã xem: Hoàng Thùy gây tranh cãi khi tuyển trợ lý với tiêu chí khắt khe

Á hậu Hoàng Thùy nói gì trước bản tuyển dụng trợ lý gây tranh cãi?

Trước những ý kiến trái chiều về bài viết tuyển dụng trợ lý, Á hậu Hoàng Thùy cho biết cô không muốn trả lời về vấn đề này bởi với cô đây là chuyện hết sức bình thường, không có gì để tranh cãi.

"Xin lỗi các anh, chị Thùy xin phép không trả lời về vấn đề tuyển dụng trợ lý. Vì đó là một vấn đề hết sức bình thường đối với Thùy không có gì cần phải tranh cãi. Mong mọi người thông cảm cho em", Hoàng Thùy chia sẻ.

 
Bản tuyển dụng trợ lý của Á hậu Hoàng Thùy (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bản tuyển dụng trợ lý của Á hậu Hoàng Thùy (Ảnh: Chụp màn hình).

Vốn là người đẹp từng có thời gian làm việc tại nước ngoài nên Hoàng Thùy luôn có những tiêu chuẩn để lựa chọn trợ lý cho mình, qua status tuyển dụng mới thấy người đẹp Thanh Hóa rất chuyên nghiệp trong công việc.

 
Với Hoàng Thùy trợ lý nghệ sĩ không đơn thuần chỉ là để "bưng trà rót nước" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Hoàng Thùy trợ lý nghệ sĩ không đơn thuần chỉ là để "bưng trà rót nước" (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Phủ nhận "dao kéo" nhưng vòng 1 của Hoàng Thùy lại "khủng" thế kia

Đại diện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bênh vực Hoàng Thùy

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của anh Trần Việt Bảo Hoàng - Phó BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có một bài viết khá dài xoay quanh vấn đề tuyển dụng của Á hậu Hoàng Thùy. Anh thẳng thắn cho biết, trợ lý không phải là người "bưng trà rót nước" mà là một người có vị trí vô cùng quan trọng.

 
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Phó BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh Trần Việt Bảo Hoàng - Phó BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Ảnh: FBNV).

"Có rất nhiều tranh cãi xoay quanh status tuyển dụng của Hoàng Thùy, cô em ruột ngựa của nhà Hoàn Vũ.

Vị trí trợ lý, đặc biệt là trợ lý chuyên môn là vị trí vô cùng quan trọng. Vừa là người tin cẩn, thấu hiểu, tế nhị. Vừa phải có kỹ năng, chuyên môn, tiềm năng. Vừa tài giỏi vừa nhẫn nhịn. Vì họ đồng ý làm trợ lý để học hỏi kỹ năng và tìm kiếm những cơ hội lớn hơn. Mình cũng nói với chị là mình không tìm vị trí trợ lý để bưng trà rót nước. Chị nói chị cũng không phải là người chỉ có thể bưng trà rót nước, nhưng nếu một ly nước đúng lúc làm em đỡ vất vả hơn, chị sẽ bưng tới. Mình biết mình tìm đúng người rồi.

Mình hiểu Thùy nên hoàn toàn hiểu Thùy đang tìm kiếm gì ở người cộng sự. Chỉ là 2 chữ “trợ lý nghệ sĩ” ở Việt Nam hay được bao gọn trong chữ mở nước xách túi. Thật ra ở Unicorp mình cũng không đào tạo trợ lý đó. Mình vẫn xem CV, phỏng vấn trực tiếp, cho các bạn lập kế hoạch và yêu cầu không hề ít hơn 11 gạch đầu dòng này,

Có thể các bạn thấy những yêu cầu này hơi nhiều. Nhưng hiếm ai chọn công việc trợ lý để cả đời làm trợ lý. Nếu nghĩ xa hơn để tiến xa hơn, biết đâu dưới đây là vị trí mà bạn tìm kiếm", người này viết.

 
Khá nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng lên tiếng bênh vực Hoàng Thùy (Ảnh: FBNV).

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Thùy cắt phăng mái tóc dài sau khi vào top 20 Miss Universe

Hiện tại, những chia sẻ của Á hậu Hoàng Thùy đang nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ người trong nghề cho đến khán giả. Số đông ủng hộ những tiêu chí của người đẹp Thanh Hóa, một số ít lại cho rằng tiêu chí như vậy là quá cao và khắt khe.

Hoàng Thùy thông báo không tham gia bất kỳ cuộc thi Hoa hậu nào nữa

Sau thành tích vào top 20 Miss Universe 2019, Á hậu Hoàng Thùy bất ngờ xác nhận thông tin sẽ dừng thi sắc đẹp. Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên cho biết trong thời gian tới cô có nhiều dự án mới cần thực hiện nên muốn tập trung.

Người đẹp Thanh Hóa chia sẻ trong suốt 10 năm làm nghề, cô có nhiều năm làm việc ở thị trường nước ngoài và đã "chinh chiến" hai cuộc thi quốc tế nên tích lũy được nhiều kinh nghiệm. 

Khá nhiều khán giả tiếc nuối với tuyên bố của Hoàng Thùy, tuy nhiên ai nấy đều ủng hộ những kế hoạch sắp tới của cô nàng.

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Hoàng Thùy lên tiếng trước bản tuyển dụng trợ lý gây tranh cãi, bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ  của cô? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.