Hoàng Thùy "nâng cấp" ca dao tục ngữ lên tầm... tiếng Anh

15:00 06/07/2017

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, Hoàng Thùy lại tiếp tục đăng tải những câu ca dao tục ngữ, nhưng điều đặc biệt ở đây là cô đã nâng cấp chúng lên "phiên bản" tiếng Anh.​

Hoàng Thùy có lẽ sẽ không ngờ tới việc hiệu ứng từ những câu ca dao, tục ngữ mà cô sử dụng trong chương trình The Face 2017 sẽ trở thành cơn sốt như hiện tại. Dấu ấn mà Hoàng Thùy để lại trong lòng khán giả không quá rõ ở "cuộc chiến" giữa các HLV hay phần huấn luyện thí sinh đội mình như Minh Tú hay Lan Khuê mà lại là cách sử dụng ngôn ngữ có phần rất "tiến sĩ".

Trong những tấm ảnh mới nhất cô chia sẻ trên trang instagram cá nhân, vị HLV The Face 2017 đã "nâng tầm đẳng cấp" khi đăng tải những câu thành ngữ... bằng cả tiếng Anh như "Man proposes, God disposes" (Mưu sự tại nhân, hành sự tại thiên) hay "When there is a will, there is a way" (Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường). Tất nhiên, siêu mẫu cũng không quên đặt hastag #teamcadaotucngu" cộp mác "tiến sĩ văn học" Hoàng Thùy ngay sau đó.

Hoàng Thùy


Những câu thành ngữ, tục ngữ bằng tiếng Anh được Hoàng Thùy đăng tải trên Instargarm 
Những câu thành ngữ, tục ngữ bằng tiếng Anh được Hoàng Thùy đăng tải trên Instargarm 

Ngay lập tức, lời đề của "thánh ca dao" dưới hai bức ảnh đó được cư dân mạng "thả tim" và bình luận nhiệt tình. Nhiều người suy đoán từ bức ảnh cô chia sẻ cách đây không lâu về việc trau dồi tri thức khi đi mua sách ngoại ngữ có lẽ để làm mới những câu ca dao, thành ngữ vốn đã quá quen thuộc với mọi người sang tiếng Anh. Trong phần bình luận, một fan của cô hóm hỉnh: "Hoàng Thùy đã nâng ca dao lên một level mới, chưa bao giờ mình thấy thành ngữ, tục ngữ thú vị như thế này".

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​