Hoàng Thùy Linh ủng hộ tác phẩm của Wowy

05/05/2021, 15:50 GMT+07:00

Buổi triển lãm nghệ thuật Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận của rapper Wowy - Tuấn Andrew Nguyễn đã diễn ra thành công với sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ, doanh nhân trong nước và quốc tế. Tiêu biểu nhất là ca sĩ Hoàng Thuỳ Linh đã tham gia đấu giá cao nhất để sở hữu tác phẩm của Wowy cùng đại gia Minh Nhựa - bạn thân của Wowy.

 
Vợ chồng Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê có mặt trong buổi triển lãm của Wowy (Ảnh: BTC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê có mặt trong buổi triển lãm của Wowy (Ảnh: BTC).

Theo như chia sẻ từ Wowy, 2 tác phẩm đấu giá với 100% số tiền sẽ được quyên góp cho khoa Huyết học của Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Tia Nắng - một trung tâm đào tạo nghề kỹ xảo cho các bạn khiếm thính khiếm ngôn.

Sau 3 ngày buổi đấu giá đã kết thúc thành công, nhà sưu tập có giá đấu cao nhất sẽ là người sở hữu tác phẩm, giúp tổng giá trị 2 tác phẩm đạt 316 triệu đồng.

 
Buổi triển lãm đã thu về số tiền khủng, tất cả sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Buổi triển lãm đã thu về số tiền khủng, tất cả sẽ được sử dụng vào mục đích từ thiện (Ảnh: FBNV).

Với tác phẩm "Nguyện Thế Giới Bình An" với lời thơ bút tích của Wowy được dát vàng trong triển lãm Tuấn Andrew Nguyễn - Wowy đã thuộc về nghệ sĩ Hoàng Thùy Linh và tác phẩm "Lưu Trữ Bản Sắc" đã thuộc về một nhà sưu tập quốc tế giấu tên, tác phẩm là chân dung của Wowy bằng chính máu của Wowy, do họa sĩ Nguyễn Văn Đủ vẽ được.

 
Đây là tác phẩm được nhiều người yêu thích nhất (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là tác phẩm được nhiều người yêu thích nhất (Ảnh: FBNV).

Theo như bộ đôi nghệ sĩ chia sẻ: "Với chúng tôi, điều quan trọng là cách ta nghĩ về cách nghệ thuật có thể thách thức cách ta nhìn nhận thế giới, nhưng đồng thời cũng giúp ta tưởng tượng ra những cách khác để cùng nhau chung sống trên thế giới, cũng như tạo ra tác động thực sự, tức thì, và tích cực tới nhiều cộng đồng chúng ta quan tâm."

 
Đại gia Minh Nhựa - bạn thân của Wowy (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại gia Minh Nhựa - bạn thân của Wowy (Ảnh: FBNV).

Đại gia Minh Nhựa, trong hội bạn thân của Wowy cũng có mặt và ủng hộ tác phẩm của Wowy, ủng hộ nghệ thuật đương đại của Việt Nam và nhất là ủng hộ con đường đam mê nghệ thuật của người bạn, người em rapper của mình bằng việc trở thành chủ sở hữu tác phẩm lớn của Wowy trong triển lãm "Tận Cùng Giấc Mơ Cùng Tận".

Theo chia sẻ từ Minh Nhựa: "Việt Nam đó, Việt Nam tôi có rất nhiều tài năng giá trị cần được hỗ trợ và song hành để thúc đẩy các tác phẩm của nghệ sĩ Việt có cơ hội phát triển và tiến xa ra thị trường quốc tế chiêm ngưỡng".

 
Chương trình diễn ra thành công (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chương trình diễn ra thành công (Ảnh: FBNV).

Bộ đôi Wowy - Tuấn Andrew Nguyễn đã có lời cảm ơn trân trọng trên trang cá nhân của mình dành cho các nghệ sĩ, các ê kíp, các khách mời và các nhà sưu tập, đã đồng hành và ủng hộ nghệ thuật đương đại tại Việt Nam để giúp buổi triển lãm diễn ra rất thành công và lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa.

Ảnh: Tổng hợp

WOWY LÀM TRIỂN LÃM NGHỆ THUẬT

Rapper Wowy nảy sinh ý tưởng vẽ tranh bằng máu cách đây vài tháng, khi quyết định cùng Tuấn Andrew Nguyễn tổ chức một triển lãm về tương lai của Trái đất. Anh tự đặt câu hỏi: sẽ còn gì nếu không còn ai sống sót trên thế giới, ngoài chính mình.

Nam rapper nhờ anh Nguyễn Văn Đủ - một họa sĩ chuyên vẽ tranh bằng máu - hỗ trợ xử lý để tranh sắc nét hơn, sau đó áp dụng kỹ thuật rửa lụa và đắp nổi. Cuối cùng, tranh được phủ một lớp keo để bảo quản lâu dài, tránh bị ôxy hóa. Bức chân dung được đấu giá kín tại sự kiện. Số tiền thu được dành tặng cho khoa Huyết học, Bệnh viện Nhi đồng TP HCM để hỗ trợ trẻ em mắc bệnh về máu, có hoàn cảnh khó khăn.

XEM THÊM!