Hậu "trắng tay" tại "The Debut", Hoàng Thùy Linh tung teaser hé lộ MV mới với tạo hình hoang dã

13/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Hoàng Thùy Linh trở lại đường đua Vpop bằng MV "Fall In Love" đậm chất hoang dại và cá tính như phép ví von cho tình yêu.

Hoàng Thùy Linh vừa tung teaser hé lộ MV mới mang tên "Fall In Love" khiến khán giả bất ngờ với tạo hình khác lạ. Hình ảnh nữ ca sĩ trong teaser hệt như một cô gái sống ở núi rừng, đậm chất hoang dã.


Hậu The Debut, Hoàng Thùy Linh sẽ tung MV mới.
Hậu The Debut, Hoàng Thùy Linh sẽ tung MV mới.

Ra về trắng tay tại The Debut - Dự án số 1, Hoàng Thùy Linh trở nên khá im ắng trong showbiz. Mới đây, nữ ca sĩ bất ngờ tạo một cú hit với teaser MV mới mang tên Fall In Love. Chỉ với 15 giây ngắn ngủi, Hoàng Thùy Linh đã khiến người hâm mộ trông chờ vào lần tái xuất này của mình.


Hoàng Thùy Linh tái xuất bằng MV mới đậm chất hoang dại.
Hoàng Thùy Linh tái xuất bằng MV mới đậm chất hoang dại.

Những hình ảnh được Hoàng Thùy Linh hé lộ trong MV đầy chất hoang dại và cá tính. Tạo hình mới của nữ ca sĩ hệt như một cô gái sống nơi núi rừng, chất phát và đầy phóng khoáng. Sự mới mẻ và thuần khiết này tựa lời ví von cho tình yêu trong sáng thuở ban đầu mà ai cũng sẽ trải qua. Cảnh quay trong teaser đưa người xem đến thế giới vô cùng đẹp và bình yên. Sự đầu tư của Hoàng Thùy Linh cho MV lần này thực sự không hề nhỏ.

Hậu Hậu


Nữ ca sĩ đã đầu tư không ít cho MV lần này.
Nữ ca sĩ đã đầu tư không ít cho MV lần này.

Đã để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu, Hoàng Thùy Linh cuối cùng lại mang đến cho khán giả bất ngờ vô cùng lớn. 15 giây teaser hé lộ âm thanh, hình ảnh đã đủ để khán giả đặt kì vọng vào lần trở lại này của nữ ca sĩ. Fall In Love là ca khúc do nhạc sĩ Đỗ Hiếu sáng tác, hứa hẹn sẽ là bản hit mới cho giọng ca Bánh trôi nước. MV sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 16/10 tới.

Ảnh: Tổng hợp