Tứk Ghê - Hoàng Thùy Linh tôn trọng tất cả nhận xét của khán giả

26/11/2020, 22:15 GMT+07:00

Hơn 1 năm qua, Hoàng Thùy Linh đã khẳng định tên tuổi và vị thế của mình bằng sự "càn quét" mãnh liệt ở khắp các nền tảng âm nhạc và giải thưởng lớn nhỏ, ngay cả bảng xếp hạng Top Trending từ YouTube - nơi được xem là "thời thượng" nhất hiện nay cũng đã liên tục được ghi dấu ấn dẫn đầu của cô nàng.

Thế nhưng quay ngoắt 180 độ, giọng ca Duyên Âm tạm gác lại âm nhạc để quay về với điện ảnh bằng dự án Trái Tim Quái Vật sau 7 năm kể từ Thần Tượng.

 
Hoàng Thùy Linh trong chương trình Tứk Ghê
Hoàng Thùy Linh trong chương trình Tứk Ghê

>> Xem thêm: TỨK GHÊ - Orange đáp trả cực mặn với antifan

Hoàng Thùy Linh trong chương trình Tứk Ghê

Xuất hiện trong chương trình Tứk Ghê, Hoàng Thùy Linh đã thẳng thắn chia sẻ việc không ít bình luận cho rằng nữ ca sĩ trong phim Trái tim quái vật có phản ứng tình cảm chưa đủ sâu với B Trần:

 
Hoàng Thùy Linh tôn trọng tất cả nhận xét của khán giả
Hoàng Thùy Linh tôn trọng tất cả nhận xét của khán giả

"Linh tôn trọng tất cả nhận xét của khán giả, bởi tác phẩm dù là âm nhạc hay điện ảnh thì điều quan trọng nhất là phải mang lại cảm xúc cho công chúng, và việc mình mang lại cảm xúc như thế nào thì không thể bao biện hay dẫn dắt được, cảm xúc là điều mà mỗi người sẽ cảm nhận khác nhau.

Có người thích, có người chưa thích, có người thấy đã, có người thấy chưa đã, có người thích dựng kiểu này, có người muốn diễn kiểu kia, hay tại sao một phim như thế mà không ghê rợn hơn, tại sao một phim như thế mà không tình cảm hơn; mỗi người đều có nhu cầu cầu và mong muốn khác nhau, ở cá nhân mình, Linh cảm thấy thích vai diễn trong phim".

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Elly Trần: "Cảm ơn vì đã gọi mình là hotgirl đi hát, chứng tỏ mình còn trẻ đẹp"​

Hoàng Thùy Linh lên tiếng về mối quan hệ với đạo diễn Quang Huy

Cũng trong chương trình Tứk Ghê, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng về tin đồn xích mích giữa cô và phía Quang Huy, nhưng đến nay đã có "Trái Tim Quái Vật", vậy đây là "gương vỡ lại lành" hay vốn chưa từng có gì xảy ra:

 
Hoàng Thùy Linh lên tiếng về mối quan hệ với đạo diễn Quang Huy
Hoàng Thùy Linh lên tiếng về mối quan hệ với đạo diễn Quang Huy

"Linh cũng không hiểu sao, do mình là một người kiệm lời và sống cũng tương đối khách quan, ít khi nói ra những khó khăn của mình hoặc khoe với mọi người xem mình có cái gì, hay mọi thứ như thế nào, nên điều đó khiến mọi thứ xung quanh Linh thường bị thêu dệt, vậy thôi. Bản thân Linh lúc nào cũng bình thường, công việc đương nhiên cũng có sự khó khăn của nó, nhưng Linh thu xếp được và không có gì để ồn ào cả, nên đâm ra sự ồn ào hay đến từ bên ngoài, chứ còn bên trong cuộc sống của Linh thì không có gì".

Chọn cho mình lối sống khá cầu toàn và luôn im lặng với những thị phi xung quanh mình, thời điểm hiện tại Hoàng Thùy Linh đã có cho mình một sự nghiệp vững chắc.

>> Xem thêm: Tứk Ghê - Isaac: "Giá trị của một người nghệ sĩ không phải nằm trên mạng xã hội"

Ảnh: Vương Huy

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chỉ Dũng Bino, nhiều sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng.... cũng từng đáp trả cực "mặn mòi" với những bình luận từ anti-fan. Đón xem Tứk Ghê TẠI ĐÂY.