Trâm Anh bị cắt sạch vai diễn vì ồn ào đời tư và Hoàng Thuỳ Linh thay thế phút chót

23/04/2019, 10:40 GMT+07:00

Đúng là nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh thật nhưng không phải là Hoàng Thùy Linh của "Nhật ký Vàng Anh" năm xưa đâu nha!

Có thể nói rằng Siêu Quậy là bộ phim đen đủi nhất showbiz khi lần lượt hi diễn viên chủ chốt trong đoàn làm phim dính phải scandal tai tiếng. Cụ thể, Cu Thóc đã bị công an bắt vi sử dụng ma túy trong quán karaoke, không lâu sau nữ chính Trâm Anh lại bị nghi vấn lộ clip nhạy cảm với bạn trai. 

Chính vì phim khai thác chủ đề học đường, học trò nên nhà sản xuất cho rằng những diễn viên nàu có thể ảnh hưởng tới phần lớn người xem phim. Do đó, mới đây, đại diện nhà sản xuất sitcom Siêu Quậy, ca sĩ Nhật Thủy Idol đã thông báo hủy vai của cả Cu Thóc và Trâm Anh mặc cho bộ phim đã quay được 8 tập và thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng. 

Trâm Anh bị cắt sạch vai diễn vì ồn ào đời tư và Hoàng Thuỳ Linh thay thế phút chót

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Lớp cùng ê-kíp làm phim đã tổ chức một buổi casting lại và lựa chọn những gương mặt hoàn toàn mới cho Siêu Quậy.  Song, điều khán giả quan tâm nhất là ai sẽ thay thế Trâm Anh vào vai nữ chính của sitcom "xui xẻo" này. Theo chia sẻ của Nguyễn Lớp, danh tính của cô gái thay thế Trâm Anh khiến cả ê-kíp bất ngờ:

"Ngay sau khi có quyết định hủy vai của Trâm Anh và toàn bộ 8 tập phim đã sản xuất, chúng tôi đã gấp rút lên kế hoạch casting và bắt đầu bấm máy lại sitcom Siêu quậy.

Trong buổi casting cho vai diễn thay thế Trâm Anh, tôi và ê-kip khá ấn tượng với 1 bạn có ngoại hình và gương mặt đẹp, diễn xuất cũng tốt. Quyết định lựa chọn bạn ấy thay thế Trâm Anh, tôi mới hỏi: Bạn tên gì, và câu trả lời của bạn ấy gây bất ngờ cho cả ê-kip. Bạn ấy tên đầy đủ là Hoàng Thùy Linh, trùng tên với ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong showbiz Việt. Xét về độ nổi tiếng, Thùy Linh không "hot" bằng Trâm Anh nhưng về vóc dáng và khả năng diễn xuất, tôi tin rằng bạn ấy không hề thua kém nữ chính cũ của phim".

Trâm Anh bị cắt sạch vai diễn vì ồn ào đời tư và Hoàng Thuỳ Linh thay thế phút chót

 
Thùy Linh không thua kém Trâm Anh về nhan sắc và khả năng diễn xuất.
Thùy Linh không thua kém Trâm Anh về nhan sắc và khả năng diễn xuất.

Đạo diễn Nguyễn Lớp cũng chia sẻ thêm, ngoài Hoàng Thùy Linh sitcom Siêu quậy sẽ quy tụ 1 dàn diễn viên nữ có ngoại hình rất bắt mắt.

Để tránh trường hợp đáng tiếc như Trâm AnhCu Thóc, Nguyễn Lớp và ê-kip đã lập tức yêu cầu các diễn viên này phải ký hợp đồng, cam kết giữ gìn hình ảnh cá nhân để không ảnh hưởng tới phim.

Ảnh: Tổng hợp