Hoàng Thùy Linh thân thiết với Harry Lu như tình nhân

20:00 19/02/2014

Sau vai diễn "yêu nhau" trong Thần Tượng, Hoàng Thùy Linh và Harry Lu đã trở nên thân thiết, không ngại quan tâm nhau như người yêu thật sự. Mới đây cả hai đã cùng kết đôi trong một dự án mới "Đừng vội vàng" của Hoàng Thùy Linh.


Hoàng Thùy Linh chia sẻ về thông điệp Đừng vội vàng

Vấp ngã từ khi còn quá trẻ, Hoàng Thùy Linh là hiện thân về hình ảnh của một cô gái mạnh mẽ vẫn dám ngẩng cao đầu bước tiếp. Không những thế những điều mà cô gái trẻ này làm được càng khiến cho nhiều người từng ghét cô cũng có một cái nhìn thiện cảm hơn. Tất nhiên những ai yêu quý cô càng mến mộ hơn bản lĩnh của cô, điều thực sự cần cho thế hệ trẻ hôm nay. Vấp ngã không phải là chấm hết chỉ là điểm bắt đầu cho những đích đến mới mà thôi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Với sự nghiêm túc trong lao động âm nhạc, cô đã có một chỗ đứng nhất định ở làng nhạc và được khán giả công nhận tài năng. Thời gian tới, Hoàng Thùy Linh có dự định sẽ phát triển sự nghiệp bằng cách đa dạng hóa dòng nhạc. Còn hiện tại, cô vẫn tập trung vào dòng pop dance với ưu thế về vũ đạo. Chia sẻ với kế hoạch mới lần này, Hoàng Thùy Linh tâm đắc lựa chọn thông điệp mang tên “Đừng vội vàng “ cô hào hứng lý giải: “Trong cuộc sống chúng ta có thể giải quyết tất cả mọi vấn đề một cách tốt đẹp và tích cực chỉ cần chúng ta không quá nóng vội, đừng vội vàng “.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Hoyboy Đài Loan khá quan tâm đến Hoàng Thùy Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoyboy Đài Loan khá quan tâm đến Hoàng Thùy Linh

Harry Lu chàng diễn viên, người mẫu điển trai được biết đến một cách rộng rãi hơn sau khi tham gia bộ phim Thần Tượng cùng Hoàng Thùy Linh và một số diễn viên khác. Cũng từ sau bộ phim này anh cùng Hoàng Thùy Linh trở thành 1 cặp đôi khá thân thiết trong cũng như ngoài cuộc sống. Là chàng trai yêu thể thao, mạnh mẽ Harry đã rất tâm đắc khi chia sẻ một phần con người mình qua chính thông điệp “Be Strong, Be Awesome : "Trong cuộc sống chúng ta hay gặp thất bại nhưng điều đó là bình thường, chúng  ta phải luôn dũng cảm mạnh mẽ, hãy làm điều gì mình muốn vì điều đó thật tuyệt vời.”


	
	Thông điệp Đi rồi sẽ đến của cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Harry Lu - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông điệp Đi rồi sẽ đến của cặp đôi Hoàng Thùy Linh - Harry Lu

Cặp đôi đẹp này không quên cùng nhau chia sẻ thông điệp chung đó là “Đi rồi, sẽ đến”: “Với mong muốn các bạn trẻ đừng bao giờ vội bỏ cuộc, cuộc sống vốn khó khăn không phải luôn màu hồng luôn thành công. Dù thất bại đi chăng nữa điều quan trọng là chúng ta đã đạt được những bài học nhất định”


Những hình ảnh hậu trường vui nhộn của cặp đôi "Đi rồi, sẽ đến"