Hoàng Thùy Linh nói gì khi nhận lời thay Trâm Anh đóng nữ chính sitcom "Siêu Quậy"

24/04/2019, 12:23 GMT+07:00

Hoàng Thùy Linh cho biết cô rất ngại khi bị so sánh với hotgirl Trâm Anh cũng như đàn chị cùng tên.

Ngay sau khi hai diễn viên chính gặp phải lùm xùm không hay, đại diện nhà sản xuất sitcom Siêu Quậy đã thông báo sẽ hủy vai của cả hai cũng như 8 tập đã quay trước đó mặc cho thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Bên cạnh đó, ê-kíp làm phim cũng tổ chức một buổi casting khác để tìm kiếm những gương mặt nổi trội thay thế Trâm Anh và không lâu sau, nhân vật ấy đã lộ diện.

 
Scandal của Trâm Anh và Cu Thóc đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đoàn làm phim Siêu Quậy.
Scandal của Trâm AnhCu Thóc đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến đoàn làm phim Siêu Quậy.

Đó là Hoàng Thùy Linh, nữ diễn viên quan mặt khán giả trong sitcom Loa Phường. Dù những tập phim do cô đóng chình còn chưa bấm máy song cái tên Hoàng Thùy Linh cũng gây một cơn sốt không nhẹ trong lòng khán giả khi trùng với cái tên một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng - "Vàng Anh" Hoàng Thùy Linh.

Bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý và bị đem ra so sánh với Trâm Anh và ca sĩ Hoàng Thùy Linh, nữ diễn viên tỏ ra khá bối rối:

"Tôi có biết về scandal của Trâm Anh và sự nổi tiếng của chị Hoàng Thùy Linh, song nói thật là tôi rất ngại khi bị đem ra so sánh với cả 2 người này.

Về việc thay thế Trâm Anh, thú thực là phải đến khi đi casting cho Siêu quậy, tôi mới biết tôi được chọn đảm nhiệm vai chính chứ không hề có chủ đích trước. Và cũng đến lúc này tôi mới biết rằng vì scandal của Trâm Anh nên phim phải quay lại từ đầu.

Tôi cũng không muốn bị trêu chọc hay so sánh với chị Hoàng Thùy Linh vì chúng tôi hoạt động trong 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau, hướng phát triển cũng không giống nhau.

Song tôi tin rằng sự so sánh, trêu chọc nào cũng chỉ tồn tại trong 1 thời gian ngắn thôi. Khi phim ra mắt khán giả, mọi người sẽ chỉ tập trung vào nội dung phim và diễn xuất của các diễn viên".

 
Cô rất ngại khi thời gian gần đây luôn bị so sánh với Trâm Anh và đàn chị cùng tên.
Cô rất ngại khi thời gian gần đây luôn bị so sánh với Trâm Anh và đàn chị cùng tên.

Hoàng Thùy Linh cũng cho hay cô tự tin vào khả năng diễn xuất của mình. Nữ diễn viên sinh năm 1995 cũng khẳng định ê-kip sản xuất sitcom Siêu quậy không dùng cái tên của cô để tạo sự chú ý cho phim:

"Khi casting xong và quyết định chọn tôi vào vai chính thay thế cho Trâm Anh, đạo diễn Nguyễn Lớp hỏi tên tôi.

Vì thường xuyên bị trêu chọc do trùng tên với nữ ca sĩ từng vướng scandal trong quá khứ nên tôi cũng rất thận trọng nói với anh Lớp rằng: Em cũng tên là Hoàng Thùy Linh đấy ạ.

Lúc này cả ê-kip đều rất bất ngờ. Vậy nên tôi tin rằng không có chuyện NSX sitcom Siêu quậy dùng tên tôi để câu kéo sự chú ý của khán giả. Vì mọi người đã chọn lọc và biết về khả năng diễn xuất của tôi trước khi biết tới tên tôi".

Hoàng Thùy Linh nói gì khi nhận lời thay Trâm Anh đóng nữ chính sitcom

 
Hoàng Thùy Linh cũng khẳng định ê-kíp làm phim sẽ không dùng cái tên cô để PR cho Siêu Quậy.
Hoàng Thùy Linh cũng khẳng định ê-kíp làm phim sẽ không dùng cái tên cô để PR cho Siêu Quậy.

Mặc dù biết Siêu quậy là sitcom "đen đủi" nhất làng giải trí khi các diễn viên liên tục vướng scandal, song Hoàng Thùy Linh tự tin khẳng định cô sẽ không "vướng dớp" xui xẻo này:

"Từ khi diễn xuất trong Loa phường và quyết định theo đuổi nghề diễn viên, tôi đã luôn tự nhủ phải giữ gìn hình ảnh bản thân thật tốt.

Hơn nữa, trước khi nhận vai, chúng tôi cũng đã ký hợp đồng nghiêm túc với NSX về việc giữ gìn hình ảnh cá nhân, tránh gây ảnh hưởng đến phim nên tôi tin rằng sẽ không có bất cứ sai sót nào trong việc này".

Ảnh: Tổng hợp