Phản ứng của Hoàng Thuỳ Linh khi được hỏi về mối quan hệ với Phạm Quỳnh Anh?

17/04/2019, 09:00 GMT+07:00

Từng là "chị em tỷ muội" nhưng mới đây, người hâm mộ bất ngờ sau những ồn ào Hoàng Thùy Linh lên tiếng chia sẻ về mối quan hệ "cạch mặt nhau", tin đồn liên quan đến chồng cũ Phạm Quỳnh Anh. 

Trong giới showbiz Việt đầy ganh đua và cạnh tranh thì việc tin tưởng một ai đó là điều rất khó khăn. Thế nhưng, khán giả vẫn chứng kiến nhiều tình bạn thật sự của người nổi tiếng, trong đó có cặp đôi Phạm Quỳnh Anh Hoàng Thùy Linh. Cả hai từng có tình chị em rất đẹp. Trước đây, cả hai thường xuyên tương tác trên trang cá nhân và đăng tải rất nhiều khoảnh khắc thân thiết bên nhau. Bất cứ người kia có sự kiện quan trọng gì thì người còn lại đều xuất hiện để ủng hộ, chúc mừng.

Công chúng cũng không biết bao lần tỏ ra ngưỡng mộ khi chứng kiến hai mỹ nhân quan tâm, ân cần chăm sóc cho nhau trong hậu trường. Trong showbiz vốn lắm thị phi và tai tiếng, tình bạn đẹp như của hai nữ ca sĩ có được quả thật quá hiếm hoi và đáng trân trọng. 

 
Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh là cặp "tỷ muội" rất thân thiết trong showbiz Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh Hoàng Thùy Linh là cặp "tỷ muội" rất thân thiết trong showbiz Việt.

Thế nhưng khoảng nửa năm trở lại đây, Hoàng Thùy Linh Phạm Quỳnh Anh không còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau hay có bất cứ tương tác nào trên mạng xã hội. Cạnh đó, các fan "ruột" của hai nữ ca sĩ còn phát hiện họ đã không còn là bạn bè của nhau trên Facebook nữa. Không rõ nguyên nhân là gì nhưng động thái này làm dấy lên nghi vấn tình chị em của cả hai đã rạn nứt. 

Phản ứng của Hoàng Thuỳ Linh khi được hỏi về mối quan hệ với Phạm Quỳnh Anh? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 
Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh không còn là bạn bè trên Facebook.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phạm Quỳnh Anh Hoàng Thùy Linh không còn là bạn bè trên Facebook. 

Trước những thông tin ồn ào "chị em tỷ muội" cạch mặt nhau, mới đây trong cuộc phỏng vấn với Zing, Hoàng Thùy Linh đã lên tiếng cho biết đó là những tin đồn nhảm nhí và cô không cần phải lên tiếng giải thích.

Quan điểm sống của cô là tránh tối đa những thông tin tiêu cực: "Tôi không trả lời những tin đồn nhảm nhí đó đâu. Tôi nghĩ có những chuyện không nhất thiết mình phải lên tiếng. Những ai xung quanh mình sẽ hiểu mình như thế nào. Lâu lắm tôi không gặp chị Phạm Quỳnh Anh". 

 
Hoàng Thùy Linh luôn từ chối những câu hỏi về Phạm Quỳnh Anh, cô cho rằng không nhất thiết lên tiếng những tin đồn nhảm nhí.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh luôn từ chối những câu hỏi về Phạm Quỳnh Anh, cô cho rằng không nhất thiết lên tiếng những tin đồn nhảm nhí. 

 
Trước đó, mối quan hệ của cả hai được đánh giá là khá thân thiết. Phạm Quỳnh Anh từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi sẵn sàng chùi son môi cho đàn em trước khi Hoàng Thùy Linh lên sân khấu biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, mối quan hệ của cả hai được đánh giá là khá thân thiết. Phạm Quỳnh Anh từng nhận được nhiều lời khen ngợi khi sẵn sàng chùi son môi cho đàn em trước khi Hoàng Thùy Linh lên sân khấu biểu diễn.

Người hâm mộ vẫn hi vọng sau những tin đồn Phạm Quỳnh Anh và Hoàng Thùy Linh sẽ lên tiếng rõ ràng hơn với mối quan hệ "chị em tỷ muội" này. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!