Hoàng Thùy Linh mở màn cho Chuỗi chương trình của năm Cống hiến 2020

17:59 03/03/2020

Hoàng Thùy Linh sau thời gian dưỡng bệnh mới đây đã xuất hiện trong concer mở mản cho chuỗi chương trình Music Home (đây cũng là chương trình được đề cử Chuỗi chương trình của năm ở giải Cống Hiến 2020).

Music Home được xem như "tân binh" mới trong danh sách đề cử Chuỗi chương trình của năm Cống hiến 2020 với các đề cử khác như: Monsoon Music Festival 2019, Lễ hội Âm nhạc quốc tế TP.HCM - Hò dô 2019, Giai điệu tự hào.

 
Hoàng Thùy Linh trong chương trình Music Home
Hoàng Thùy Linh trong chương trình Music Home

>>>Xem thêm: Hạng mục Music Video của năm: Cuộc đối đầu giữa tân binh và gạo cội

Hoàng Thùy Linh hát live hoàn toàn với ban nhạc trong chương trình Music Home

Xuất hiện tại chương trình Music Home, Hoàng Thùy Linh đã hát lại những bản hit đình đám của mình gần 10 năm trước như Cho Nhau Lối Đi Riêng, Rơi cũng như những bản hit gần đây trong album "Hoàng" như Để Mị nói cho mà nghe, Duyên Âm, Tứ phủ...

 
Hoàng Thùy Linh trong năm 2019 gặt hái nhiều thành công
Hoàng Thùy Linh trong năm 2019 gặt hái nhiều thành công

Là cái tên được nhắc đến nhiều trong năm 2019 với các sản phẩm âm nhạc ấn tượng như MV Để Mị nói cho mà ngheTứ phủ đến album Hoàng, Hoàng Thùy Linh đang hoạt động rất tích cực trên con đường nghệ thuật của mình. Các sản phẩm âm nhạc của cô được đánh giá tốt về ý tưởng, nội dung và cách thể hiện.

 
Hoàng Thùy Linh hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới lạ gửi tặng khán giả
Hoàng Thùy Linh hứa hẹn trong năm 2020 sẽ có thêm nhiều sản phẩm mới lạ gửi tặng khán giả

>>>Đừng bỏ qua: Hạng mục Album của năm: Vũ Cát Tường đối đầu Hoàng Thùy Linh

Music Home 2020 - Đề cử Chuỗi chương trình của năm của Cống Hiến 2020 làm mới mình 

Cùng với dàn nghệ sĩ trẻ nhiều năng lượng và hấp dẫn bởi âm nhạc, Music Home 2020 còn chịu khó làm mới mình với một không gian của phòng khách được thiết kế đơn giản mà ấm cúng, host của chương trình: “giáo sư” hóm hỉnh Cù Trọng Xoay – Đinh Tiến Dũng sẽ có thêm những người bạn đồng hành dẫn chuyện, tăng tính ngẫu hứng và tương tác giữa nghệ sĩ với khán giả xem chương trình.

 
Hoàng Thùy Linh cùng “giáo sư” Cù Trọng Xoay và nhà báo Ngô Bá Lục
Hoàng Thùy Linh cùng “giáo sư” Cù Trọng Xoay và nhà báo Ngô Bá Lục

Music Home mùa 2 tiếp tục mang đến trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao với nền tảng công nghệ vượt trội qua ứng dụng tuỳ chọn góc nhìn.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Âm nhạc độc đáo của hạng mục Bài hát của năm tại Cống Hiến 2020

Tại Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 15 - 2020, ca sĩ Hoàng Thùy Linh được đề cử ở 4 hạng mục: Music Video của năm, Bài hát của năm với sản phẩm Để mị nói cho mà nghe, Album của năm (album Hoàng) và Ca sĩ của năm; chương trình Music Home được đề cử ở hạng mục Chuỗi chương trình của năm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức về Giải Âm Nhạc Cống Hiến 2020 mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN