Dàn sao Việt lo lắng khi Hoàng Thùy Linh đột ngột nhập viện

14:25 09/01/2020

Được dự đoán là sẽ giành chiến thắng tại các hạng mục mà mình được để cử ở Giải Mai Vàng 2019 tối qua, khán giả đã vô cùng trông đợi sự xuất hiện của Hoàng Thùy Linh. Tuy nhiên, sự vắng mặt bất ngờ của nữ ca sĩ khi được xướng tên khiến nhiều câu hỏi hoang mang được đặt ra. 

 
Quản lý Hoàng Thùy Linh thay mặt cô nhận giải
Quản lý Hoàng Thùy Linh thay mặt cô nhận giải

>>> Liên quan: Dàn sao Việt đọ sắc trên thảm đỏ Mai Vàng 2019

Hoàng Thùy Linh bất ngờ nhập viện vì sức khỏe xấu

Theo các hình ảnh cũng như thông tin từ phía ê-kíp của Hoàng Thùy Linh, cô nàng đã phải nhập viện không lâu trước khi giờ G của Mai Vàng diễn ra. Cũng bởi thế mà nữ ca sĩ - diễn viên của Mê Cung đã không thể đến tham dự buổi lễ quan trọng. 

 
Hình ảnh Hoàng Thùy Linh trong bệnh viện theo dõi Mai Vàng được trợ lý chia sẻ
Hình ảnh Hoàng Thùy Linh trong bệnh viện theo dõi Mai Vàng được trợ lý chia sẻ

Sau đó, chính chủ của 3 giải Mai Vàng cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình vì sự vắng mặt bất đắc dĩ:

"Cảm ơn Mai Vàng 2019. Cách đây 7 năm, cô ca sĩ Thuỳ Linh trong phim điện ảnh Thần Tượng đã hạnh phúc nhận giải thưởng lớn tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh. Lúc đó, Linh đã ước, một ngày nào đó mình cũng sẽ nhận giải thưởng cho chính mình ở nơi đây. 7 năm sau, tròn 10 năm đi hát, 25 năm kỉ niệm giải thưởng Mai Vàng của báo Người Lao Động, ước mơ kia đã thành sự thật.

Fan xót xa khi Hoàng Thùy Linh đột ngột nhập viện, chỉ có thể theo dõi mình lập hattrick giải thưởng trên giường bệnh! - Ảnh 1.
Kết quả những giải thưởng Hoàng Thùy Linh được xướng tên tại Mai Vàng 2019

Cái tên Hoàng Thuỳ Linh đã được xướng đến 3 lần trong đêm cho 3 giải thưởng: Ca khúc của năm (Để Mị nói cho mà nghe), Top 10 Nghệ sĩ của năm và Ca sĩ nhạc nhẹ xuất sắc.

Dù tình hình sức khoẻ của Linh đang khá xấu, không thể xuất hiện trên sân khấu nhưng ở bệnh viện, Linh vẫn cảm nhận được không khí ở khán phòng lúc đó. Thật sự hạnh phúc, tự hào và cảm kích, rất nhiều."

>>> Xem ngay: Kết quả Mai Vàng 2019: Trấn Thành, Trường Giang "trắng tay" trước Lâm Vỹ Dạ, Đại Nghĩa

Nhiều sao Việt chúc mừng và lo lắng cho sức khỏe của Hoàng Thùy Linh

Sau thông tin Hoàng Thùy Linh phải nhập viện để truyền nước được tiết lộ, đặc biệt là đoạn clip cô nàng xúc động trong bệnh viện theo dõi Mai Vàng được trợ lý đăng tải, nhiều sao Việt đã vào động viên sức khỏe cũng như gửi lời chúc mừng đến thành công lần này của nữ ca sĩ Để Mị Nói Cho Mà Nghe.

 
Hoàng Thùy Linh vui mừng...
Hoàng Thùy Linh vui mừng...

 
... xen lẫn xúc động khi chứng kiến tên mình liên tục được xướng lên ở Mai Vàng
... xen lẫn xúc động khi chứng kiến tên mình liên tục được xướng lên ở Mai Vàng

 
Nghệ sĩ Hoàng Dũng "Người Phán Xử" và Nghệ sĩ Công Lý
Nghệ sĩ Hoàng Dũng "Người Phán Xử" và Nghệ sĩ Công Lý

 
Ngô Kiến Huy và Jun Phạm
Ngô Kiến Huy và Jun Phạm

 
Hoàng Tôn 
Hoàng Tôn 

 
Pha Lê và bạn thân Mai Phương Thúy
Pha Lê và bạn thân Mai Phương Thúy

Năm 2019 vừa là một năm đại thành công, đánh dấu chặng đường 10 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát của Hoàng Thùy Linh với bản hit "quốc dân" Để Mị Nói Cho Mà Nghe và sau đó là Album Hoàng kết hợp cùng DTAP với loạt MV vô cùng được yêu thích. Hi vọng trong các giải thưởng sắp tới, cái tên Hoàng Thùy Linh sẽ lại được xướng lên vì những nỗ lực xứng đáng của cô.

>>>Đừng bỏ qua: Hoàng Thùy Linh: "2019 là một năm mà Linh thật sự cảm ơn!"

Trước đó, trong bài chuyên đề phỏng vấn Hỷ Nộ Ái Ố từ YAN, Hoàng Thùy Linh đã có chia sẻ về câu chuyện giải thưởng: 

"Giải thưởng là gì? Đối với Linh đó là sự trân trọng, và nếu giải thưởng đến thì đó là một sự động viên, khích lệ vô cùng lớn. Nhưng rõ ràng 10 năm nay Linh không phải sống vì giải thưởng, Linh sống vì những lí tưởng mà Linh nghĩ là rất đúng.

Linh sinh ra và được ông Trời ban cho rất nhiều thứ, và mình sống sao cho xứng đáng với những điều đó vậy thôi, chứ nếu giải thưởng đến vào lúc này thì ngoài sự biết ơn, đó cũng là sự công nhận dành cho cố gắng của Linh và những người đồng đội của mình."

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé