Hoàng Thùy Linh không tiếc lời chê bai team Đức Phúc: hát như "gãi cho người ta bớt ngứa"

16/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Những màn tranh cãi giữa của vị Oraz trong chương trình The Debut - Dự án số 1 chưa bao giờ có hồi kết. Vì để bảo vệ thí sinh của mình, Hoàng Thùy Linh và Đức Phúc không ngần ngại "chặt chém" nhau ngay trên sóng truyền hình. Hành động của 2 vị Oraz khiến khán giả yêu thích chương trình cảm thấy ngán ngẩm vì quá drama.

Sau khi phát sóng tập 10 The Debut, Hoàng Thùy LinhĐức Phúc bị khán giả chê trách vì cãi nhau như "cái chợ" nhưng ở tập 11 điều này vẫn tiếp tục diễn ra chỉ vì bảo vệ thí sinh của mình. Tại tập 11 – Vòng Thao trường 2 sẽ diễn ra trận đối đầu của Quốc Anh - Quốc Đạt từ đội Oraz Đức PhúcHoàng PhươngQuốc Trung từ đội Oraz Hoàng Thuỳ Linh. Cả hai phần trình diễn ngang tài ngang sức của 4 thí sinh đã khiến các Oraz “đứng ngồi không yên” và liên tục đưa ra những tranh cãi trái chiều để bảo vệ thí sinh của đội mình.


Hoàng Thùy Linh đã có những nhận xét gay gắt cho thí sinh đội Đức Phúc.
Hoàng Thùy Linh đã có những nhận xét gay gắt cho thí sinh đội Đức Phúc.

Đối với phần thể hiện của Quốc Anh - Quốc Đạt, Hoàng Thùy Linh đã có những nhận xét vô cùng gay gắt. Nữ Oraz tỏ ra tiếc nuối khi nói với bộ đôi Quốc Anh Quốc Đạt: “Đáng ra bọn em nên chọn vào đội của chị. Chị rất thương bọn em. Cách hát này có thể gãi cho người ta bớt ngứa được nhưng cách hát của team Hoàng Thuỳ Linh có thể chữa được bệnh”. Nữ ca sĩ còn khẳng định sự khác biệt lớn nhất giữa đội Hoàng Thùy Linh và đội Đức Phúc chính là đẳng cấp.


Đức Phúc vẫn luôn cố gắng bảo vệ thí sinh của mình.
Đức Phúc vẫn luôn cố gắng bảo vệ thí sinh của mình.

Để bảo vệ thí sinh của mình trước những lời nhận xét gay gắt vừa rồi, Đức Phúc lập tức phản pháo đàn chị: “Chữa được bệnh hay làm cho người ta nhồi máu cơ tim thì cũng không biết được”. Đức Phúc cho rằng Hoàng Thùy Linh không nên đưa ra sự so sánh bởi vì màu sắc của hai phần trình diễn là hoàn toàn khác nhau.


Nam ca sĩ cũng đã có những nhận xét khó tính cho thí sinh đội Hoàng Thùy Linh.
Nam ca sĩ cũng đã có những nhận xét khó tính cho thí sinh đội Hoàng Thùy Linh.

Mặc dù không thích nhận xét gay gắt của Hoàng Thùy Linh dành cho đội mình nhưng Đức Phúc vẫn đưa ra những nhận xét khó tính dành cho Hoàng PhươngQuốc Trung. “Anh cần thêm nhiều những đoạn lắng hơn, một đoạn lắng lúc đầu anh nghĩ là chưa đủ. Trong tiết mục lần này, cao trào có nhưng cái cao trào đó đang bị quá dài, quá là nhiều. Tất cả mọi thứ đang bị “overload” quá”.


Màn tranh cãi giữa 2 vị Oraz vẫn liên tục tiếp diễn.
Màn tranh cãi giữa 2 vị Oraz vẫn liên tục tiếp diễn.

Cũng giống như cách Đức Phúc đã làm, nữ Oraz Hoàng Thùy Linh không chịu thua kém, đáp trả lại đàn em ngay tức khắc. Thùy Linh khẳng định Đức Phúc chỉ chê để lấy lệ: “Khi nghe xong phần trình diễn này, chị nghĩ rằng Đức Phúc chỉ chê lấy lệ thôi và đúng là như vậy. Cái gì mà cần đoạn lắng ở đây? Nếu nó còn xảy ra một lần nữa thì gọi là gì? Đấy là bị bắt bài rồi”.


The Debut là chương trình đầy thị phi.
The Debut là chương trình đầy thị phi.

Màn tranh cãi giữa Đức PhúcHoàng Thùy Linh kể từ khi vắng Hương Tràm khiến khán giả phải ngán ngẩm với chương trình. Drama không chỉ diễn ra ở các thí sinh mà còn ở cả những vị giám khảo. Bảo vệ thí sinh không có gì sai nhưng cách bảo vệ của 2 vị Oraz này đang có phần hơi quá, làm mất hình ảnh nghiêm chỉnh vốn có của những người làm giám khảo. 


Hoàng Thùy Linh không tiếc lời chê bai Đức Phúc trên ghế nóng.

Ở đoạn cuối cùng của teaser tập 11 The Debut, nhiều người xem bất ngờ khi Oraz Hoàng Thuỳ Linh thẳng thắn nói Đức Phúc “còn non và xanh lắm”. Cuộc chiến giữa Đức PhúcHoàng Thùy Linh không biết bao giờ sẽ hạ nhiệt.

Làm Oraz của The Debut, nhiệm vụ của Đức PhúcHoàng Thùy Linh là hướng dẫn thí sinh và bảo vệ thí sinh của mình. Đức PhúcHoàng Thùy Linh vẫn đang làm tốt vai trò của mình tuy nhiên lại quá gay gắt với nhau. Sự cố chấp của cả hai đã tạo ra những màn tranh cãi đầy drama và thị phi, bị khán giả chê trách.

Ảnh: Tổng hợp