Hoàng Thuỳ Linh, Binz, Đức Phúc lọt vào bảng đề cử MTV Việt Nam

23/09/2020, 14:55 GMT+07:00

Mới đây, MTV Việt Nam vừa chính thức công bố bảng đề cử cho Nghệ sĩ nổi bật nhất của năm 2020 với nhiều cái tên nổi bật góp mặt như Hoàng Thuỳ Linh, Binz, Đức Phúc...

Cổng bình chọn tại Việt Nam đã chính thức khởi động từ 15h00 ngày 22/09/2020 đến 15h00 ngày 06/10/2020, kể từ bây giờ fan hâm mộ đã có thể vote cho thần tượng của mình.

 
BTC có mặt trong buổi họp báo để trả lời báo chí.
BTC có mặt trong buổi họp báo để trả lời báo chí.

>>>Xem ngay: Binz hướng dẫn fan cách "thả thính" khi được xin bí kíp

Dàn nghệ sĩ đình đám góp mặt trong đề cử

Trong buổi họp báo công bố những gương mặt xuất hiện trong đề cử. Nhiều cái tên sáng giá của showbiz cũng đồng loạt góp mặt khi cho đường đua MTV nóng hơn bao giờ hết. Những cái tên có mặt cụ thể như: Hoàng Thuỳ Linh, Binz, Đức Phúc, AMEE, Han Sara... 

 
Hoàng Thuỳ Linh xuất sắc có mặt tại cuộc bình chọn.
Hoàng Thuỳ Linh xuất sắc có mặt tại cuộc bình chọn.

Đều là những cái tên hot trong showbiz Việt Nam, hiện tại các fan hâm mộ đang chạy đua để có thể mang về thành tích tốt cho thần tượng của mình tại đường đua này.

 
Binz cũng không kém cạnh trong bảng đề cử.
Binz cũng không kém cạnh trong bảng đề cử.

Nói về sự vắng mặt của cái tên Sơn Tùng M-TP, BTC MTV Việt Nam cho biết đã cố gắng liên hệ với Sơn Tùng và mời tham gia mùa giải năm nay nhưng vì có những lịch trình hoạt động riêng và cảm thấy chưa sẵn sàng nên giọng ca Hãy trao cho anh đã hẹn BTC vào những năm sắp tới.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Tân binh Vpop - AMEE chính thức "chào sân" với MV đậm chất Hàn

BTC công bố tiêu chí để chọn lựa những gương mặt nghệ sĩ trong bảng đề cử

Trong buổi họp báo, BTC cũng thông báo sẽ cố gắng đem đến một mùa giải công bằng, minh bạch nhất có thể.

 
Han Sara là cái tên được nhiều người mong chờ.
Han Sara là cái tên được nhiều người mong chờ.

"Các ca sĩ được đưa vào danh sách phải hoạt động trên 3 năm, có sản phẩm âm nhạc nổi bật trong năm và thực hiện những hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng. Sau khi ban tổ chức chọn lựa, chúng tôi mời các ca sĩ tham gia vào danh sách này" - BTC ông Lâm Chí Thiện chia sẻ.

 
AMEE hứa hẹn có nhiều đột phá.
AMEE hứa hẹn có nhiều đột phá.

 
Đức Phúc là một đối thủ xứng tầm.
Đức Phúc là một đối thủ xứng tầm.

Thông qua cuộc bình chọn Nghệ sĩ nổi bật nhất năm 2020, MTV Việt Nam muốn công nhận những đóng góp của các nghệ sĩ cho khán giả trong lĩnh vực nghệ thuật. BTC cũng muốn tạo một tiền đề cho những nghệ sĩ Việt đến gần hơn với nền âm nhạc quốc tế. Tạo thêm nhiều động lực lớn lao để họ tiếp tục phấn đấu và mang đến những sản phẩm giá trị.

>>>Đừng bỏ qua: Đức Phúc nhắn Erik: "Có tất cả nhưng vẫn đi xe của tôi"

Ảnh: Chương trình cung cấp

Cuộc bình chọn ngang tài ngang sức của các nghệ sĩ đề cử

Nếu như Hoàng Thuỳ Linh đã quá nổi bật trong những năm vừa rồi với hàng loạt những bản hit như Để Mị nói cho mà nghe, Duyên Âm, Kẻ cắp gặp bà già... thì Binz cũng chứng minh độ hot của mình trong MV BigCityboi. Đều đầu tư khủng cho âm nhạc trong thời gian gần đây. Ai trong số họ cũng hoàn toàn xứng đáng nhận được sự công nhận của khán giả.

Những gương mặt còn lại như Đức Phúc, AMEE, Han Sara đều có những hoạt động và những bản hit trong năm vừa rồi. Những gương mặt trẻ cũng cho thấy sức công phá của mình trong lĩnh vực âm nhạc. Có mặt trong buổi họp báo, Han Sara chính là đại diện nghệ sĩ lên nhận bó hoa tươi thắm từ BTC và hứa hẹn nhiều điều mới mẻ tại cuộc bình chọn này.