Hoàng Thùy Linh bất ngờ hé lộ chuyện hẹn hò và quan điểm hôn nhân

09/08/2016, 09:01 GMT+07:00

Với sự đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp, Hoàng Thùy Linh khéo léo kể lại câu chuyện cuộc đời trong sản phẩm âm nhạc mới, được phổ từ thơ Hồ Xuân Hương. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm trong buổi giới thiệu MV mới. 

Chiều qua tại TP.HCM, Hoàng Thùy Linh đã có buổi gặp gỡ thân mật và ra mắt MV Bánh Trôi Nước với giới truyền thông. Đây được xem là một dự án đầy tâm huyết nhưng cũng không kém phần mạo hiểm, bởi Bánh Trôi Nước mang một màu sắc hoàn toàn khác với những sản phẩm trước đây của nữ ca sĩ.


Hoàng Thùy Linh cho biết hình ảnh người phụ nữ trong MV không ai khác chính là cô. Và để thực hiện sản phẩm âm nhạc mang tính đột phá này, nữ ca sĩ đã trải qua quá trình đấu tranh gay gắt với bản thân.   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy Linh cho biết hình ảnh người phụ nữ trong MV không ai khác chính là cô. Và để thực hiện sản phẩm âm nhạc mang tính đột phá này, nữ ca sĩ đã trải qua quá trình đấu tranh gay gắt với bản thân.  


 Vì muốn giữa nguyên bản bài thơ gốc nên Hoàng Thùy Linh không viết thêm phần lời, mà chỉ giữ vỏn vẹn bốn câu hát.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Vì muốn giữa nguyên bản bài thơ gốc nên Hoàng Thùy Linh không viết thêm phần lời, mà chỉ giữ vỏn vẹn bốn câu hát. 


Ngoài ca từ được phổ từ thơ Hồ Xuân Hương, những hình ảnh trong MV Bánh Trôi Nước là một phần cuộc đời Hoàng Thùy Linh đã trải qua và được nữ ca sĩ kể lại bằng phương pháp ẩn dụ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ca từ được phổ từ thơ Hồ Xuân Hương, những hình ảnh trong MV Bánh Trôi Nước là một phần cuộc đời Hoàng Thùy Linh đã trải qua và được nữ ca sĩ kể lại bằng phương pháp ẩn dụ.

Cũng trong buổi ra mắt MV, ngoài việc chia sẻ về sản phẩm âm nhạc, Hoàng Thùy Linh còn bất ngờ tuyên bố hiện tại cô không còn cô đơn và một mình. Không những thế, giọng ca Bánh Trôi Nước thổ lộ rằng cô đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc nhất trong cuộc đời.


Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Không ít người đặt nghi vấn Hoàng Thùy Linh đang khéo léo đề cập đến "bạn trai tin đồn" Vĩnh Thụy. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối trả lời sâu hơn về vấn đề này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Không ít người đặt nghi vấn Hoàng Thùy Linh đang khéo léo đề cập đến "bạn trai tin đồn" Vĩnh Thụy. Tuy nhiên, nữ ca sĩ từ chối trả lời sâu hơn về vấn đề này. 

Khi được hỏi đến thời điểm này khán giả dường như chỉ thấy Hoàng Thùy Linh mải mê cống hiến cho nghệ thuật mà chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, dù đang ở độ tuổi "chín muồi" của thời con gái, người đẹp Hà thành vui vẻ đáp: "Tôi xem chuyện tình cảm như một cái duyên, không phải muốn là được và nhiều khi được thì cũng chẳng muốn (cười lớn).  Khi nào gặp người mình muốn cưới tự khắc mình sẽ cưới. Bên cạnh đó, tôi cũng nghĩ tuổi trẻ cần có nhiều sự trải nghiệm cho công việc hơn là quá tập trung vào tình cảm. Vội vàng làm gì để rồi lại đổ vỡ".  

Chia sẻ đôi điều về sản phẩm âm nhạc mới, Hoàng Thùy Linh thổ lộ rằng cảm hứng để cô thực hiện MV cũng như phổ nhạc bài thơ Bánh Trôi Nước bắt nguồn từ sự yêu thích tác phẩm này của "bà chúa thơ Nôm" Hồ Xuân Hương. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã đưa những giai điệu huyền ảo vào bài thơ, để những câu chữ thêm phần bay bổng.


Sản phẩm âm nhạc của Hồ Hoài Anh – DJ TripleD như càng thăng hoa hơn khi Hoàng Thuỳ Linh hoà giọng và thực hiện phần music video với đạo diễn Phù Nam. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sản phẩm âm nhạc của Hồ Hoài Anh – DJ TripleD như càng thăng hoa hơn khi Hoàng Thuỳ Linh hoà giọng và thực hiện phần music video với đạo diễn Phù Nam.


MV Bánh Trôi Nước là một sản phẩm kì công với bốn ngày quay hình ngoại cảnh tại các địa điểm độc đáo vốn dĩ là niềm tự hào của cảnh đẹp Việt Nam như Tràng An, Ninh Bình, Chùa Bái Đính, rừng Tân Lập với những con đường chạy thẳng vào rừng xanh thăm thẳm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MV Bánh Trôi Nước là một sản phẩm kì công với bốn ngày quay hình ngoại cảnh tại các địa điểm độc đáo vốn dĩ là niềm tự hào của cảnh đẹp Việt Nam như Tràng An, Ninh Bình, Chùa Bái Đính, rừng Tân Lập với những con đường chạy thẳng vào rừng xanh thăm thẳm.

Đồng hành cùng Hoàng Thuỳ Linh trong buổi họp báo giới thiệu music video Bánh Trôi Nước còn có stylist Hoàng Ku - người chịu trách nhiệm toàn bộ cho phần phục trang cho MV và Minh Thư - biên đạo múa đã gắn bó với Hoàng Thuỳ Linh từ suốt những ngày thi Hoà Âm Ánh Sáng – The Remix.


Trước đó, để chuẩn bị buổi họp báo, một lần nữa bàn tay “phù thuỷ” của Hoàng Ku lại tiếp tục phát huy tác dụng khi đã chọn lựa được cho Hoàng Thuỳ Linh một chiếc váy ấn tượng của nhà mốt Oscar de la Renta. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, để chuẩn bị buổi họp báo, một lần nữa bàn tay “phù thuỷ” của Hoàng Ku lại tiếp tục phát huy tác dụng khi đã chọn lựa được cho Hoàng Thuỳ Linh một chiếc váy ấn tượng của nhà mốt Oscar de la Renta.


Đây là một mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu – Đông 2016 được lấy cảm hứng từ những bức bích hoạ trong cung điện Versailles. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là một mẫu thiết kế nằm trong bộ sưu tập Thu – Đông 2016 được lấy cảm hứng từ những bức bích hoạ trong cung điện Versailles.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!