Hoàng Thùy lên tiếng về ồn ào đòi nắm tay Đen Vâu để chiếm spotlight

30/03/2021, 08:00 GMT+07:00

Vào tối ngày 28/3, Á hậu Hoàng Thùy và Siêu mẫu Minh Tú lần đầu tiên tham gia chung một show diễn thời trang sau ồn ào cả hai "cạch mặt nhau", thậm chí còn có nhiều tin đồn cả hai hủy kết bạn sau khi quay xong chương trình Đại sứ Hoàn mỹ. Tuy nhiên, chuyện lại chẳng đến từ hai cô gái mà đến từ nam rapper Đen Vâu, theo như các diễn đàn bàn tán chuyện showbiz trong phần chào kết Á hậu Hoàng Thùy bị cho là cố tình nắm tay nam ca sĩ để "chơi trội" nhưng lại bị anh chàng ngó lơ.

 
Hoàng Thùy trình diễn thời trang cùng với Rapper Đen Vâu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy trình diễn thời trang cùng với Rapper Đen Vâu (Ảnh: FBNV).

Thậm chí, một số anti-fan còn cho rằng trong khi các người mẫu đều sử dụng son màu đỏ mỗi mình Á hậu Hoàng Thùy chọn màu môi khác.

Bên cạnh đó, trong khi Hoàng Thùy tươi tắn với sắc vàng thì Minh Tú quyến rũ trong thiết kế màu đen đầy bí ẩn. Thậm chí, phần kết của show diễn, cả hai người đẹp còn tránh giao lưu bằng ánh mắt khi mỗi người nhìn về một hướng khác nhau khiến cho tin đồn cả hai nghỉ chơi hoàn toàn có cở sở.

 
Giữa ồn ào "cạch mặt" nhau, Minh Tú thẳng thắn cho biết cô và Hoàng Thùy chỉ là hai người đồng nghiệp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa ồn ào "cạch mặt" nhau, Minh Tú thẳng thắn cho biết cô và Hoàng Thùy chỉ là hai người đồng nghiệp (Ảnh: FBNV).

Có thể thấy, Minh Tú và Hoàng Thùy đều là hai người đẹp có kinh nghiệm cũng như thái độ chuyên nghiệp trong công việc. Mặc cho những tin đồn bủa vây, cả hai đều tập trung để hoàn thành tốt nhất công việc của mình.

 
Dù diễn chung một show diễn nhưng Hoàng Thùy, Minh Tú dường như không nhìn nhau lấy một lần (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù diễn chung một show diễn nhưng Hoàng Thùy, Minh Tú dường như không nhìn nhau lấy một lần (Ảnh: FBNV).

Vừa qua, trên trang cá nhân Á hậu Hoàng Thùy vừa có những chia sẻ nhằm giải thích những hiểu lầm không đáng có, nàng Hậu gốc Thanh Hóa cho biết hành động của cô chỉ muốn đưa tay mời Đen Vâu lên sân khấu chứ không có ý định chiếm spotlight: "Thấy anh đi xuống sân khấu nhường đường cho mình. Mình đưa tay mời anh lên sân khấu thôi, mà các bạn nói mình kéo tay anh để nắm tay, rồi cái gì mà chiếm spotlight, tôi buồn".

 
Nàng Hậu gốc Thanh Hóa nhanh chóng lên tiếng phủ nhận những thông tin không đúng sự thật và cho biết mối quan hệ của hai anh em vẫn rất bình thường (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu gốc Thanh Hóa nhanh chóng lên tiếng phủ nhận những thông tin không đúng sự thật và cho biết mối quan hệ của hai anh em vẫn rất bình thường (Ảnh: Chụp màn hình).

Thời gian này, Á hậu Hoàng Thùy tập trung cho những dự án riêng, trong đó lần đầu tiên người đẹp thử sức với công việc nhà thiết kế thời trang. Mặc dù, luôn chọn lối sống không ồn ào nhưng người đẹp gốc Thanh Hóa cũng nhiều lần vướng phải những ồn ào "từ trên trời rơi xuống" khiến chính cô cũng như người hâm mộ phải lao đao.

Ảnh: Tổng hợp

MINH TÚ ĐÁP TRẢ CỰC GẮT KHI BỊ SO SÁNH VỚI HOÀNG THÙY

Sau lùm xùm nghỉ chơi với nhau, Minh Tú còn lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị so với Á hậu Hoàng Thùy.

Cụ thể, trong chuyên mục "Fan hỏi Sao trả lời", khi bị cư dân mạng so sánh: Chị nghĩ chị có cửa với Hoàng Thùy không?, "chân dài" ngay lập tức phản pháo bằng một câu nói nổi tiếng của Bill Gates: "Đừng so sánh mình với bất kỳ ai trong thế giới này. Nếu bạn làm như vậy có nghĩa bạn đang sỉ nhục chính bản thân mình".

Còn Á hậu Hoàng Thùy vẫn chưa có động thái nào trước câu hỏi của mọi người về mối quan hệ với Minh Tú sau khi tham gia chương trình "Đại sứ Hoàn mỹ", cả hai có khá nhiều màn đối đầu với nhau khá căng thẳng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!