Hoàng Thùy khoe eo thon và vòng một khiêm tốn tại sân bay

23/04/2013, 11:05 GMT+07:00

Thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của mình, Quán quân VNNTM tự tin khoe vòng eo thon gọn và vòng một siêu phẳng của mình tại sân bay.

Hoàng Thùy

Với sắc vóc chuẩn của một người mẫu cùng gu thẩm mỹ khá tốt về thời trang, quán quân VNTM 2011 Hoàng Thùy tự tin diện quần palazzo sọc trắng đen cá tính và sành điệu cùng áo bra- top xinh xắn để lộ vòng eo thon hờ hững của mình, khiến cô trở nên vô cùng quyến rũ, hoang dã và nổi bật trước đám đông.

Hoàng Thùy
Hoàng Thùy tại Đại sứ quán Việt Nam tại Italia

Từng xuất ngoại nhiều lần trước đây trong các show diễn thời trang nổi tiếng, Hoàng Thùy đã dần trau dồi và học hỏi khá nhiều về kiến thức và kinh nghiệm trên các sàn diễn quốc tế. Với chuyến đi lần này, Hoàng Thùy được mong đợi sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên bước đường trở thành một người mẫu quốc tế đẳng cấp và chuyên nghiệp như cô đã từng mơ ước.

Được biết, cô sẽ tham gia trình diễn show diễn Hà Nội – Florence sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 23/4 tại Ý cùng dàn người mẫu tên tuổi trong nước và các người mẫu quốc tế nhân kỷ niệm 40 năm tình hữu nghị Việt – Ý.

Những hình ảnh của Hoàng Thùy tại sân bay trước khi lưu diễn Châu Âu:

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy

Hoàng Thùy
Hoàng Thùy tại sân bay Tân Sơn Nhất tự tin khoe eo và vòng một khiêm tốn

Hoàng Thùy
Hoàng Thùy tại sân bay Pháp

Hoàng Thùy