Hoàng Thùy đáp trả Minh Tú: "Phương Chi tự tạo dáng khó, xin thi đầu tiên"

14/08/2017, 08:30 GMT+07:00

HLV Hoàng Thùy đã có những chia sẻ rất dài sau những tranh cãi khi quyết định chọn Phương Chi vào vòng loại trừ.

Tập 10 The Face Vietnam 2017 sau những phần thi thực hiện thử thách của thí sinh, các giám khảo khách mời đã đưa ra quyết định team HLV Minh Tú là người giành chiến thắng.

Vì chỉ còn một thí sinh duy nhất nên HLV Lan Khuê phải đưa Tú Hảo vào phòng loại. Còn đội Hoàng Thùy, cô đã rất khó khăn để đưa ra quyết định giữ lại Tường Linh và đưa Phương Chi bước vào phòng loại.

Hoàng Thùy đáp trả Minh Tú:

Trong khi đó, các thí sinh và HLV còn lại đều dự đoán HLV Hoàng Thùy sẽ đưa Tường Linh vào phòng loại, vì hôm nay Phương Chi đã có phần thể hiện tốt hơn. Quyết định của Hoàng Thùy khiến Phương Chi cảm thấy không phục nên đã bỏ đi về nhà chung và quyết định không vào phòng loại.

Hoàng Thùy đáp trả Minh Tú:

Tại nhà chung, cả 2 cô trò đã có buổi tranh cãi vô cùng căng thẳng vì Phương Chi nghĩ rằng cô làm tốt hơn nhưng vẫn bị Hoàng Thùy đưa vào phòng loại là bất công và mâu thuẫn với những gì HLV mình hay nói ra.

Hoàng Thùy phân tích cho Phương Chi về quyết định này của mình là do cô cần một chiến binh có ý chí trở thành người chiến thắng chứ không đơn thuần là top 3 hay top 4 như cô từng suy nghĩ. Vì tư tưởng này mà nữ HLV không thể tin tưởng vào cô nàng Phương Chi. Hoàng Thùy bày tỏ cô rất buồn vì điều này, riêng Phương Chi thì “chị buồn một thì em buồn mười”. 

Hoàng Thùy đáp trả Minh Tú:

Sau khi tập 10 kết thúc, Hoàng Thùy quyết định viết tâm thư rất dài trên trang cá nhân chia sẻ lý do chọn người vào phòng loại của mình.

Hoàng Thùy đáp trả Minh Tú:

Từ những câu chữ đầu tiên Hoàng Thùy vẫn khẳng định mình rất công bằng với Phương Chi ngay từ ban đầu, dù cô biết Chi có mối quan hệ thân thiết với HLV Lan Khuê nhưng vẫn muốn chọn thí sinh này về đội của mình và chưa bao giờ đưa Chi vào những tình huống khó xử. Tiếp sau đó Hoàng Thùy chia sẻ việc giữ lại Tường Linh là vì muốn chọn một gương mặt đại diện cho team tranh tài trong đêm chung kết.

Hoàng Thùy đáp trả Minh Tú:

Đồng thời cô cũng giải thích về việc cho HLV Minh Tú cho rằng cô bắt Phương Chi thực hiện thử thách quá khó trước cô chia sẻ: "Bản thân Thuỳ luôn chỉ cho các bạn thí sinh của mình từ những dáng đơn giản đến dáng khó, đẩy các bạn để các bạn làm hết khả năng của các bạn. Các bạn rất chăm chỉ tập luyện. Thuỳ luôn chỉ rất nhiều dáng biến hoá nhiều kiểu nhưng trong phần thi các bạn thí sinh luôn tự lựa chọn những dáng và cách phát triển trong bài như thế nào, khi vào phần thi Thuỳ luôn nói về đường dây và phát triển ý trong bài thi các em phải sắp xếp, Và ngay từ đầu Phương Chi đã xin thi đầu tiên"

Hoàng Thùy đáp trả Minh Tú:

HLV Hoàng Thùy cũng cho biết cô cảm thấy thất vọng vì học trò của mình không có tinh thần của một chiến binh như cô mong muốn. Cuối cùng Hoàng Thùy cũng thông cảm và hiểu rằng sự khát khao của các bạn như thế nào khi đến với cuộc thi. Và sau cuộc thi cô luôn sẵn sàng giúp đỡ các học trò nếu họ cần mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!