Không còn giấu giếm, Hoàng Thùy "thả thính" là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019

25/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Đích thân Hoàng Thuỳ đã để lộ những bằng chứng rằng cô nàng sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Sau thành công của H'Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Sau thành tích top 5 Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của H'Hen Niê, công chúng đang rất kì vọng vào đại diện tiếp theo của Việt Nam sẽ gặt hái được thành tích ấn tượng tại Miss Universe 2019. Hiện tại người nhận được sự tin tưởng của khán giả nước nhà chính là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - Hoàng Thùy.

Không còn giấu giếm, Hoàng Thùy

Niềm tin vào việc Á hậu Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2019 càng chính xác hơn khi mới đây công ty Unicorp - đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam đã công bố về lịch trình tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mùa giải thứ 4.

Không còn giấu giếm, Hoàng Thùy

Sau khi bị các fan sắc đẹp “soi” được những hình ảnh cho là bản thảo của dự án cộng đồng của Á hậu Hoàng Thuỳ chuẩn bị để mang đến Miss Universe 2019, thì mới đây, người đẹp lại tiếp tục để lộ những dấu hiệu mới khiến các khán giả gần như “chắc như đinh đóng cột” Á hậu Hoàng Thùy chính là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.


Sau dự án cộng đồng, Á hậu Hoàng Thùy cùng team của mình đang lên kế hoạch cho MU 2019. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau dự án cộng đồng, Á hậu Hoàng Thùy cùng team của mình đang lên kế hoạch cho MU 2019.

Không chỉ sở hữu vóc dáng săn chắc, quyến rũ, một gương mặt đặc biệt, thu hút, bên cạnh đó, với một tinh thần quyết tâm chinh phục khó khăn, Á hậu Hoàng Thùy sẽ là một đại diện xuất sắc tiếp theo mang về niềm tự hào cho dân tộc Việt Nam tại Miss Universe 2019.

Không còn giấu giếm, Hoàng Thùy

Nhìn lại những gì Hoàng Thùy sở hữu cùng với sức hút truyền thông nhất định, cô chính là lựa chọn tốt nhất để đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!