Miss Universe chưa tổ chức, Hoàng Thùy đã lọt top 5 thí sinh được yêu thích nhất qua MXH

03/08/2019, 15:15 GMT+07:00

Còn 4 tháng nữa Miss Univese 2019 mới chính thức diễn ra nhưng sức nóng của nó dường như đã phủ khắp các châu lục. Và mới đây chuyên trang hoa hậu uy tín Missosology đưa ra bảng xếp hạng "Social Media" của dàn mỹ nhân trong tháng 7/2019 với những gương mặt ấn tượng.

 
Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.
Hoàng Thùy - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019.

39 ứng cử viên sáng giá đã lộ diện

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 39 nhan sắc của Hoa hậu Hoàn vũ năm nay lộ diện. Đây đều là những gương mặt sáng giá, được tuyển chọn tại các quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới để gửi đến đấu trường Miss Universe.

 
Những gương mặt của Miss Universe đã lộ diện.
Những gương mặt của Miss Universe đã lộ diện.

Xét về mặt bằng chung, tất cả những thí sinh đã lộ diện đều sở hữu vẻ đẹp ngoại hình, tài năng và trí tuệ được đánh giá là ngang sức ngang tài, khiến các diễn đàn sắc đẹp đều sôi sục.  

>> Xem thêm: Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2019 lộ diện: Đối thủ "nặng kí" nhất của Hoàng Thùy ở Miss Universe

Hoàng Thùy bất ngờ lọt top 5 thí sinh được yêu thích qua mạng xã hội

Theo danh sách “Những thí sinh được khán giả quan tâm và theo dõi nhiều nhất” mà chuyên trang Missosology mới công bố, đại diện của Việt Nam – á hậu Hoàng Thùy đã chính thức ghi danh trong top 5 khiến người hâm mộ cả nước như “mở cờ trong lòng”.

 
Hoàng Thùy có tên trong top 5 thí sinh được yêu thích qua mạng xã hội.
Hoàng Thùy có tên trong top 5 thí sinh được yêu thích qua mạng xã hội.

Dẫn đầu bảng xếp hạng “Social Media” của các mỹ nhân trong tháng 7/2019 là nhan sắc đến từ Brazil - Julia Horta - một nữ luật sư sở hữu sắc vóc nổi bật và gợi cảm. Cô cũng được coi là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện năm nay.

 
Vị trí số 1: Brazil - Julia Horta.
Vị trí số 1: Brazil - Julia Horta.

Cán đích ở vị trí số 2 là đại diện của Philippines - Gazini Ganados. Là một cường quốc Hoa hậu châu Á, nhan sắc Philippines được dự đoán sẽ “bùng nổ” mạnh mẽ khi cuộc thi diễn ra.

 
Vị trí số 2: Philippines - Gazini Ganados.
Vị trí số 2: Philippines - Gazini Ganados.

>> Xem thêm: Hoa hậu Venezuela 2019 lộ diện: Đối thủ của Hoàng Thùy gây tranh cãi với vẻ ngoài kém sắc

Gương mặt xếp thứ 3 cũng là cái tên Gabriela Tafur - đại diện của Colombia. Cô là thí sinh lộ diện sớm nhất của mùa giải năm nay nên chắc chắn sẽ là một đối thủ đáng gờm của Hoàng Thùy.

 
Vị trí số 3: Colombia - Gabriela Tafur.
Vị trí số 3: Colombia - Gabriela Tafur.

Vị trí thứ 4 thuộc về đại diện của nước láng giềng Thái Lan - Paweensuda Drouin. Tuy chỉ vừa mới lộ diện cách đây một tháng nhưng độ phủ sóng của nhan sắc Đông Nam Á dường như lan tỏa khắp 5 châu 4 bể.

 
Vị trí số 4: Thái Lan - Paweensuda Drouin.
Vị trí số 4: Thái Lan - Paweensuda Drouin.

>> Xem thêm: Lần đầu tiên Hoa hậu Việt được đào tạo theo chuẩn Philippines và Venezuela

 
Đại diện của Việt Nam xuất sắc ở vị trí thứ 5.
Đại diện của Việt Nam xuất sắc ở vị trí thứ 5.

Riêng với đại diện của Việt Nam, hiện tại, Hoàng Thùy đang tích cực rèn luyện bản thân và chuẩn bị hành trang tốt nhất để tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Mặc dù chưa phải thí sinh được yêu thích nhất, song việc có tên trong top 5 "Social Media" thực sự được coi là khởi điểm khá thuận lợi đối với nàng Á hậu có một tâm thế vững vàng cho “trận chiến khốc liệt” sắp tới.

Nguồn: Missosology

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

Hoàng Thùy chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019

Việc lựa chọn ứng viên phù hợp đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019 nằm trong kế hoạch từ trước của công ty, giúp đại diện có thời gian chuẩn bị, rẻn luyện và trau dồi cho cuộc thi. Sau thành tích Top 5 mà H’Hen Niê đạt được ở Miss Universe 2018, các đại diện tiếp theo của Việt Nam chắc chắn sẽ được bạn bè quốc tế đặc biệt quan tâm, nhất là đại diện của năm 2019.

Sau quá trình cân nhắc, lựa chọn và trao đổi, BTC chính thức quyết định đề cử Hoàng Thùy – Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường Miss Universe.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY