Hoàng Thùy bật khóc nức nở trên livestream, bức xúc tin đồn thất thiệt

09:15 24/12/2021

Khuya ngày 23/12 sau khi thực hiện xong show diễn thời trang, Á hậu Hoàng Thùy khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang khi mở buổi livestream, không ngừng khóc trong suốt hơn 15 phút. Người hâm mộ rất lo lắng về tình trạng tinh thần và sức khỏe của Á hậu khi liên tục gặp những tin đồn vô căn cứ.

 
Hoàng Thùy phát trực tiếp trong lúc tâm trạng không ổn định khiến khán giả không khỏi lo lắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy phát trực tiếp trong lúc tâm trạng không ổn định khiến khán giả không khỏi lo lắng.

Trong suốt thời gian livestream Hoàng Thùy không chia sẻ cụ thể lý do khiến tâm trạng cô bất ổn. Á hậu chỉ hỏi han sức khỏe khán giả, chia sẻ về những hoạt động của cô trong tuần lễ thời trang đang diễn ra. Cô vừa hoàn thành show diễn với vị trí first face của nhà thiết kế Hoàng Hải. Cô hạnh phúc khi được nhà thiết kế "chọn mặt gửi vàng", song cô vẫn không ngừng rơi nước mắt.

Kể về lý do không kìm được cảm xúc, người đẹp nghẹn ngào: "Mình biết mình là người nổi tiếng nên phải chịu những cảm xúc khó chịu, nhưng mình cũng là con người mà, mình cũng có cảm xúc, cũng biết vui, buồn, biết khóc".

 
Á hậu không ngừng khóc, nhưng không chia sẻ lý do cụ thể khiến khán giả thêm hoang mang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu không ngừng khóc, nhưng không chia sẻ lý do cụ thể khiến khán giả thêm hoang mang.

Trước đó, trên trang fanpage, Á hậu Hoàn vũ đã thể hiện sự bức xúc khi bị nghi ngờ là nhân vật chính trong ồn ào "một Á hậu sợ "ban bố" sự nổi tiếng", không chuyên nghiệp khi không trân trọng ê-kíp đã hỗ trợ mình, không ghi tên nhiếp ảnh gia vào bài đăng. Khoảng 30 phút sau livestream cô đã xóa hoàn toàn bài viết khỏi fanpage.

Bài viết của Hoàng Thùy cụ thể: "Trắng trợn và ác độc đến mức không thể tin được. Các bạn ở những báo này kiếm tiền trên những đồng tiền bẩn này mà các bạn cũng kiếm được. Các bạn lấy nguồn thân cận ở đâu? Tự nhiên nhiếp ảnh gia lên bóc phốt một người không ghi credit không cám ơn anh vì hình ảnh, không hề nói rõ ai mà các bạn viết bài này quy chụp ngay là mình. Đừng để chuyện này đi quá xa. Các bạn xem nhưng tin nhắn và những bài đăng bên bên Thùy đăng xem có phải nói đến Thùy không".

 
Bài viết của Hoàng Thùy đã ẩn khỏi fanpage. Cô luôn trân trọng công sức của ê-kíp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết của Hoàng Thùy đã ẩn khỏi fanpage. Cô luôn trân trọng công sức của ê-kíp.

 
Cô luôn ghi đầy đủ tên thành viên ê-kíp trong các bài đăng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô luôn ghi đầy đủ tên thành viên ê-kíp trong các bài đăng.

Trước Hoàng Thùy, Á hậu Võ Hoàng Yến cũng đã bị cộng đồng mạng nghi ngờ là chủ nhân của ồn ào này. Ngay sau đó, Võ Hoàng Yến đã chứng minh bản thân là người ngoài cuộc cùng loạt những dẫn chứng sắc bén.

 
Võ Hoàng Yến cũng đã nhanh chóng khẳng định bản thân không phải là Á hậu mà nhiếp ảnh gia nhắc đến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến cũng đã nhanh chóng khẳng định bản thân không phải là Á hậu mà nhiếp ảnh gia nhắc đến.

Thời gian qua Hoàng Thùy liên tục vướng vào những tin đồn, ồn ào vô căn cứ. Khán giả, người hâm mộ liên tục an ủi, trấn an Á hậu và hy vọng Hoàng Thùy luôn mạnh mẽ, bản lĩnh vượt qua lời ác ý từ cộng đồng mạng. Vốn là người của công chúng nên có những lúc họ rơi vào tình huống khó kiểm soát được lời người khác nói gì về mình.

Ảnh: Chụp màn hình từ FB Hoàng Thùy

Sự việc vẫn được đông đảo cộng đồng mạng quan tâm. Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HOÀNG THÙY LÊN TIẾNG VỀ ỒN ÀO CÙNG MINH TÚ

Thời gian qua Hoàng Thùy liên tục gặp "bão drama". Mới đây các diễn đàn mạng xã hội lan truyền hình ảnh bộ đôi vedette Hoàng Thùy, Minh Tú. Cộng đồng mạng cho là Hoàng Thùy đã "chơi trội" khi cố ý đi trước Minh Tú. Trước điều này, Á hậu đã nhanh chóng có lời chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Á hậu Hoàng Thùy viết: "Nói chung thi thoảng lười lên tiếng nhưng hôm nay xem kĩ lại Bé phát hiện ra là:

1. 2 bé từ điểm xuất phát rất đều nha. Nhưng phần trên bục bé Thỏ bước 4 bước, còn bé Chè bước 3 bước rồi xuống cầu thang nha. Do cách bước và xử lí xuống cầu thang 2 kiểu khác nhau. Chẳng có ai sai ai đúng ạ.

2. Sau đó 2 bé xuống cầu thang lại bước đều. Hai bé vẫn rất được đúng không cả nhà cả nhà?

3. Còn riêng bé làm nghề mẫu 10 năm nay, những năm đầu còn buồn chứ 10 năm rồi và bé đã quen với những lời nói xấu, bịa đặt dựng chuyện, chia rẽ sau lưng rồi. Nên mọi chuyện giờ như gió thoảng qua tai".