Hoàng Thuỳ có đang "cố đấm ăn xôi" khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam?

09:00 02/09/2017

Hoàng Thùy đăng kí tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và những tranh cãi xoay quanh vấn đề này.

Ngày 31/8, hình ảnh và thông tin của người mẫu Hoàng Thuỳ xuất hiện trên trang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Quyết định này của Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 - HLV The Face 2017 Hoàng Thùy khiến không ít người bất ngờ.

Hoàng Thuỳ có đang

Có thể nói, Hoàng Thùy là một trong những ẩn số bất ngờ nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Chỉ sau một ngày xác nhận tham dự, Hoàng Thùy đã vấp quá nhiều ý kiến trái chiều, không ít người cho rằng việc làm của Hoàng Thùy là đang có "cố đấm ăn xôi" hay không? Nhưng cũng có ý kiến ủng hộ vị HLV The Face chinh chiến ở cuộc thi nhan sắc lần này vì cô hội tụ đầy đủ điều kiện cần và có mà ban tổ chức cần.

Hoàng Thùy đang đi đúng hướng?

Với chiều cao 1m78 và cân nặng vỏn vẹn 46-47 kg, chỉ số hình thể này lại vô cùng phù hợp để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Cô sinh viên năm 2 của Đại học Kiến Trúc quyết định đăng ký tham gia Vietnam's Next Top Model 2011.

Hoàng Thuỳ có đang

Hoàng Thùy cũng dần chứng tỏ mình sinh ra để làm người mẫu khi vượt qua tất cả những thử thách cam go và đăng quang Quán quân. Sau khi chiến thắng, cô gái đến từ Thanh Hóa tiếp tục công việc của một người mẫu chuyên nghiệp và gặt hái được 1 số thành công nhất định ở thị trường quốc tế. Tuy nhiên, cô cũng không muốn bị đóng khung trong hình tượng một nàng mẫu "cò hương" nên quyết định lao vào tập luyện cật lực để cải thiện chỉ số hình thể.


Thân hình hiện tại của Hoàng Thùy là quá trình của sự luyện tập chăm chỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thân hình hiện tại của Hoàng Thùy là quá trình của sự luyện tập chăm chỉ.

Hoàng Thuỳ có đang

Một điểm cộng tiếp theo cho Hoàng Thùy là khả năng giao tiếp tiếng Anh ngày càng tốt hơn sau 5 năm làm việc tại các công ty quản lí nước ngoài. Đây cũng là một trong những lợi thế khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ vì thực chất vài năm gần đây các Hoa hậu đều có điểm yếu về ngôn ngữ nên chưa thể tỏa sáng được ở các cuộc thi quốc tế.

Hoàng Thuỳ có đang

Hoàng Thùy và những điểm trừ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Điểm yếu đầu tiên mà Hoàng Thùy khó khắc phục nhất đó là khung xương mặt khá nhỏ, nếu xét về tiền lệ các Hoa hậu trước đây của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa có cô gái nào có khuôn mặt nhỏ được may mắn đi vào top 5 chung cuộc điển hình như người mẫu Quỳnh Châu năm 2015 dù ngay từ đầu được đánh giá khá cao.

Hoàng Thuỳ có đang

Một điểm tiếp theo là về thân hình, dù sau bao ngày tập luyện thể dục, kết quả mà Hoàng Thùy đạt được vô cùng thuyết phục khi những đường cong dần hiện rõ hơn nhưng điểm yếu về bộ ngực bị đánh giá "lép kẹp" mỗi khi bận những trang phục dạ hội. Mà đã thi Hoa hậu thì đây được xem như bất lợi của Hoàng Thùy. Tiêu chí về thân hình của Hoa hậu Hoàn vũ cần một cô gái quyến rũ với ba vòng "nảy nở" nhưng chính Hoàng Thùy cũng chưa đạt được điều kiện cần này.


Nói một cách công tâm thân hình quyến rũ thôi chưa đủ, điều cần là cả 3 vòng đều phải "đâu ra đó". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói một cách công tâm thân hình quyến rũ thôi chưa đủ, điều cần là cả 3 vòng đều phải "đâu ra đó".

Một trong những điểm nhấn của cuộc thi Hoa hậu là phần thi ứng xử và thường xuyên phải thuyết trình trước đám đông, nhưng Hoàng Thùy lại mắc lỗi ăn nói chưa trôi chảy và chưa có nhấn nhá đúng chuẩn của một cô Hoa hậu.

Hoàng Thuỳ có đang

Nguyên một mùa làm HLV The Face chưa ai khen ngợi về khả năng ăn nói của Hoàng Thùy mà chỉ thắc mắc liệu tuần này cô có sử dụng ca dao tục ngữ để nói chuyện hay không.

Điểm quan trọng nhất mà chính những người hâm mộ cũng như khán giả Hoàng Thùy đều không thế lí giải được đó là đang đường đường chính chính là HLV The Face Việt Nam vị trí mà bao nghệ sĩ việt mong muốn có được thì tại sao phải "hạ mình" đi làm thí sinh. Nếu may mắn mỉm cười thì không nói gì, nhưng chả may ra về tay trắng thì chính Hoàng Thùy đang tự "hủy hoại" những thành quả bấy lâu nay của mình.

Và ai cùng biết được rằng, nếu tham gia cuộc thi lần này thì chính cô sẽ phải đụng độ Phạm Hương đương kim Hoa hậu Hoàn vũ, cũng là HLV The Face Việt Nam mùa đầu tiên với vai trò thành viên giám khảo của cuộc thi năm nay.


Cùng là HLV The Face nhưng sắp tới sẽ là thí sinh - giám khảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cùng là HLV The Face nhưng sắp tới sẽ là thí sinh - giám khảo.

Có khi đến thời điểm cuộc thi diễn ra, khán giả sẽ không còn gọi Hoàng Thùy là HLV The Face Việt Nam mà gọi bằng danh xưng mới đại loại như thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy hay chậm chí có thể gắn mác Hoàng Thùy top (5, 6, 7...) Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nếu so lên bàn cân với hai danh xưng "Thí sính top XX Hoa hậu Hoàn vũ và HLV The Face Việt Nam" thì dù có nhắm mắt vẫn có thể biết bên nào hơn bên nào.

Hoàng Thuỳ có đang

Với nhiều điểm trừ trên, nhiều khán giả không khỏi thắc mắc liệu Hoàng Thùy có đang "cố đấm ăn xôi" khi tham gia cuộc thi nhan sắc Hoàn vũ hay không?

Hoàng Thuỳ có đang

ẢNH: Tổng Hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!