Chui vào thùng giấy, "hoàng thượng" đen đủi bị ship đi khắp đất nước mà không ai biết

19/12/2018, 18:00 GMT+07:00

Một chú mèo mướp đáng yêu đã “trót dại” chui vào chiếc thùng giấy và vô tình có được chuyến du ngoạn đặc biệt ấn tượng khắp Canada.

Nếu có nuôi một vị “hoàng thượng” có lẽ bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy cảnh chú mèo của mình chui vào những chiếc thùng giấy. Đây có lẽ là chuyện hết sức bình thường nhưng nếu xui xẻo, chiếc thùng giấy này sẽ là một “phương tiện” đưa chúng đi “du ngoạn” không hồi kết đấy! Câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình.


Đây là nhân vật chính trong câu chuyện!
Đây là nhân vật chính trong câu chuyện!

Không rõ là chú mèo mướp này dại dột hay do đen đủi mà nó đã bị chuyển đi khắp nơi trên đất Canada và may mắn khi cuối cùng chú cũng về được nhà! Nhân vật chính trong câu chuyện này chính là Baloo, chú sống với gia đình chủ nhân tại tỉnh Nova Scotia, Canada. Chuyến phiêu lưu trong... thùng giấy đã đưa nó đi xa tận 1120 km.


Baloo đã bị ship đi xa tận 1120 km.
Baloo đã bị ship đi xa tận 1120 km.

Baloo đã chui vào một thùng giấy đặt trong nhà mình mà không hề hay biết đó là thùng kiện hàng của chủ nhân. Các nhân viên vận chuyển đã mang chiếc thùng đi mà chẳng nhận ra điều bất thường trong kiện hàng này. Cuối cùng, Baloo đã phải ở trong chiếc thùng đến tận 17 tiếng và được một chuyến du lịch khắp Canada mà không chút thú vị nào với nó.


"Đây là đâu, tui là ai???" (ảnh minh họa).
"Đây là đâu, tui là ai???" (ảnh minh họa).

Khi chiếc xe chở các kiện hàng đi đến thành phố Montreal, nhân viên mới bàng hoàng phát hiện ra chú mèo lạ mặt này xuất hiện trên xe. Trong khi chủ nhân của Baloo đã đi tìm chú mèo cưng ở khắp nơi nhưng đều không có kết quả. Tất cả đều nghĩ Baloo đi lạc ở đâu đó và không biết đường về, chủ nhân của nó chia sẻ:

Chúng tôi gõ cửa từng nhà, tìm kiếm trong rừng, dưới gầm bàn ghế, trong nhà để xe. Mọi nơi Baloo có thể ẩn nấp chúng tôi gần như đã lục tung lên để tìm.

Cụ thể, tài xế đã phát hiện có một ít nước tiểu phía sau xe và họ đã kiểm tra thì phát hiện một chú mèo lạ mặt đang lẩn trốn với vẻ rất sợ hãi. Sau khi tìm thấy Baloo, nhân viên của công ty vận chuyển đã mang nó đến cơ sở thú y để kiểm tra sức khỏe.

Chú mèo sau khi được điều trị đã ổn định hơn rất nhiều, các nhân viên cũng đã liên hệ với chủ nhân của Baloo và thông báo rằng mèo của họ chui vào chiếc thùng giấy rồi bị lưu lạc khắp Canada.


Baloo vẫn rất hoang mang dù đã được về nhà.
Baloo vẫn rất hoang mang dù đã được về nhà.

Cả nhà đều rất vui mừng sau khi gặp lại chú mèo cưng vì họ cứ nghĩ rằng Baloo đã mất tích thật sự. Và các “sen” hãy chú ý nhiều hơn nhé, một phút lơ là của bạn có thể khiến “hoàng thượng” bị ship đi mọi nơi đấy!