Hoàng Thịnh lên tiếng sau pha phạm lỗi: "Dũng đau 1 thì tôi đau 10"

11:25 24/03/2021

Trong trận đấu giữa Hà Nội FC và Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh tối qua (23/3), tiền vệ Hùng Dũng của Hà Nội FC gặp phải chấn thương nghiêm trọng khi có pha tranh chấp với cầu thủ Hoàng Thịnh của đội bạn. Từ lúc đó tới nay, những tin tức về Hùng Dũng trở thành điều mà người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam quan tâm nhất.

 
Hoàng Thịnh chạy lên xe cấp cứu để xin lỗi Hùng Dũng. (Ảnh: Hà Nội Contras)
Hoàng Thịnh chạy lên xe cấp cứu để xin lỗi Hùng Dũng. (Ảnh: Hà Nội Contras)

Ngay trên sân, Ngô Hoàng Thịnh cũng choáng váng khi nhận ra mình khiến Hùng Dũng bị thương, đặc biệt là một chấn thương rất nặng, ảnh hưởng tới sự nghiệp thi đấu. Sau khi Hùng Dũng được đưa lên xe cứu thương, Hoàng Thịnh lập tức chạy theo để xin lỗi. Khi trận đấu kết thúc, tiền vệ của Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh đã vào bệnh viện hỏi thăm và có ý định quay lại sau khi ca mổ của Hùng Dũng kết thúc.

Theo báo Nhân Dân, cầu thủ này khẳng định mình chỉ lao lên vì đang ham bóng và chấp nhận mọi lời chỉ trích từ phía mọi người: "Hay ho gì ba thứ đá như thế. Tôi ham bóng trong tình huống ấy và lao lên nhưng cay đắng là Hùng Dũng lại bị gãy chân".

 
Ngô Hoàng Thịnh choáng váng khi thấy chấn thương mình gây ra cho Hùng Dũng. (Ảnh: Thanh Niên)
Ngô Hoàng Thịnh choáng váng khi thấy chấn thương mình gây ra cho Hùng Dũng. (Ảnh: Thanh Niên)

Anh khẳng định đây là sự cố không ai mong muốn bởi anh và Hùng Dũng rất thân thiết bên ngoài sân cỏ: "Giờ Dũng bị như thế vì tôi, Dũng đau 1 thì tôi đau 10. Tôi rụng rời khi thấy Dũng nằm trên sân lúc ấy". Đồng thời, Hoàng Thịnh cũng gửi lời xin lỗi, mong rằng người bị thương là mình chứ không phải đồng nghiệp. Giờ đây, anh chỉ mong Hùng Dũng chóng bình phục, còn bản thân anh chấp nhận mọi lời trách móc, chửi bới cũng như các hình phạt.

 
Nam cầu thủ cho biết mình sẵn sàng nhận mọi án phạt. (Ảnh: Dân Việt)
Nam cầu thủ cho biết mình sẵn sàng nhận mọi án phạt. (Ảnh: Dân Việt)

Vào tối qua, trang cá nhân của Hoàng Thịnh đã bị cư dân mạng để lại "cơn mưa phẫn nộ". Cầu thủ này phải nhanh chóng khóa Facebook để tránh khỏi những chỉ trích của người hâm mộ. Trên các diễn đàn, sự bức xúc của người yêu bóng đá vẫn không hề suy giảm.

Được biết sáng nay, ca mổ dự kiến kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ của Hùng Dũng sẽ diễn ra.Theo trang Onsport, người đứng đầu kíp mổ cho nam cầu thủ là bác sĩ Phạm Quốc Hùng, một chuyên gia cơ xương từng có kinh nghiệm điều trị cho rất nhiều vận động viên như Duy Mạnh, Đình Trọng,...

Hình ảnh Hùng Dũng mỉm cười đầy lạc quan trước khi vào phòng mổ được chia sẻ. Người hâm mộ bóng đá Việt Nam gửi tới anh những lời chúc tốt lành nhất, cầu mong cho tiền vệ của Hà Nội FC sẽ sớm bình phục và trở lại sân cỏ.

 
Hùng Dũng lạc quan trong bệnh viện. (Ảnh: Hà Nội FC)
Hùng Dũng lạc quan trong bệnh viện. (Ảnh: Hà Nội FC)

 
Anh tươi cười trước khi vào phòng mổ. (Ảnh: Onsport)
Anh tươi cười trước khi vào phòng mổ. (Ảnh: Onsport)

Câu chuyện về lời xin lỗi của Ngô Hoàng Thịnh tới nay vẫn làm cư dân mạng bàn tán xôn xao. Bạn nghĩ sao về những lời phát biểu của chàng cầu thủ Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

HOÀNG THỊNH PHẢI ĐỐI MẶT VỚI ÁN PHẠT NẶNG

Trước sự việc nói trên, Hoàng Thịnh không chỉ hứng chịu sự phẫn nộ của cư dân mạng mà có thể cầu thủ này sẽ phải nhận một án phạt nặng.

Trong trận đấu, Hoàng Thịnh đã nhận một thẻ đỏ và bị truất quyền thi đấu ngay lập tức. Tuy nhiên, cư dân mạng vẫn tiếp tục chờ một hình phạt thích đáng từ phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho cầu thủ này vì pha chơi bóng ác ý .

Ông Vũ Xuân Thành, Trưởng ban Kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết sẽ sớm có hình thức xử lý phù hợp. Ông Thành cũng khẳng định Ban Kỷ luật sẽ không nương tay, xử nhẹ trước hành động phi thể thao và có tính chất thô bạo của Hoàng Thịnh.

Xem thêm TẠI ĐÂY!