Hoàng quý phi Thái Lan

HOÀNG QUÝ PHI THÁI LAN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hoàng quý phi Thái Lan giờ mất hút sau ý định chiếm ngôi hậu

Hoàng quý phi Thái Lan giờ mất hút sau ý định chiếm ngôi hậu

Xã hội

Từng được coi là “ngoại lệ duy nhất” của Vua Thái Lan – Maha Vajiralongkorn song Hoàng quý phi Sineenat lại không giữ được địa vị.

Hoàng quý phi Thái Lan chính thức được sắc phong làm Đệ nhị Hoàng hậu

Xã hội

Sau thời gian bị thất sủng và bị phế truất, Hoàng quý phi Thái Lan đã lấy lại được tình cảm của nhà Vua, đồng thời được sắc phong trở thành Đệ nhị Hoàng hậu.

Hoàng quý phi vắng bóng, Hoàng hậu Suthida khoác tay Quốc vương

Cộng đồng mạng

Lúc ra chào hỏi công chúng, Hoàng hậu Suthida và nhà vua bên nhau rất tình cảm với nụ cười rạng rỡ, trong khi đó Hoàng quý phi lại không hề xuất hiện.

Hoàng quý phi Thái Lan chính thức được vua phục vị

Nhân vật

Thông báo mới đây của nhà vua Thái Lan Maha Vajiralongkorn về việc phục chức vị cho Hoàng quý phi Sineenat Wongvajirapakdi đã khiến nhiều người bất ngờ.

Rộ tin cựu Hoàng quý phi Thái Lan được ân xá và đưa đến Đức tránh dịch

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh được cho là Quốc vương Thái Lan dùng máy bay riêng đón cựu Hoàng quý phi sang Đức tránh dịch đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hoàng tử Thái Lan: Học giỏi, địa vị cao nhưng chưa chắc được làm vua

Xã hội

Được khen ngợi là thông minh, giỏi thể thao lại sống nhân hậu, biết quan tâm người khác, hoàng tử Dipangkorn Rasmijoti vẫn có thể sẽ không được kế vị vua cha.

Hóa ra việc tranh sủng của hoàng quý phi Thái Lan là có thật

Xã hội

Chỉ vài ngày trước khi hoàng quý phi Thái Lan bị phế truất, thì những hành động, biểu cảm bất thường của người này đều được một số trang tin ghi lại.

Xem thêm