Hoàng Phúc, Johnny Trí Nguyễn tái hợp sau 8 năm đóng "Bụi Đời Chợ Lớn"

17:15 15/08/2021

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Phúc đã thu hút sự chú ý khi đăng tải khoảnh khắc chung khung hình với Johnny Trí Nguyễn. Hai sau nam đã có dịp hội ngộ sau gần 8 năm đóng chung trong phim Bụi Đời Chợ Lớn.

 
Hoàng Phúc và Johnny Trí Nguyễn tái ngộ sau 8 năm. (Ảnh: FB Hoàng Phúc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Phúc và Johnny Trí Nguyễn tái ngộ sau 8 năm. (Ảnh: FB Hoàng Phúc)

Trên trang cá nhân, nam diễn viên sinh năm 1967 bật mí về một dự án phim hành động có sự hợp tác của đàn em. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên tất cả còn đang lỡ dở và phải tạm hoãn. Anh viết: "Mới đó mà gần 8 năm từ lúc đóng phim cùng nhau trong “Bụi đời Chợ Lớn”. Hoàng Phúc và Johnny Trí Nguyễn đã có dịp hội ngộ để hợp tác cho một dự án phim hành động mới nhưng vì dịch nên phải tạm dừng. Phúc mong rằng khi hết dịch, dự án được ra mắt thì cả nhà sẽ ủng hộ hai anh em nhé!"

Xuất hiện trong khung hình, gương mặt của cả hai đã lộ rõ dấu vết thời gian. Trong khi đó, dù kém hơn đàn anh 7 tuổi nhưng Johnny Trí Nguyễn lại trông có phần già dặn hơn bởi bộ râu rậm rạp. Trước đó, nam diễn viên cũng nhiều lần khiến khán giả bất ngờ bởi diện mạo bị cho là xuống sắc so với thời oanh tạc trên màn ảnh.

 
Hai nam diễn viên lộ rõ dấu hiệu của thời gian trên gương mặt. (Ảnh: FB Hoàng Phúc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai nam diễn viên lộ rõ dấu hiệu của thời gian trên gương mặt. (Ảnh: FB Hoàng Phúc)

Thời điểm đóng Bụi Đời Chợ Lớn, cả Hoàng Phúc và Johnny Trí Nguyễn đều là những cái tên đã có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí. Bộ phim dù không được phát sóng nhưng bởi hiệu ứng để lại thời điểm ấy mà tới nay nó vẫn được gắn liền với tên tuổi của các diễn viên tham gia.

Xem phim Bụi Đời Chợ Lớn (full online 60 phút nét căng) | Truyen18.com
Hoàng Phúc và Johnny Trí Nguyễn trong Bụi Đời Chợ Lớn. (Ảnh: Đất Việt)

Hoàng Phúc vốn là diễn viên nổi tiếng thập niên 90, cùng thời với những cái tên đình đám như Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Việt Trinh, Diễm Hương,... Anh đã "bỏ túi" tới gần 300 vai diễn lớn nhỏ trong suốt hành trình sự nghiệp. Sau Bụi Đời Chợ Lớn, anh tiếp tục góp mặt trong một số dự án điện ảnh đình đám và thử sức ở một vai trò mới là đạo diễn và nhà sản xuất phim. Các tác phẩm nổi bật có thể kể tới Lục Vân Tiên, Đảo Của Dân Ngụ Cư, Trận Đồ Bát Quái, Tiệc Trăng Máu...

 
Diễn viên Hoàng Phúc thành công ở nhiều vai trò. (Ảnh: FB Hoàng Phúc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Hoàng Phúc thành công ở nhiều vai trò. (Ảnh: FB Hoàng Phúc)

Về phần Johnny Trí Nguyễn, nam diễn viên sinh năm 1974 đã là cái tên khá nổi tiếng khi tham gia hàng loạt tác phẩm điện ảnh từ trong đến ngoài nước từ trước khi góp mặt trong Bụi Đời Chợ Lớn. Với xuất thân là một diễn viên hành động chuyên nghiệp, đa phần các dự án mà anh tham gia đều có những cảnh quay đấu đá nảy lửa. Trong những năm gần đây, Johnny Trí Nguyễn lui về ở ẩn và ít tham gia showbiz.

 
Johnny Trí Nguyễn tạm lánh showbiz. (Ảnh: FB Johnny Trí Nguyễn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Johnny Trí Nguyễn tạm lánh showbiz. (Ảnh: FB Johnny Trí Nguyễn)

Sự kết hợp giữa Hoàng Phúc và Johnny Trí Nguyễn trong một bộ phim hành động khiến người hâm mộ đặc biệt mong chờ. Bạn nghĩ sao về hình ảnh hiện tại của hai nam diễn viên? Chia sẻ dưới phần bình luận ngay nhé.

Cùng cập nhật những tin sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

DIỄN VIÊN HOÀNG PHÚC NHỚ LẠI KỶ NIỆM ĐÓNG PHIM CÙNG LƯƠNG TRIỀU VỸ

Hồi tưởng lại kỷ niệm 25 năm trước, thời điểm đóng phim cùng tài tử Lương Triều Vỹ, nam diễn viên Hoàng Phúc không khỏi bồi hồi. Bộ phim mà cả hai tham gia khi ấy là Xích Lô của đạo diễn Trần Anh Hùng.

Anh cho biết, bộ phim chính là cơ hội lớn đối với anh. Nam diễn viên tâm sự: "Xích Lô của Trần Anh Hùng từ Pháp cơ hội lớn của Hoàng Phúc, giúp anh được sống trong một không khí điện ảnh thực sự và thoát khỏi cái mặt bằng “phim trí” bình bình của điện ảnh Việt. Trong suốt 90 ngày quay bộ phim, nhân vật của Hoàng Phúc là một tay đàn em trong băng đảng đường phố do nhân vật Nhà Thơ (Lương Triều Vỹ đóng) cầm đầu".

Xem thêm TẠI ĐÂY!