Hoàng Oanh và câu chuyện sinh non con đầu lòng, khó khăn tại Singapore

18:35 26/08/2021

Sau khi đưa con sang Singapore đoàn tụ chồng Tây, Hoàng Oanh hiện tại vô cùng hạnh phúc, mỗi ngày nữ MC đều chia sẻ những bức ảnh đáng yêu của con trai và cuộc sống yên bình nơi đất khách. Tuy nhiên, ít ai biết rằng thời gian không lâu trước đó Hoàng Oanh phải đối mặt với nhiều khó khăn.

 
Hoàng Oanh trải lòng về cuộc sống mẹ bỉm sữa.
Hoàng Oanh trải lòng về cuộc sống mẹ bỉm sữa.

Mới đây, trong chương trình Chat với mẹ bỉm sữa, Hoàng Oanh đã có dịp chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống hiện tại khi nuôi con nhỏ tại Singapore, nữ MC đã từng trải qua những tháng ngày thăng trầm.

Xuất hiện trong chương trình, Hoàng Oanh lần đầu kể về quá khứ khó khăn khi mang thai và sinh con đầu lòng, thời điểm này do dịch bệnh nên ông xã không thể bên cạnh chăm sóc cho nữ MC. Ở những tháng cuối thai kỳ, nàng Á hậu khá chạnh lòng khi không có chồng ở bên và đón nhận tin có thể sinh non.

 
Nữ MC sinh con mà không có chồng bên cạnh, căng thẳng vì sinh non.
Nữ MC sinh con mà không có chồng bên cạnh, căng thẳng vì sinh non.

 
Trong thời gian sinh con, Hoàng Oanh chạy lo thủ tục giấy tờ đến không có sữa. 
Trong thời gian sinh con, Hoàng Oanh chạy lo thủ tục giấy tờ đến không có sữa. 

Hoàng Oanh chia sẻ: "Thai mới 7 tháng thì bị thông báo sinh non, một tháng nằm trên giường, mình rất căng thẳng, rất buồn vì không có chồng bên cạnh. May mắn giữ được một tháng thì tháng thứ 8 mình sinh, cũng là sinh non và em bé nặng có 2,7 kg. Những tháng đầu không có chồng bên cạnh chăm con, mình tủi thân và buồn đủ thứ. Mẹ với mình phân ca để chăm em bé, mình ca tối còn mẹ ca sáng. Tối có một mình mình ôm con, con khóc mình cũng khóc. Có những ngày cổ tay rồi tay mình đau tới mức bế con cũng không nổi".

 
Sau đó hai mẹ con cũng qua đến Singapore đoàn tụ với chồng. 
Sau đó hai mẹ con cũng qua đến Singapore đoàn tụ với chồng. 

Trong 2 tháng tiếp theo cô vừa chăm con vừa chạy lo thủ tục để sang Singapore đoàn tụ ông xã, cô gặp khá nhiều căng thẳng dẫn đến việc không có sữa cho con bú: "Khoảng thời gian này mình căng thẳng tới mức mất sữa luôn, nhưng mình vẫn rất háo hức để qua với chồng. Mọi người hỏi sao mùa dịch mà vẫn dẫn con đi, thì đây cũng là quyết định khó khăn đòi hỏi mình phải có nhiều sự chuẩn bị để mà an toàn nhất cho bé. Khi em bé được mấy tháng là phải đi máy bay qua đây gặp ba".

 
Thời gian đầu nơi đất khách cô nàng cũng mệt mỏi với cuộc sống. 
Thời gian đầu nơi đất khách cô nàng cũng mệt mỏi với cuộc sống. 

Chưa dừng lại ở đó, sau khi đến nơi đất khách, Hoàng Oanh càng tủi thân hơn khi một mình lo tất cả mọi thứ, ông xã không thể phụ giúp nhiều trong việc trông chừng quý tử như mẹ, nên cô phải làm hết. 

"Ngày khổ sở nhất là ngày qua đến Singapore. Mình vừa chăm con vừa làm việc nhà, không có thời gian cho bản thân. Ngày nào 9,10 giờ tối mình cũng đứng rửa chén. Đến một ngày mình quá căng thẳng, mình nói chồng là không làm được như vậy nữa, mình không thấy thoải mái, không có cuộc sống riêng. Mình chăm con rất hạnh phúc nhưng mình chới với như vậy thì không tốt cho con, mẹ phải vui vẻ hạnh phúc thì con mới nhận được những năng lượng tích cực", nữ MC chia sẻ.

 
Gia đình hạnh phúc của nữ MC.
Gia đình hạnh phúc của nữ MC.

Nhưng Hoàng Oanh cảm thấy bản thân mình còn may mắn khi được ông xã thương yêu và cố gắng làm hết sức có thể để phụ vợ, sau đó nữ MC đã lấy lại sự cân bằng cuộc sống, hiện tại con trai cũng đã lớn nên cô nàng đỡ lo lắng hơn rất nhiều.

Sau những khó khăn, vất vả người đẹp sinh năm 1990 cảm thấy bản thân mình kiên cường và mạnh mẽ hơn rất nhiều, cô thấy rằng mình trưởng thành hơn qua từng ngày khi có con trai bên cạnh.

Ảnh: CTCC

HOÀNG OANH RỦ NHÃ PHƯƠNG, VÕ HẠ TRÂM LÀM THÔNG GIA

Khi Hoàng Oanh chia sẻ về những hình ảnh của con trai dễ thương thời gian gần đây, nữ MC đã bất ngờ gọi tên Nhã Phương và Võ Hạ Trâm để làm thông gia, cô nàng mong muốn được kết sui với hai gia đình có con gái.

Con gái Nhã Phương dù chưa từng lộ mặt trước đó nhưng Hoàng Oanh vẫn coi đây là lựa chọn số 1 cho con trai. Trong khi đó bé gái nhà Võ Hạ Trâm cũng không thua kém khi lai Ấn Độ, đôi mắt to tròn và mũi cực cao. Trước những cực phẩm nhan sắc khi còn nhỏ, Hoàng Oanh đã nhanh tay "đặt kèo" kết thông gia trước.

Showbiz Việt ngày càng nhiều câu chuyện vui của các nghệ sĩ khi lo kết thân cho con từ sớm.

Xem thêm tại đây!