Trung Thu đầu tiên của con trai MC Hoàng Oanh và chồng Tây ở Singapore

08:30 02/10/2020

Thời gian qua, MC Hoàng Oanh được công chúng chú ý nhiều đến chuyện kết hôn và sinh con. Theo đó, ai cũng cảm thấy lo lắng cho cô khi chồng mắc kẹt tại nước ngoài, không thể về Việt Nam ở những giây phút quan trọng nhất.

Gần đây nhất, người đẹp làm khán giả xúc động trước khoảnh khắc hai mẹ con mặc đồ bảo hộ, vượt đường xa sang Singpore gặp Jack. Bởi lẽ, ông xã đã xin rất nhiều thủ tục nhưng không được sự đồng ý và vợ với con trai buộc phải chủ động.


Nhóc tì trong chuyến bay đầu tiên phải diện kín mít để phòng chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhóc tì trong chuyến bay đầu tiên phải diện kín mít để phòng chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: MC Hoàng Oanh chính thức khoe ảnh con trai đầu lòng với chồng Tây

Trung thu đoàn viên

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ diễn viên vừa chia sẻ khung ảnh đáng yêu của 3 thành viên. Theo đó, khi mọi người ở quê nhà đón Trung thu tưng bừng thì Hoàng Oanh cũng tạo không khí lễ hội này tại nhà. Vì đây là đầu tiên bé Max được đón lễ hội trăng rằm nên cô muốn lưu giữ kỉ niệm cho bé. Dù ở nước ngoài nhưng mẹ bỉm vẫn trưng bày bánh Trung thu, lồng đèn rực rỡ y hệt tại Việt Nam.

Hoàng Oanh tâm sự: "Trung thu đoàn viên. Bố bế mẹ nâng, con khoẻ ngoan con nhé. Cả nhà Oanh xin chúc mọi người có 1 Trung thu thật đầm ấm bên gia đình của mình nhé". 

Quyết định phải cho Max biết mặt bố ngoài đời thực nên những dịp thế này cả nhà cũng có thể đoàn viên bên nhau, không mang cảm giác tủi thân khi không có Jack bên cạnh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoQuyết định phải cho Max biết mặt bố ngoài đời thực nên những dịp thế này cả nhà cũng có thể đoàn viên bên nhau, không mang cảm giác tủi thân khi không có Jack bên cạnh. (Ảnh: FBNV)


Đang ở xa, Hoàng Oanh cũng không quên nghi thức cúng Tổ nghề. Cô cho biết mình khá vất vả khi tìm đặt mua nhang đèn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đang ở xa, Hoàng Oanh cũng không quên nghi thức cúng Tổ nghề. Cô cho biết mình khá vất vả khi tìm đặt mua nhang đèn. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Vừa sinh con trai đầu lòng, Hoàng Oanh tái xuất với thân hình thon gọn​

Hoàng Oanh ở nước ngoài 6 tháng

Dù con trai vài tháng nhưng đây là những ngày đầu tiên Jack bắt đầu tập chăm em bé. Mọi khoảnh khắc từ vui đùa, cho Max uống sữa đều được nữ MC lưu giữ đầy đủ trong các vlog. Ở Việt Nam đều có bà ngoại phụ giúp nhưng khi sang Singapore thì mọi thứ đều do hai vợ chồng chủ động. Jack cố gắng xoay sở với vợ con, vừa đảm bảo công việc.

Hoàng Oanh vừa chia sẻ với truyền thông rằng lần này mình có thể ở với ông xã đến 6 tháng, vì tình hình dịch hiện tại cũng khó để về sớm. Cả nhà hi vọng Tết 2021 ba thành viên sẽ về Việt Nam đón năm mới theo phong tục truyền thống vì không đâu bằng quê nhà.


Hai vợ chồng và con trai cách ly 14 ngày tại nhà. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng và con trai cách ly 14 ngày tại nhà. (Ảnh chụp màn hình)


Họ rất vui khi được ở gần bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ rất vui khi được ở gần bên nhau. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Oanh xin lỗi con trai vì chồng Tây mắc kẹt 6 tháng ở nước ngoài​

Hiện tại Hoàng Oanh như bắt đầu một cuộc sống mới ở nước ngoài, tập làm quen với mọi thứ khi không có ông bà phụ giúp. Nhưng vì có chồng bên cạnh nên cả hai sẽ cùng nhau cố gắng.

Hoàng Oanh ổn định tâm lý hơn khi có Jack động viên

Cô từng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong những tháng cuối thai kì, lúc sinh nở và chăm em bé sơ sinh mà không có chồng. Mặc dù anh liên lạc mỗi ngày, hát hò, trò chuyện qua màn hình điện thoại nhưng Hoàng Oanh vẫn khá bất ổn, có những lúc nóng giận bất thường.

Dù sang Singapore cô vất vả hơn vì không có mẹ ruột phụ giúp nhưng tâm lý lại ổn định khi có ông xã bên cạnh. Sau khoảng thời quan qua, người đẹp cảm nhận rõ việc cần có chồng đồng hành, chia sẻ trong mọi vấn đề vì dù phụ nữ có mạnh mẽ thế nào cũng không tránh khỏi cảm giác tủi thân.