Hoàng Oanh khoe hình quý tử "mắt hí lai Tây" cân mọi kiểu tóc

08:10 13/08/2021

Tối ngày 12/8, MC Hoàng Oanh đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh của bé Max - con trai đầu lòng của cô và ông xã người ngoại quốc. Cô gọi Max bằng biệt danh “chó con”, cho biết mình đang ngồi ôm quý tử và cùng nhau nhìn ngắm lại những hình ảnh khi con còn nhỏ. Theo Hoàng Oanh, “nhóc Tây mắt hí” có thể cân mọi kiểu tóc khác nhau, thay đổi đa dạng phong cách. 

 
Hoàng Oanh khoe con trai đầu lòng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Oanh khoe con trai đầu lòng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ kiểu đầu ba chỏm được mẹ cột kiểu cây dừa “rất Việt Nam” hay khi quạu quọ đầu tóc rối bời Max đều được mẹ Oanh chụp lại làm kỷ niệm. Cô rất đầu tư “làm điệu” cho con khi mua thêm nhiều phụ kiện như tai thỏ, nón, băng đô,... 

 
Mái tóc xoăn dài có thể tạo đủ kiểu của con trai Hoàng Oanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mái tóc xoăn dài có thể tạo đủ kiểu của con trai Hoàng Oanh. (Ảnh: FBNV)

Con trai của người đẹp lập tức trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Bé Max được khen khi sở hữu gương mặt lai Tây, điển trai từ bé. Nhờ hội tụ đủ cả gen tốt của ba lẫn mẹ, Max được cho là có tố chất của một “mỹ nam” tương lai. 

 
Hoàng Oanh mua đầy đủ các phụ kiện cho nhóc tỳ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Oanh mua đầy đủ các phụ kiện cho nhóc tỳ. (Ảnh: FBNV)

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng Hoàng Oanh khéo sinh con khi cậu bé sở hữu những ưu điểm của mẹ Á hậu và ba người nước ngoài. Sự giao thoa giữa hai nét Á - Âu giúp Max gây ấn tượng với người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên, nhất là mái tóc dài có thể tạo đủ kiểu của cậu. 

 
Dân tình xuýt xoa trước vẻ ngoài đáng yêu, điển trai của quý tử nhà MC Hoàng Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dân tình xuýt xoa trước vẻ ngoài đáng yêu, điển trai của quý tử nhà MC Hoàng Oanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số bình luận liên quan: 

- Cưng quá trời. Nhìn là muốn nựng liền tay. Ba mẹ đẹp nên Max cũng đẹp hết biết. 
- Thế này lớn chắc là làm bao cô điêu đứng đây. Max đẹp trai quá nha mẹ Oanh ơi. 
- Giống ba quá trời luôn nhe. Mà mẹ Oanh cũng khéo quá cột cho con trai cưng đủ kiểu hết trơn á. 
- Max nhìn lãng tử, dễ thương. Em mau lớn nhé. Xinh trai quá đi, mẹ Oanh đăng thêm nhiều ảnh Max nữa nha. 

 
Bé Max được dự đoán sẽ trở thành một trong những mỹ nam tương lai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Max được dự đoán sẽ trở thành một trong những mỹ nam tương lai. (Ảnh: FBNV)

Trước đây, Max đã nhiều lần gây ấn tượng khi sở hữu mái tóc xoăn tít, được mẹ nuôi dài giúp. Kiểu tóc khiến cậu bé trông có phần lãng tử, cá tính và cũng là một đặc điểm riêng để người hâm mộ nhớ đến Max mỗi khi nhắc về. 

Không chỉ riêng Max, ba ruột của cậu cũng rất thích thú trước mái tóc của con. Có lần anh còn tạo kiểu giống con trai và rủ Max chụp ảnh cùng. Khoảnh khắc cười đùa tươi tắn của hai ba con khiến người hâm mộ một lần nữa phải xuýt xoa trước gia đình nhỏ hạnh phúc. 

 
Cậu bé và ba cùng nhau tạo chung kiểu tóc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cậu bé và ba cùng nhau tạo chung kiểu tóc. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, những hình ảnh của quý tử nhà Hoàng Oanh vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Còn bạn, bạn có cảm nhận gì về cậu bé đáng yêu này? Hãy chia sẻ cảm xúc dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

 

BIỂU CẢM ĐÁNG YÊU CỦA CON TRAI HOÀNG OANH KHI CÙNG MẸ KHÁM PHÁ RỪNG 

Mặc dù nhiều phụ huynh thường có thói quen hạn chế cho con ra ngoài khi còn nhỏ tuổi vì mong muốn bảo vệ con, song, Hoàng Oanh lại có lựa chọn ngược lại. Cô không “ủ con” mà thay vào đó để bé được trải nghiệm hơn, kể cả khi lúc đó chưa đầy 1 tuổi. Cách đây không lâu, bà mẹ 1 con từng cho biết gia đình nhỏ đã từng có chuyến đi bộ đường dài với sự tham gia của đầy đủ các thành viên. 

Cô chia sẻ: “Max chưa đầy 1 tuổi là ba mẹ đã đưa đi biển, đi rừng đủ cả để con năng động, tự tin và hoà nhập với thiên nhiên, khám phá thế giới. Con thích lắm, nhìn ngắm thế giới xung quanh và phản ứng nhanh với mọi chuyển động và âm thanh! Con yêu thiên nhiên và yêu mọi người. Từ cô hàng xóm, bác bảo vệ đến chủ các tiệm uốn tóc, cà phê, nhà hàng dọc hành lang chung cư đều biết con và vẫy chào khi con xuống sân chơi.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!