Xa Việt Nam hơn 1 năm, Hoàng Oanh hạnh phúc bên chồng Tây ở Singapore

18:00 09/09/2021

Do dịch bệnh phức tạp nên sau khi cưới vào năm 2019, Hoàng Oanh và chồng Tây đã phải xa nhau một thời gian. Đến khi cô nàng sinh con mới cùng sang Singapore đoàn tụ với ông xã và hiện tại cũng chưa về lại được Việt Nam.

 
Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Hoàng Oanh thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuộc sống hạnh phúc của gia đình Hoàng Oanh thời điểm hiện tại. (Ảnh: FBNV) 

Sinh con nhưng không có chồng bên cạnh, nữ MC đã luôn trông ngóng đến ngày có thể đưa con trai sang gặp ba. Khoảng thời gian đầu sau khi sinh em bé, cô đã phải cùng mẹ thay phiên nhau cân bằng giữa việc chăm lo cho con và nghỉ ngơi để hồi sức sau khi sinh.

Nếu không được chính MC Hoàng Oanh tiết lộ, có lẽ ít có ai biết được cô đã từng lẳng lặng ôm con bật khóc vào mỗi đêm khi vắng đi sự có mặt của chồng trong khoảng thời gian con trai đầu lòng chính thức chào đời.

 
Nữ MC thường xuyên khoe ảnh cùng con trai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ MC thường xuyên khoe ảnh cùng con trai. (Ảnh: FBNV)

Đến tận năm 2020, cô nàng Á Hậu mới có thể sắp xếp để đưa con sang “đảo quốc sư tử” để gặp lại bố. Việc thích nghi với lối sống tại đất khách quê người chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng may mắn thay với vốn ngoại ngữ tiếng anh, tính cách độc lập và hướng ngoại của mình, nữ MC đã nhanh chóng bắt được nhịp sống mới, cùng chồng con du lịch và tìm hiểu thêm về đất nước Singapore.

Nữ MC cũng đã từng thoải mái chia sẻ trong một chương trình gần đây về cuộc sống của mẹ bỉm sữa: "Chồng mình là một người rất lý trí, khi anh biết có em bé, anh rất nhẹ nhàng, sẽ nghĩ ngay tới những dự định trong tương lai. Suốt ngày mình nói anh chẳng lãng mạn gì hết, khi làm việc ở nhà, lâu lâu anh chạy vào ôm con một cái mà không đụng mình miếng nào hết. Mình còn nghĩ không biết anh có thấy mình không. Tới tối, anh mới nói hồi sáng thấy mình đẹp".

 
Vợ chồng nàng Á hậu cũng có những buổi tối riêng tư bên nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng nàng Á hậu cũng có những buổi tối riêng tư bên nhau. (Ảnh: FBNV)

Hoàng Oanh và gia đình cũng đã phần nào bị ảnh hưởng do dịch bệnh khiến thu nhập không đủ để trang trải. Đi đôi với nhu cầu sống khá cao ở Singapore so với thu nhập cả hai vợ chồng, mặc dù ít nhiều được sự hỗ trợ từ chồng Tây, với tính cách độc lập của mình, nữ MC vẫn nuôi hy vọng sớm được trở lại với vai trò MC để cùng chồng chăm lo cho gia đình. 

 
Cuối tuần, cả gia đình lại cùng đi trung tâm giải trí. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối tuần, cả gia đình lại cùng đi trung tâm giải trí. (Ảnh: FBNV)

Dù không thể về Việt Nam để thăm gia đình và tiếp tục công việc do dịch bệnh, gia đình nhỏ ba người vẫn có thể xoay sở tốt và sống hạnh phúc trong một căn hộ chung cư nhỏ có đủ một phòng khách, phòng ngủ và bếp tại Singapore. Nữ MC 30 tuổi từng chia sẻ khi được hỏi về cuộc sống sau khi lập gia đình: "Hai con người khác biệt về tính cách cũng phải tập hiểu nhau hơn, dung hòa với nhau, thống nhất với nhau về cách chăm con, cách dạy con. Bản thân mình cũng trở thành người kiên nhẫn hơn, bao dung hơn vì tổ ấm".

 
Max khá "bám đuôi" mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Max khá "bám đuôi" mẹ. (Ảnh: FBNV)

 
Hoàng Oanh giữ được nhan sắc xinh đẹp dù đã sinh con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Oanh giữ được nhan sắc xinh đẹp dù đã sinh con. (Ảnh: FBNV)

Cậu con trai nhỏ của cả hai cũng đã lớn hơn nhiều sau một năm, nhanh chóng thích nghi với đồng hồ sinh học mới, chập chững những bước đi đầu tiên và luôn là cầu nối hạnh phúc cho cả hai vợ chồng. Thời gian gần đây, Hoàng Oanh thường xuyên khoe ảnh về ngôi nhà nhỏ hạnh phúc của mình, cuối tuần vợ chồng Á hậu cùng con trai leo núi, đạp xe đạp và rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác.

Sau khi chấm dứt chuyện hẹn hò với đồng nghiệp, Hoàng Oanh hiện tại đã có một cuộc sống vô cùng an yên tại nước ngoài. Hiện tại điều cô mong muốn nhất là dịch bệnh được đẩy lùi, cô sớm trở về quê nhà để đứng trên sân khấu.

Ảnh: Tổng Hợp

HOÀNG OANH TÂM SỰ CHUYỆN SINH NON CON ĐẦU LÒNG

Cách đây không lâu, Hoàng Oanh có những chia sẻ về câu chuyện sinh non con đầu lòng, thời điểm đó không có chồng bên cạnh khiến cô nàng cực lo lắng.

Hoàng Oanh cho biết: "Thai mới 7 tháng thì bị thông báo sinh non, một tháng nằm trên giường, mình rất căng thẳng, rất buồn vì không có chồng bên cạnh. May mắn giữ được một tháng thì tháng thứ 8 mình sinh, cũng là sinh non và em bé nặng có 2,7 kg. Những tháng đầu không có chồng bên cạnh chăm con, mình tủi thân và buồn đủ thứ. Mẹ với mình phân ca để chăm em bé, mình ca tối còn mẹ ca sáng. Tối có một mình mình ôm con, con khóc mình cũng khóc. Có những ngày cổ tay rồi tay mình đau tới mức bế con cũng không nổi".

Nàng Á hậu tủi thân khi không có ông xã ở bên vì dịch bệnh, lúc đó cô cố gắng giữ thai và đến tháng thứ 8  mới sinh, dù sinh non nhưng em bé đã chào đời khoẻ mạnh khiến cả nhà rất vui mừng.

Xem thêm tại đây!