Hoàng Oanh xin lỗi con trai vì chồng Tây mắc kẹt 6 tháng ở nước ngoài

19/06/2020, 15:40 GMT+07:00

Hoàng Oanh chính thức về chung một nhà với chồng ngoại quốc Jack Cole vào tháng 12/2019. Sau kết hôn, nữ diễn viên muốn sinh sống ở quê nhà nên thường xuyên di chuyển giữa Việt Nam và Singapore - nơi Jack đang làm việc để gặp nhau.

Vài tháng qua do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nên cả hai vợ chồng đều phải chịu cảnh xa nhau, chồng Tây không thể bay về chăm sóc Hoàng Oanh trong những tháng cuối của thai kỳ. Đến nay, các chuyến bay quốc tế vẫn chưa hoạt động nên Á hậu và ông xã sẽ tiếp tục xa nhau trong 3 tháng nữa. 

 
MC Hoàng Oanh khoe bụng bầu bên cạnh ông xã ngoại quốc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Hoàng Oanh khoe bụng bầu bên cạnh ông xã ngoại quốc. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoàng Oanh khoe ảnh thuở bé khi chồng Tây không thể về Việt Nam​

Hoàng Oanh xin lỗi con trai vì chồng chưa thể bay về Việt Nam

Mới đây, trên trang cá nhân nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn nhưng đầy xúc động. Được biết, cả hai đã xa nhau 6 tháng liền vì tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn còn nên ông xã chưa thể bay về Việt Nam chăm sóc cho Hoàng Oanh khi sắp sinh nở.

Cô viết: "Mẹ xin lỗi con. 3 tháng đã qua và thêm 3 tháng nữa...". Cảm xúc buồn bã của nữ diễn viên thể hiện qua dòng chia sẻ, dấu chấm lửng ở cuối cùng thể hiện sự nghẹn ngào của Hoàng Oanh vì rất có thể trong giây phút lâm bồn, chồng Tây cũng không thể ở bên cạnh. 

 
Người đẹp còn hi vọng thông tin dời chuyến bay quốc tế không chính thức để chồng Tây sớm về Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp còn hi vọng thông tin dời chuyến bay quốc tế không chính thức để chồng Tây sớm về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

 
Mặc dù thời gian qua ông xã Jack không thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng cô vẫn giữ được tinh thần lạc quan. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù thời gian qua ông xã Jack không thể về Việt Nam do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng cô vẫn giữ được tinh thần lạc quan. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn biết: Hoàng Oanh sắp sinh nhưng chồng Tây không ở bên, chung cư bị phong toả​ 

Hoàng Oanh khoe loạt ảnh bụng bầu lớn bên ông xã ngoại quốc 

Cách đây không lâu, Hoàng Oanh hạnh phúc khoe bộ ảnh ghi lại loạt khoảnh khắc đang mang thai kèm với bức tâm thư khá dài viết về ý nghĩa của việc cưới hỏi và sinh con. Nhìn những hình ảnh hạnh phúc của cô hiện tại, có lẽ nữ diễn viên đang có một tinh thần rất tốt để chuẩn bị cho việc sinh nở.

 
Có lẽ thời điểm Hoàng Oanh vượt cạn, chồng không thể ở bên cạnh cô. Tuy nhiên cô vẫn vui vẻ vượt qua trong thời điểm khó khăn này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ thời điểm Hoàng Oanh vượt cạn, chồng không thể ở bên cạnh cô. Tuy nhiên cô vẫn vui vẻ vượt qua trong thời điểm khó khăn này. (Ảnh: FBNV)

 
Hoàng Oanh đang ở những ngày cuối thai kỳ và sắp lâm bồn trong nay mai. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Oanh đang ở những ngày cuối thai kỳ và sắp lâm bồn trong nay mai. (Ảnh: FBNV)

 
Bộ ảnh này, người đẹp đã cùng chồng chọn tông màu trắng - đen làm chủ đạo, nụ cười hạnh phúc của 2 vợ chồng trong bộ ảnh khiến ai nấy cũng phải hạnh phúc lây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ ảnh này, người đẹp đã cùng chồng chọn tông màu trắng - đen làm chủ đạo, nụ cười hạnh phúc của 2 vợ chồng trong bộ ảnh khiến ai nấy cũng phải hạnh phúc lây. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Xa chồng ngoại quốc khi đang mang bầu, Hoàng Oanh đăng ảnh nhớ nhung

Hoàng Oanh và ông xã Jack Cole vẫn đang đếm từng ngày đón chào thiên thần nhí chào đời. Người hâm mộ hi vọng thời gian tới người đẹp sẽ vượt cạn thành công và sớm khoe hình ảnh quý tử trên trang cá nhân để khán giả vào chúc mừng. 

Hoàng Oanh được chồng động viên khi ở xa nhau

Hoàng Oanh đang mang thai con trai đầu lòng. Jack hiện kẹt tại Singapore vì dịch bệnh. Ở xa anh cố gắng trò chuyện, động viên vợ. Thời gian qua, cô đã cho biết thường xuyên đọc sách về thai giáo từ lúc mang thai. Mỗi sáng thức dậy, cô sẽ nói lời chào với đứa con trong bụng cũng như thường xuyên tâm sự, trò chuyện với con lúc rảnh rỗi.  

Vì ở xa chồng, nên cả hai cũng động viên nhau, chồng Tây còn tặng cô bộ dụng cụ vẽ cùng lời nhắn xúc động: "Anh biết em rất stress và nhiều lúc buồn vì anh không ở bên cạnh. Anh muốn em vẫn giữ sở thích, niềm vui của mình khi làm mẹ. Sau này có anh ở nhà, anh sẽ giữ con cho em ngồi vẽ". Hoàng Oanh có đôi chút chạnh lòng vì sắp vượt cạn nhưng chồng không thể bên cạnh. Dù vậy, cô giữ tinh thần thoải mái, cố gắng chăm sóc thai nhi và bản thân tốt nhất.