Hoàng Ny hóa “bà già Noel” cùng “ông già” Don Nguyễn

13/12/2013, 17:05 GMT+07:00

Hòa cùng không khí một chút se lạnh, rộn ràng chào đón một mùa lễ mừng Chúa Giáng Sinh sắp đến diễn viên, MC Hoàng Ny và ca sĩ Don Nguyễn cả hai cùng hóa “ông bà già Noel” dạo phố phường, phát quà, chơi cùng các em nhỏ nhân những ngày nghỉ không phải đi quay phim truyền hình nhiều tập “Thám tử miệt vườn” sẽ được phát sóng trong thời gian tới. 

Diễn viên Hoàng Ny vốn được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích với vai diễn “sáu chảnh” trong phim “Cù lao lúa” dài 41 tập do đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc dàn dựng. Đây là một vai diễn khá phá cách, phản diện nhưng hài hước khác lạ so với các vai diễn trước đây cô tham gia. 

Bên cạnh đó, Hoàng Ny còn được khán giả yêu mến trong các vai chính diện như: bác sĩ Thư là người yêu Chí Cùa (Bình Minh đóng) trong phim “Vật chứng mong manh”, nhân vật Bích với số phận đáng thương trong phim “Ầu ơ ví dầu”.  Hiện tại cô đang tham gia bộ phim “Thám tử miệt vườn” của đạo diễn Võ Tấn Bình cùng với Don Nguyễn, Ngọc Thuận, Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương...

Bên cạnh nghề chính là diễn viên thì Hoàng Ny còn giữ vai trò là MC. Ngoài ra, cô còn tổ chức nhiều show ca nhạc từ thiện để vận động các mạnh thường quân giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh. Chương trình “Vòng tay yêu thương” vừa diễn ra vào ngày 7.11 khá thành công, Hoàng Ny cùng nam ca sĩ Quang Hà có mặt tại Đà Nẵng cùng với 12 tấn gạo để gửi đến đồng bào gặp lũ lụt. Hiện nay, Hoàng Ny cũng tranh thủ thời gian rãnh để học luyện thanh, cô sẽ có thêm vai trò mới vào năm 2014.

Riêng với Don Nguyễn, sau thời gian tham gia nghệ thuật với vai trò là ca sĩ, diễn viên, gần đây, Don Nguyễn để lại nhiều ấn tượng với người xem là chàng bóng lộ Danny trong phim điện ảnh Âm mưu giày gót nhọn. Vì vậy, trong phim “Thám tử miệt vườn”, anh dường như lột xác và thoát khỏi dạng vai có tính cách hài hước, nghiêm khắc và cường điệu hóa. Sắp tới Don Nguyễn cũng sẽ có một vài dự án cho sự nghiệp âm nhạc của mình trong năm 2014.