Tôi Chính Là Tôi - Hoàng My: "Đừng cố gắng tìm danh xưng cho mình"

29/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, nam ca sĩ phi giới tính Hoàng My đã có những tâm sự về tuổi thơ của mình.

Được biết Hoàng My là người đẹp từng tham dự Chinh Phục Hoàn Mỹ 2018 - Cuộc thi nhan sắc đầu tiên dành cho người chuyển giới và người nhận được lời khen từ 4 HLV quyền lực từ Giọng Hát Việt 2019.

Hoàng My cho biết rằng đang xây dựng một hình tượng độc đáo cho mình - người chuyển giới nữ đầy cá tính, mạnh mẽ nhưng vẫn không thiếu đi những nét yểu điệu của một người con gái.

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lộ Lộ chưa bao giờ có ý định muốn chuyển giới

Hoàng My trong chương trình Tôi Chính Là Tôi

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Hoàng My đã có những tâm sự về tuổi thơ của mình: "Tuổi thơ của Hoàng My khá là êm đềm, sinh ra trong một gia đình thuần nông, bố mẹ làm công việc buôn bán qua ngày, đặc biệt khi mình theo con đường nghệ thuật thì gia đình ủng hộ".

Tôi Chính Là Tôi - Hoàng My:

Hoàng My cũng cho biết thêm: "Ngay từ lúc nhỏ mình đã thấy sự thay đổi trong con người mình, từ những cử chỉ điệu bộ rất giống con gái, nhưng mà cuộc sống lúc đó không cho phép mình thể hiện ra bên ngoài, nên luôn phải gồng mình trước mọi người. Lúc mình come out cực kì đặc biệt, nằm ngoài kiểm soát của mình, mình đặt nhiều viễn cảnh lo sợ trong lúc đó, nhưng thật ra là khoảnh khắc tuyệt vời nhất, thay đổi cuộc đời My, vì được bố mẹ ủng hộ, đó là món quà vô giá mà bố mẹ trao tặng cho mình".

Tôi Chính Là Tôi - Hoàng My:

>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi LGBT hạnh phúc viên mãn trong showbiz Việt

Hoàng My: Chuyển giới không quá quan trọng đánh giá bạn là ai

Hoàng My cũng chia sẻ quyết định không chuyển giới của mình: "Lúc My mới lớn lên thấy được những hình ảnh chuyển giới mình cũng ao ước, mình hiểu được rằng việc chuyển giới không quá quan trọng để đánh giá bạn là ai, nếu như bạn không có nhân cách, hay tâm hồn thì dù có chuyển giới hay không cũng thế".

Tôi Chính Là Tôi - Hoàng My:

Thông qua chương trình Tôi chính là tôi, Nguyễn Hoàng My muốn nhắn nhủ với mọi người cộng đồng LGBT rằng: "đừng mải mê tìm danh xưng cho mình mà hãy cố gắng từng ngày và đừng bỏ cuộc".

>>> Có thể bạn chưa xem: Điểm lại 3 MV mang câu chuyện LGBT đang "gây bão" Vpop hiện nay​

Tôi chính là tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải qua lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT.