Giữa ồn ào dư luận, Hoàng My dũng cảm viết tâm thư gửi anti-fan: "Tôi nghĩ chúng ta bị ghiền nhau"

10:00 12/11/2017

Á hậu Hoàng My đã gửi đến anti-fan một bức tâm thư khá thẳng thắn và có phần cương quyết đối mặt với sự việc lần này.

Đã 1 tuần trôi qua nhưng những lùm xùm xoay quanh phát ngôn "vạ miệng" của Á hậu Hoàng My vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Mọi việc xuất phát từ việc đêm Bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vẫn được lên sóng khi cả nước hướng về cơn bão số 12 đã gây tranh cãi khá nhiều trong dư luận. Khi mọi thứ chưa kịp lắng xuống thì phát ngôn của Á hậu Hoàng My - một thành viên trong BGK đã làm cho câu chuyện thêm "náo loạn" hơn.

Giữa ồn ào dư luận, Hoàng My dũng cảm viết tâm thư gửi anti-fan:

Cụ thể, Hoàng My đăng tải dòng trạng thái có ý so sánh thiệt hại của cơn bão với HHHV: "Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng. Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim Hoa hậu đâu em ạ. Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé".

Giữa ồn ào dư luận, Hoàng My dũng cảm viết tâm thư gửi anti-fan:

Chỉ ít phút khi dòng trạng thái này xuất hiện, Hoàng My đã nhận phải vô số "gạch đá" của dư luận. Ngay lập tức, Á hậu Việt Nam 2010 cũng xóa nội dung này đi và gửi lời xin lỗi đến mọi người. Tuy nhiên, hành động này của Á hậu vẫn khiến khán giả rất tức giận.

Sáng 12/11, Hoàng My vừa đăng tải dòng trạng thái để gửi đến những người mà thời gian qua đã không thương tiếc nhục mạ, mắng nhiết cô. Mỹ nhân gốc Đồng Nai đã thể hiện sự dũng cảm và chấp nhận đối mặt với anti-fan giữa sóng gió.


Á hậu Hoàng My đã thẳng thắn trao đổi "cách chửi" với các anti-fan đang dành cho cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Á hậu Hoàng My đã thẳng thắn trao đổi "cách chửi" với các anti-fan đang dành cho cô.


Khi sự việc này xảy ra, đã có nhiều ý kiến cho rằng Hoàng My phải rút lui vị trí BGK của cuộc thi. Có lẽ, scandal lần này là việc khiến Á hậu ghi nhớ cả đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi sự việc này xảy ra, đã có nhiều ý kiến cho rằng Hoàng My phải rút lui vị trí BGK của cuộc thi. Có lẽ, scandal lần này là việc khiến Á hậu ghi nhớ cả đời.


Trước đó, khi bị chỉ trích từ dư luận và ảnh hưởng cả đến những người thân xung quanh, Hoàng My đã gửi lời xin lỗi đến bố mẹ. Cô đã chịu rất nhiều nhục mạ của công chúng trong thời gian vừa qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, khi bị chỉ trích từ dư luận và ảnh hưởng cả đến những người thân xung quanh, Hoàng My đã gửi lời xin lỗi đến bố mẹ. Cô đã chịu rất nhiều nhục mạ của công chúng trong thời gian vừa qua.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!