Hoàng Mập tức giận khi bị tấn công vì lùm xùm không mang ơn khán giả

18/05/2021, 09:00 GMT+07:00

Chủ đề "Khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không?" vẫn đang được nhiều người tranh luận, phân tích ầm ĩ những ngày qua. Rất nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bộc lộ quan điểm, cũng có rất nhiều khán giả cảm thấy không hài lòng rồi để lại bình luận chỉ trích, và Hoàng Mập chính là một "nạn nhân" bất đắc dĩ khi bị ảnh hưởng tiêu cực từ sự việc này.

 
Hoàng Mập bức xúc khi có quá nhiều người công kích dù mình chẳng làm gì. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Hoàng Mập bức xúc khi có quá nhiều người công kích dù mình chẳng làm gì. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, Quỳnh Lam đã bày tỏ ý kiến đồng tình với bài viết mang nội dung khẳng định việc nghệ sĩ không cần phải mang ơn khán giả, và ngay lập tức cô bị một bộ phận lớn công chúng tức giận, tấn công trang cá nhân. Sự việc liên đới đến Hoàng Mập cũng bởi cô là nữ diễn viên thứ chính trong phim Dương Thế Bao La Sầu do anh làm đạo diễn và sản xuất.

 
Vì Quỳnh Lam đóng thứ chính trong phim nên bị kêu gọi tẩy chay. (Ảnh: Poster phim)
Vì Quỳnh Lam đóng thứ chính trong phim nên bị kêu gọi tẩy chay. (Ảnh: Poster phim)

Mặc dù tác phẩm chưa chính thức lên sóng, tuy nhiên ở các bài đăng của Hoàng Mập chia sẻ về phim có kèm hình ảnh của Quỳnh Lam, anti-fan lập tức kéo vào để bày tỏ sự bực tức với câu từ nhạy cảm, đòi tẩy chay phim vì có Quỳnh Lam khiến anh cũng hoang mang khi trở thành người hứng tội bất đắc dĩ. Đáp trả lại những hành động có vẻ không đúng người đúng chuyện với mình, Hoàng Mập bức xúc:

"Ai ác hơn ai? Ai chửi nhiều hơn ai? Kiếm tiền không kiếm chuyện? Ai vào Facebook tui tào lao tui xoá! Tui chặn hết trong êm đẹp, tui không đôi co và không cần phải biết các bạn là ai! Xin hãy giữ lòng tự trọng nhé các bạn, tui không hề quen các bạn nhé! Tự dưng các bạn bị tấn công và chửi thì các bạn nghĩ sao? Hãy đặt mình vào hoàn cảnh người ta đi, sẽ hiểu thôi!"

 
Hoàng Mập tuyên bố chặn và xóa những tài khoản công kích mình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoàng Mập tuyên bố chặn và xóa những tài khoản công kích mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía Quỳnh Lam, cô cũng đã có động thái đính chính trên trang cá nhân khi sự việc đi quá xa và có nguy cơ ảnh hưởng đến thành phẩm của một tập thể. Nữ diễn viên cho rằng khán giả đã hiểu lầm rồi quy chụp quan điểm của mình và khẳng định chưa có nghệ sĩ nào dám tự vỗ ngực bảo không cần khán giả: "Chính khán giả đã thương Lam và cho Lam danh xưng 'Nữ hoàng phim xưa' đó thôi, thế lại bảo Lam không cần khán giả? Không cần là như thế nào? Lam có nói thế bao giờ đâu nào? Một lần nữa, Lam không bao giờ nói câu 'Không cần khán giả!', nghiệp lắm! Lam xin lỗi vì sự bất tiện này."


 Nguyên văn bài viết đính chính của nữ diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)​

>> Cùng tìm hiểu: Quỳnh Lam là ai?

Ngoài Quỳnh Lam, tác phẩm truyền hình này có sự tham gia của dàn diễn viên như Việt Hương, Huy Khánh, Luân Nguyễn, Đông Dương, Nguyệt Ánh, Thảo Trang… phim do Hoàng Mập và Cư Huế đảm nhận vai trò đạo diễn. Đây được hứa hẹn sẽ là tác phẩm khai thác bối cảnh miền Nam xưa, cũng tạo được sự thu hút như Tiếng Sét Trong Mưa hay Luật Trời trước đó.

 
Phim quy tụ dàn diễn viên nữ thực lực. (Ảnh: Tư liệu phim)
Phim quy tụ dàn diễn viên nữ thực lực. (Ảnh: Tư liệu phim)

Câu chuyện về mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả muốn nhìn nhận tiêu cực sẽ tiêu cực, nhưng khi cởi mở để đánh giá tích cực thì sẽ tích cực. Bạn nghĩ sao về những tranh luận này và phản ứng trái ngược giữa công chúng với nghệ sĩ?

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HOÀNG MẬP TỪ DIỄN VIÊN CHUYỂN HƯỚNG LÀM NHÀ SẢN XUẤT

Hoàng Mập xuất thân với vai trò là một diễn viên, sau nhiều năm hoạt động trong nghề, từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách và tạo được ít nhiều tiếng vang, nam danh hài được nhiều khán giả yêu thích và sớm có được vị trí nhất định.

Vài năm gần đây, ngoài công việc diễn xuất, Hoàng Mập còn chuyển hướng sang làm nhà sản xuất phim và có được nhiều tác phẩm ấn tượng. Gần đây nhất, nam diễn viên hài cho ra mắt bộ phim Vực Thẳm Chiều Trôi đóng cùng Quách Ngọc Ngoan, và sắp tới là Dương Thế Bao La Sầu.

Với lối diễn hài duyên dáng nên Hoàng Mập sớm chinh phục được khán giả và còn được nhiều bạn bè đồng nghiệp và đàn em trong nghề kính nể.

Xem thêm về Hoàng Mập TẠI ĐÂY.