Hoàng Mập than thở khi biệt phủ rộng 1.600m2 xây 5 năm vẫn chưa xong

08:30 22/08/2020

Hoàng Mập là một nam diễn viên hài có thâm niên hoạt động khoảng hơn 20 năm qua trong làng giải trí và có được lượng khán giả yêu thích qua từng vai diễn.

Dù không bứt phá trở thành một tên tuổi lớn như nhiều danh hài khác, nhưng nam diễn viên vẫn lao động miệt mài, tích cóp để có cho mình cơ ngơi đáng ngưỡng mộ.


Toàn cảnh dinh thự của Hoàng Mập

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Mập lên tiếng khi NSX phim "nổ" về doanh thu hàng trăm tỷ

Hoàng Mập than thở khi biệt phủ 1600m2 xây 5 năm chưa xong

Thường xuyên đăng tải hình ảnh về ngôi nhà vườn rộng 1600m2 với trị giá lên đến trăm tỷ của mình tại Đồng Nai, Hoàng Mập từng cho biết đây là cơ ngơi khiến anh vô cùng tự hào và là nơi để ba mẹ sống cũng như để bản thân dưỡng già mai sau.


Bên trong gian nhà chính


Hoàng Mập trong suốt 5 năm luôn dành thời gian để chăm chút cho ngôi nhà

Đang có bộ phim do anh đầu tư và tham gia diễn xuất được chú ý là Vực Thẳm Chiều Trôi, Hoàng Mập tiếp tục ấp ủ cho dự án tiếp theo ở vai trò nhà sản xuất. Với bối cảnh được dự định là tại biệt phủ của mình, nhưng do nhà chưa hoàn thành dù đã trải qua 5 năm thi công cầu kì, nam danh hài than thở: "Nhà làm 5 năm rồi vẫn chưa xong. Vậy phim sau đợi xong nhà mới quay nghe!"


Nơi đây cũng được sử dụng như phim trường trong vài năm qua

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá cơ ngơi hoành tráng, tiền tỷ của các nghệ sĩ hài Việt

Hoàng Mập bị con gái và hàng xóm nhìn khác đi khi đóng vai người thuộc LGBT

Trong phim mới, Hoàng Mập vào vai một đại gia đồng tính cố tình dụ dỗ, giật chồng người khác là Quách Ngọc Ngoan. Vai diễn khiến anh nhận lại không ít ý kiến trái chiều:


Hoàng Mập trở lại phim truyền hình với vai diễn giới tính thứ 3

"Vai Tuấn Kiệt trong phim của mình về miền Tây bị khán giả chửi quá vì tội đi giựt chồng người ta, nghe nó sai sai, dù bị chửi nhưng vẫn thấy vui. Bây giờ tôi đi ra ngoài, hàng xóm nhìn tôi với ánh nhìn khác khác. Hai đứa con gái cũng nhìn tôi bằng ánh mắt lạ."

 
Nam diễn viên nhận về không ít ý kiến trái chiều cho vai phản diện này
Nam diễn viên nhận về không ít ý kiến trái chiều cho vai phản diện này

Từng trải qua nhiều cơ cực, nay đã là diễn viên nổi tiếng, ông chủ hãng phim và có cơ ngơi đáng ngưỡng mộ. Chúc cho Hoàng Mập sẽ ngày càng được khán giả yêu thương và cống hiến cho nghề.

Ảnh: Facebook nhân vật

>>> Xem thêm: Hoàng Mập bị khán giả miền Tây chửi vì quyến rũ Quách Ngọc Ngoan và "giật chồng"

HOÀNG MẬP KỂ CHI TIẾT VỀ NGÔI NHÀ CỔ TRĂM TỶ CỦA MÌNH

Trong Vlog cùng diễn viên Huy Khánh, nam danh hài đã có dịp chia sẻ khá chi tiết về quá trình hình thành nên ngôi nhà của mình:

"Hoàng Mập phải mất 5 năm mới xây xong ngôi nhà kiến trúc tứ hợp viện, gồm 1 ngôi nhà lớn phía trước và 3 ngôi nhà nhỏ phía sau. Toàn bộ xác nhà chính là căn nhà cổ có tuổi thọ hơn 100 năm ở Nam Định được anh vận chuyển vào. Gỗ trong nhà hoàn toàn là gỗ lim và huỳnh đàn. Toàn bộ đồ cổ trong nhà do tích cóp dần trong mấy chục năm. Ngoài ra, Hoàng Mập còn đầu tư thêm 5 tỷ để xây hồ cá koi trong sân vườn."

Anh kể thêm, trước khi mua căn nhà đã xuống xem trước và biết được đây là nhà của quan tể tướng ngày xưa, có lịch sử lâu  năm. Xem xong về nhà, Hoàng Mập lại nằm mơ thấy căn nhà trước mặt mình, rồi có cả binh lính, ngựa trắng chạy trước ngựa đen chạy theo. Sau đó, nam diễn viên có cảm giác căn nhà này là của mình nên quyết định gom tiền, bán đồ đạc để mua được nó. Anh thậm chí còn ngưng toàn bộ dự án kinh doanh để dồn tiền mua nhà.