Việt Hương tài trợ hết học phí cho Hoàng Mập học Thạc sĩ ở tuổi 50

12/01/2021, 09:30 GMT+07:00

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hoàng Mập vô cùng hào hứng chia sẻ loạt ảnh ghi lại khoảnh khắc mình nhận bằng tốt nghiệp Đạo diễn ở tuổi 50 khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và dành lời chúc mừng.


Hoàng Mập nhận bằng cử nhân Đạo diễn ở tuổi 50

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá cơ ngơi hoành tráng, tiền tỷ của các nghệ sĩ hài Việt

Hoàng Mập nhận bằng tốt nghiệp ở tuổi 50

Dù đã là đạo diễn của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như Nhà Có Ông Hoàng, Vực Thẳm Chiều Trôi... nhưng đến tận hôm qua ngày 11/1, Hoàng Mập mới chính thức nhận bằng tốt nghiệp Đạo diễn ở tuổi 50. Đây cũng là ngôi trường 30 năm trước mà anh học ngành diễn viên cùng Việt Hương, Cao Minh Đạt, Thanh Thúy,...


Nam diễn viên hạnh phúc khi luôn được gia đình tạo điều kiện cho đi học

Nhận bằng tốt nghiệp cử nhân Đạo diễn ở tuổi 50, Hoàng Mập cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi có gia đình hy sinh để mình có thể thoải mái đến trường theo đuổi việc học. Hoàng Mập cũng cho biết thêm rằng khi có ý định học lên Thạc sĩ thì chính Việt Hương đã nhắn nhủ rằng: "Anh cứ học Thạc sĩ, em lo tiền!".


Việt Hương tài trợ tiền khi Hoàng Mập học lên Thạc sĩ, cả hai là bạn thân ngoài đời

>>> Đừng bỏ lỡ: Hoàng Mập lên tiếng khi NSX phim "nổ" về doanh thu hàng trăm tỷ

Dàn sao nhận bằng tốt nghiệp cử nhân

Không riêng gì Hoàng Mập, ngày 11/1 vừa qua, cũng có nhiều diễn viên nhận bằng cử nhân như Trịnh Kim Chi, Bá Thắng, Trần Ngọc Vàng... Nếu như các diễn viên khá quen thuộc thì Trần Ngọc Vàng thời điểm hiện tại được xem là "tân binh" của nền điện ảnh Việt Nam. Mặc dù chỉ vỏn vẹn đóng 2 phim điện ảnh Chồng Người Ta, Người Cần Quên Phải Nhớ... nhưng nam diễn viên gốc Phan Rang được khán giả đánh giá rất cao và dự sẽ là gương mặt ăn khách trong thời gian tới.


Hoàng Mập chung vui cùng Trịnh Kim Chi

 
Trần Ngọc Vàng nhận bằng Cử nhân diễn viên loại Giỏi
Trần Ngọc Vàng nhận bằng Cử nhân diễn viên loại Giỏi

 
Nam diễn viên sẽ là gương mặt sáng giá điện ảnh Việt Nam trong thời gian tới
Nam diễn viên sẽ là gương mặt sáng giá điện ảnh Việt Nam trong thời gian tới

Mong rằng sau khi dàn diễn viên nhận bằng cử nhân sẽ thêm chuyêm tâm vào điện ảnh và xem đây như động lực lớn để có thêm nhiều tác phẩm thật đặc sắc gửi đến khán giả.

>>> Xem ngay: NSƯT Vũ Linh: Từng cờ bạc đến trắng tay, tuổi già không vợ con

Ảnh: Facebook nhân vật

5 BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT ĐẠO DIỄN - NHÀ SẢN XUẤT PHIM CHUYÊN NGHIỆP

Công việc sản xuất phim dù đứng phía sau nhưng lại chính là vị trí kiếm tiền nhiều nhất trong các vị trí. Đã có nhiều đạo diễn - diễn viên chọn thử sức ở vị trí này như Ngô Thanh Vân, Thu Trang, Charlie Nguyễn,... và tạo được thành công. Để có thể trở thành một nhà sản xuất chuyên nghiệp, bạn có thể nhớ qua 5 bước cơ bản:

- Bước 1:  Tìm hiểu về lĩnh vực này càng nhiều càng tốt, qua đó xác nhận với chính mình một cách chắc chắn rằng nghề Sản xuất phim và truyền hình thực sự lôi cuốn bạn. 

- Bước 2: Bạn nên tìm cách để được đào tạo, huấn luyện về lĩnh vực phim ảnh, truyền hình.

- Bước 3: Bạn phải có trải nghiệm hoặc kinh nghiệm thực tế. Xin đi phụ việc hoặc thực tập ở các đoàn phim, các nhóm sản xuất chương trình là một cách. 

- Bước 4:  Bạn phải có mối quan hệ. Để trở thành một nhà sản xuất có cỡ, bạn phải có nhiều mối quan hệ.

- Bước 5: Hãy tự làm những tác phẩm ngắn. Tự tạo cho mình một tuyển tập những phim ngắn từ thời còn đi học là một bước rất ngắn để trở thành một nhà sản xuất.

Xem thêm về Hoàng Mập tại đây!