Hoàng Mập lên tiếng khi NSX phim "nổ" về doanh thu hàng trăm tỷ

21/02/2020, 11:25 GMT+07:00

Nghệ sĩ hài Hoàng Mập là được biết tới là diễn viên hài quen thuộc của khán giả TP.HCM. Anh còn biết đến vai trò là bạn thân của Việt Hương, thường xuyên đồng hành cùng cô trong những chuyến từ thiện.

Thời gian gần đây, anh chuyển hướng sang thành lập hãng phim tư nhân và đã sản xuất được 4 bộ phim truyền hình như Lọ Lem Sài Gòn, Cưới chạy, Đời như ý, Valy tình yêu.

 
Hoàng Mập và nghệ sĩ hài Việt Hương
Hoàng Mập và nghệ sĩ hài Việt Hương

>>> Xem thêm: Danh hài Hoàng Mập bị kẻ lạ tông xe bị thương rồi bỏ trốn, hiện đang nhập viện khiến CĐM xót xa

Hoàng Mập phủ nhận chuyện doanh thu 50-70 tỷ sau vài ngày công chiếu

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nghệ sĩ hài Hoàng Mập đã không ngần ngại "bốc phốt" khi các nhà sản xuất phim hiện nay khai "lố" về doanh thu sau khi phim công chiếu được vài ngày.

 
Hoàng Mập khẳng định không có chuyện doanh thu vài chục tỷ sau vài ngày công chiếu
Hoàng Mập khẳng định không có chuyện doanh thu vài chục tỷ sau vài ngày công chiếu

Nam nghệ sĩ hài chia sẻ: "Nếu làm phim mà thu lời mấy trăm tỷ như vậy thì cả giới đại gia ở Sài Gòn nhảy vào làm phim ngay, ai cũng sẽ đi làm phim hết. Đừng bao giờ tin các con số, phim vừa chiếu vài ngày lấy đâu ra mà mấy chục tỷ. Tuy nhiên, người ta vẫn phải 'nổ' như vậy để thu hút tiền cho các dự án sau. Cũng có trường hợp, người ta kêu gọi được 15 tỷ, nhưng làm phim chỉ mất 12 tỷ, như vậy là họ được lời 3 tỷ rồi”.

 
Hoàng Mập và nam diễn viên Đông Dương
Hoàng Mập và nam diễn viên Đông Dương

>>> Xem nữa: Trường Giang bấn loạn sửa dây an toàn cho người chơi "nặng kí" nhất Nhanh Như Chớp

Hoàng Mập chia sẻ lý do các đạo diễn không thích mời quá nhiều ngôi sao đóng một bộ phim

Cũng trong chương trình, Hoàng Mập cũng chia sẻ thêm lý do không mời các ngôi sao nổi tiếng tham gia phim của mình, anh chia sẻ: "Phim càng nhiều ngôi sao càng mệt. Mỗi người chỉ cần xin nghỉ 1,2 ngày thôi là đã khó sắp xếp rồi. Đến khi tất cả cùng xin nghỉ thì làm sao quay được. Tuy nhiên, sau khi làm nhiều bộ phim, tôi đã rút ra kinh nghiệm để xử lý những việc này. Tôi không còn bực khi ngôi sao xin nghỉ nữa, tôi vẫn đi uống cà phê và tỉnh bơ. Tôi yêu cầu mọi người khi nghỉ phải quay bù, trả nợ cho tôi. Tôi nghĩ rồi từ từ mọi người sẽ trả lại, chứ có quạu cũng không được gì".

Với những chia sẻ không ngại mích lòng của nghệ sĩ hài Hoàng Mập ở thời điểm hiện tại đụng chạm rất nhiều đến những nhà sản xuất phim khi công bố doanh thu phim khủng sau vài ngày công chiếu.

>>> Có thể bạn chưa xem: Hồ cá Koi 5 tỷ mang tên các danh hài trong căn biệt phủ rộng 1.600 m2 của nghệ sĩ Hoàng Mập

Hoàng Mập cũng trải lòng về khi đứng ra làm nhà sản xuất phim trong cuộc phỏng vấn: “Nhiều em nghệ sĩ trẻ sĩ diện muốn được mời vai nên nhận trả hết. Nhưng nhỡ mình casting xong không chọn em đó, sẽ rất tội. Ai cũng biết diễn viên không nổi sống thế nào. Các em phải thuê nhà, ăn uống tạm bợ mà còn để trả tiền thì mang tiếng. Nhiều người không hiểu nghĩ mình lợi dụng họ. Làm diễn viên nắng thì ra chỗ mát ngồi, hết phân đoạn của mình thì ngủ. Nhưng làm nhà sản xuất không như vậy, cực vô cùng. Khi mất điện, rồi công an tới hỏi giấy tờ đều phải có mặt. Mỗi khi qua được một công đoạn nào thì mới có thể thờ phào một cái”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!