Hoàng Mập đáp trả CĐM khi bị chỉ trích vụ Thanh Bình - Ngọc Lan

16:30 20/08/2020

Trước đây, Thanh Bình - Ngọc Lan từng một trong những đôi vợ chồng được yêu thích nhất nhì màn ảnh truyền hình Việt. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là bộ đôi đã đi đến quyết định ly hôn vào cuối năm 2019. Hậu chia tay, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, cùng nhau vun vén cho con trai.

Dù chuyện tình cảm của Thanh Bình và Ngọc Lan đã qua được gần 1 năm, nhưng vừa qua, diễn viên Hoàng Mập lại bất ngờ đăng ảnh Thanh Bình và Ngọc Lan hôn nhau để chúc sinh nhật nữ diễn viên. Khán giả còn nghi ngờ vì điều này mà Hoàng Mập và Huy Khánh tranh cãi, người cho rằng bình thường, người nhận định như vậy là không nên.


Hoàng Mập và Huy Khánh bị nghi tranh cãi. (Ảnh: FBNV, 24h)
Hoàng Mập và Huy Khánh bị nghi tranh cãi. (Ảnh: FBNV, 24h)

>>>Xem thêm: Hoàng Mập lên tiếng khi NSX phim "nổ" về doanh thu hàng trăm tỷ

Hoàng Mập đính chính việc cãi nhau với Huy Khánh vì bức ảnh Thanh Bình - Ngọc Lan

Giữa bão tin đồn Hoàng Mập và Huy Khánh cãi nhau vì bức ảnh Thanh Bình, Ngọc Lan hôn nhau, vừa qua, Hoàng Mập đã có bài đăng dài trần tình, đính chính mọi chuyện chỉ là sự hiểu lầm.

Cụ thể, anh cho biết hình ảnh trên nằm trong dự án phim sắp ra mắt có sự tham gia của cả Thanh Bình và Ngọc Lan. Trong bài chúc mừng sinh nhật, anh còn đề cập đến nhiều diễn viên khác trong bộ phim như Việt Hương, Huy Khánh, Huỳnh Thảo Trang, Hữu Tín, Dương Thanh Vàng... Còn việc Hoàng Mập và Huy Khánh tranh cãi chỉ là chuyện do cộng đồng mạng bịa ra.


Hoàng Mập khẳng định không tranh cãi với Huy Khánh. (Ảnh: FBNV)
Hoàng Mập khẳng định không tranh cãi với Huy Khánh. (Ảnh: FBNV)

Hoàng Mập cho biết những ngày qua anh bị công kích từ nhiều cư dân mạng, nói anh kém duyên dù không hiểu rõ sự việc. Nam diễn viên bức xúc khẳng định: "Mập nhắn nhủ các anh hùng bàn phím... Ai cho phép các bạn có quyền chửi người khác. Cha mẹ các bạn như thế nào? Môi trường giáo dục của các bạn như thế nào? 


Hoàng Mập bức xúc trước cộng đồng mạng. (Ảnh: VTV)
Hoàng Mập bức xúc trước cộng đồng mạng. (Ảnh: VTV)

Người ta có tai để nghe... có miệng để nói lời yêu thương. Mong các bạn kiếm việc để chửi người khác, thì hãy để thời gian đó mà học cách làm giàu đi các bạn".

>>>Bài viết có liên quan: Hoàng Mập bị Huy Khánh nhắc nhở vì đăng ảnh Ngọc Lan - Thanh Bình

Hoàng Mập - Huy Khánh vướng nghi án tranh cãi

Trước đó, nhân ngày sinh nhật của Ngọc Lan, Hoàng Mập đã đăng tải hình ảnh Thanh Bình và Ngọc Lan hôn nhau tình tứ trong một phân cảnh phim kèm theo lời chúc: "Hôm nay sinh nhật em gái dễ thương, xinh đẹp của gia đình, chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Các bạn sẽ gặp lại đôi trai tài gái sắc Ngọc Lan - Thanh Bình cùng dàn diễn viên rất hot. Sinh nhật nhỏ em Ngọc Lan, em muốn gì anh tặng".


Hình ảnh do Hoàng Mập đăng tải. (Ảnh: 2sao)
Hình ảnh do Hoàng Mập đăng tải. (Ảnh: 2sao)

Ngay sau đó, diễn viên Huy Khánh liền bình luận bày tỏ không đồng tình với cách chúc sinh nhật này. Anh nói với Hoàng Mập: "Vậy anh đợi phim đi. Chứ hôm nay sinh nhật con nhỏ, anh làm như vậy nhiều khi nó không vui đâu. Cái nào ra cái đó hợp lý hơn".


Cuộc nói chuyện gây hiểu lầm giữa Huy Khánh và Hoàng Mập. (Ảnh: 2sao)
Cuộc nói chuyện gây hiểu lầm giữa Huy Khánh và Hoàng Mập. (Ảnh: 2sao)

Hoàng Mập cũng giải thích rõ ràng với Huy Khánh rằng anh đã xin phép Ngọc Lan rồi: "Anh xin phép Lan rồi mới dám đăng mà. Lan đồng ý mà. Nếu thấy khó chịu thì anh xóa bài thôi. Chứ anh sống đơn giản lắm em, không có được sâu sắc như em". Huy Khánh cũng đáp lại: "Có liên quan gì đến em đâu mà khó chịu anh ơi? Bài đăng của anh chứ có phải của em đâu mà anh phải hỏi em? Em sâu sắc lâu rồi anh mới biết hả?"


Tuy nhiên anh cho biết mình đã xin phép Ngọc Lan rồi. (Ảnh: FBNV)
Tuy nhiên anh cho biết mình đã xin phép Ngọc Lan rồi. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Hoàng Mập và sao Việt diện đồ bộ dự sinh nhật Ngọc Lan

Tuy những bình luận giữa cả hai lại khiến người hâm mộ nghi ngờ hai nam diễn viên đang tranh cãi nhưng có thể thấy, vẫn có bình luận cho rằng đây chỉ là bất đồng ý kiến nhỏ giữa Hoàng Mập và Huy Khánh vì hai người rất thân thiết ngoài đời. Có lẽ những ngày qua Hoàng Mập đã chịu nhiều hiểu lầm không đáng có nên anh mới bức xúc đến vậy.

Ảnh: Tổng hợp

Hoàng Mập không buồn khi chưa thành công bằng Việt Hương

Ít ai biết, thật ra Hoàng Mập là thế hệ diễn viên chung thời với Việt Hương, thậm chí còn là bạn học. Tuy nhiên, một số khán giả nhận định hiện tại Việt Hương thành công hơn anh trong lĩnh vực diễn xuất. 

Về điều này, Hoàng Mập cho biết mình chưa từng buồn mà còn mừng cho Việt Hương: "Nhiều người hỏi tại sao học cùng Việt Hương mà cô ấy nổi hơn, cát-xê cao hơn, có buồn không. Nếu tôi đặt nặng chuyện đó thì cả hai đã không thân nhiều năm qua. Việt Hương thành công tôi mừng cho bạn. Nếu bạn mình giàu, tôi có thể vay được 500 triệu hoặc 1 tỷ đồng".

Tuy vậy, có thể nói ở lĩnh vực diễn xuất, Hoàng Mập vẫn tạo dựng được tên tuổi, anh còn đang sở hữu hãng phim riêng và nâng đỡ nhiều diễn viên trẻ.